Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
- Ngàm Nikon Z / APS-C
- Phạm vi khẩu độ F1.4 đến F16
- Cấu trúc quang học bao gồm 10 thấu kính / 06 nhóm
- 01 nhóm thấu kính SLD, 2 thấu kính phi cầu
- Lớp phủ Super Multi-Layer
- 9 lá khẩu tròn 
- Hệ thống lấy nét động cơ bước
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu 50cm
- Thiết kế chống chịu thời tiết
Mã sản phẩm B05000180
Giá bán 11,700,000 VNĐ Tiết kiệm 2%
Giá khuyến mãi 11,500,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Sigma
Bảo hành 12 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.6/5 (11 lượt)
Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z giá tốt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v. Giao nhanh, bảo hành, hỗ trợ trả góp. Description: 4.6 out of 5 1

Hộp sản phẩm bao gồm

- Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z
- Nắp ống kính Sigma LCF-55 III 55mm
- Nắp ống kính phía sau
- Loa che nắng Sigma LH582-01

Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z là ống kính gắn cho hệ thống máy ảnh mirrorless của Nikon. Ống kính với khẩu độ f/1.4 thích hợp cho chụp chân dung, phong cảnh, và các tác phẩm sáng tạo.

Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z

1. Hiệu suất quang học

Thiết kế quang học của ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN gồm 10 thấu kính trong 6 nhóm. Trong đó có 2 thấu kính phi cầu và một thấu kính làm bằng thủy tinh SLD. 

Thấu kính phi cầu được sử dụng để kiểm soát sự biến dạng và quang sai hình cầu, giúp cải thiện độ sắc nét và chính xác trong hiển thị hình ảnh. Thấu kính SLD làm loại bỏ hiện tượng quang sai màu mang lại độ chính xác màu cao.

Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z

Cấu tạo quang học của ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z. Thấu kính phi cầu (màu đỏ), thấu kính SLD (màu xanh)

Các thấu kính được tráng phủ một lớp Super Multi-Layer. Lớp tráng phủ làm giảm hiện tượng phản chiếu từ bề mặt ống kính, đảm bảo ánh sáng đi vào máy ảnh một cách chính xác. Ngoài ra, khả năng chống bám bụi và dầu giúp thấu kính luôn trong tình trạng tốt nhất để chụp ảnh.

Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z

Lớp phủ siêu đa lớp của Sigma giảm hiện tượng lóa và bóng mờ. Điều này giúp các nhiếp ảnh gia tạo ra những hình ảnh sắc nét và có độ tương phản cao ngay cả trong điều kiện ngược sáng

2. Thiết kế tối ưu

Ống kính Sigma 56mm F1.4 tạo ra được sự cân bằng giữa sự tiện dụng và hiệu năng nó mang lại. Thân ngoài của ống kính được cấu tạo bằng hợp kim nhôm mang lại độ bền và nhẹ. Ngàm bayonet tạo kết nối chắc chắn với máy ảnh, lớp cao su gắn trên ngàm giúp ngăn bụi và nước vô cùng hiệu quả.

Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z

Cấu tạo ngàm của ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN

3. Khẩu độ F1.4

Khẩu độ f/1.4 của ống kính thu được ánh sáng vượt trội trong môi trường ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, khẩu độ rộng tạo ra độ sâu trường hẹp, tách biệt chủ thể chính khỏi phông nền.

Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z

Ống kính Sigma 56mm F1.4 vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời ngay cả trong môi trường thiếu sáng

F/1.4 cũng cho phép lượng ánh sáng đủ để sử dụng tốc độ chụp nhanh hơn. Điều này hỗ trợ tốt những tình huống đòi hỏi chụp ảnh tốc độ cao để "đóng băng" chuyển động.

Chín lá khẩu tròn trong ống kính tạo ra hiệu ứng bokeh mềm mại và tự nhiên, tránh hiện tượng bokeh hình ngôi sao và tạo ra các đường tròn hoàn hảo cho ánh sáng chụp ngược. Ngoài ra, nó cũng cải thiện độ tương phản sắc nét cho hình ảnh.

Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z

Chín lá khẩu tròn giúp tạo hiệu ứng nhòe đẹp ở những vùng mất nét của hình ảnh

4. Quay video mượt mà

Việc sử dụng động cơ bước AF cho phép lấy nét tự động nhẹ nhàng và yên tĩnh trong quá trình nhiếp ảnh và quay video. Ống kính này cũng tương thích với Lấy nét tự động Fast Hybrid của Sony E-mount, giúp theo dõi lấy nét tự động chính xác. Bằng cách sử dụng chức năng nhận dạng khuôn mặt hoặc AF theo ánh mắt của máy ảnh, khuôn mặt hoặc mắt sẽ liên tục được lấy nét ngay cả khi đối tượng di chuyển.

Ống kính Sigma for Nikon này là một sản phẩm hoàn hảo cho người dùng máy ảnh không gương lật. Với thiết kế nhỏ gọn cộng với tính linh hoạt cao, ống kính này rất phù hợp để chụp ảnh hằng ngày mà vẫn đem lại hiệu suất vượt trội.

Hướng dẫn & tư vấn về Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN for Nikon Z

Xem tất cả