Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Chân máy quay E-image

E-image là một trong những thương hiệu sản xuất chân máy quay nổi tiếng hiện nay. Dù mới hoạt động một thời gian ngắn nhưng E-image đã xây dựng được hình ảnh của mình và được công nhận trên thị trường. Khi nhắc đến E-image chắc chắn người dùng sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm chân máy quay có độ hoàn thiện cao và chất lượng hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của chân máy quay E-image

Chân máy quay E-image được làm từ chất liệu hợp kim nhôm bền chắc và cứng cáp giúp chịu lực tốt mà không bị rung lắc. Chân máy có tải trọng khá lớn, cho phép bạn đặt một khối lượng lớn bao gồm cả máy ảnh, máy quay và nhiều thiết bị phụ trợ khác.

Chân máy quay E-image có nút điều chỉnh độ cao giúp điều chỉnh nhanh chóng. Thiết kế khóa đơn cho phép bạn khóa và mở khóa tất cả các phần của mỗi chân chỉ bằng một đòn bẩy khóa xoay, giúp bạn không bỏ lỡ bất kì hình ảnh đặc sắc nào trong khi ghi hình.

Chiều cao tối đa của hầu hết chân máy E-image là 162cm khá phù hợp với tầm mắt của người dùng. Điều này giúp người dùng sẽ dễ dàng quan sát, căn chỉnh góc quay chụp một cách dễ dàng và đẹp nhất cho ra đời những tuyệt phẩm.

Chân máy quay E-image cũng có thể gập gọn lại để thuận tiện cho việc lưu giữ, di chuyển. Đầu giữ máy dạng ball head cho hiệu quả sử dụng cao, tận dụng được từng góc chụ. Ngoài ra, chân đế được trang bị các mút cao su hình trọn giúp tăng độ bám, độ ma sát khi quay chụp ngay cả trong điều kiện thời tiết khó khăn

Có nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế, chất liệu và tính năng, chân máy quay E-image sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng. Khám phá ngay những mẫu chân máy quay E-image chất lượng nhất hiện nay tại Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp