Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Chân máy Manfrotto

Manfrotto là một thương hiệu sản xuất chân máy nổi tiếng được thành lập vào năm 1960 và có trụ sở tại Ý. Là thương hiệu lâu đời, trải qua một thời gian dài sản xuất và phát triển, đến nay Manfrotto có rất nhiều mẫu mã chân máy khác nhau, từ chân máy ảnh lớn chuyên dụng, đến các dòng chân máy nhỏ phổ thông cũng như các chân máy compact dành cho điện thoại. Nhẹ, bền và dễ sử dụng, chân máy Manfrotto hiện là lựa chọn yêu thích của các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim nghiệp dư/chuyên nghiệp.

Ưu điểm của chân máy Manfrotto

Chân máy Manfrotto có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp để bạn mang theo bên mình hằng ngày hoặc trong những chuyến đi dài ngày, cần di chuyển nhiều. Được làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Chân máy Manfrotto có tải trọng lớn có thể tương thích với rất nhiều dòng máy chụp hình khác nhau. Có nút khóa chân được thiết kế theo cách đòn bẩy, sẽ giúp cho việc tháo lắp được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các chân đế được thiết kế linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh độ dài, ngắn của chân cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.

Để tăng tính linh hoạt, chân máy Manfrotto có cột trung tâm nằm giữa 3 chân, giúp bạn tinh chỉnh độ cao đến từng mm sau khi đã chỉnh độ cao tương đối của chân máy qua các khóa. Ngoài ra, chân máy có đầu Ball Head có thể tháo rời, hoạt động linh hoạt độ nghiêng lên đến 90° cho hướng dọc, xoay 360 độ, thuận lợi cho việc quay phim chụp ảnh ở mọi góc độ, để có được những hình ảnh, video xuất xắc nhất.

Nhìn chung, với kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành, Manfrotto đã không ngừng sáng tạo cho ra những sản phẩm chân máy chất lượng hỗ trợ người dùng có được những thước phim sống động, những hình ảnh sắc nét nhất. Để lựa chọn được một chiếc chân máy chính hãng giá tốt bạn đọc có thể tham khảo tại Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat