Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Chân máy Gitzo

Gitzo là một thương hiệu lâu đời và có uy tín chuyên sản xuất nhiều loại chân máy chuyên nghiệp. Được thành lập cách đây hơn 100 năm tại Pháp, Gitzo hiện vẫn là một trong những thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Có chất lượng cao, độ ổn định tuyệt vời và công thái học tuyệt vời, chân máy Gitzo sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp muốn nâng tầm nhiếp ảnh của mình lên một tầm cao mới.

Ưu điểm của chân máy Gitzo

Hầu hết các chân máy Gitzo đều được làm từ hợp kim magiê và sợi carbon cho độ bền bỉ kỷ lục nhưng vẫn giữ trọng lượng nhẹ nhất có thể. Chân máy cũng cực kỳ ổn định, bạn có thể sử dụng được ngay cả trong điều kiện có gió hoặc trên mặt đất không bằng phẳng.

Chân máy Gitzo có thiết kế trực quan và cơ chế khóa đơn giản giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chân một cách nhanh chóng. Có cao su ở dưới cùng của mỗi chân để nó không bị trượt trên các bề mặt như gỗ hoặc sàn gạch. Đầu đi kèm với chân máy rất linh hoạt và có thể điều chỉnh theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn. Điều này giúp bạn dễ dàng có được bức ảnh hoàn hảo như ý muốn.

Chân máy Gitzo cực kỳ linh hoạt, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều trường hợp khác nhau. Chúng có thể được sử dụng cho cả chụp ảnh tĩnh và quay video, đồng thời chúng cũng thích hợp để sử dụng với nhiều loại máy ảnh khác nhau.

Tóm lại, nếu bạn muốn có một sản phẩm chân máy chất lượng, mang đến độ bền và độ tin cậy cao thì Gitzo là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua online chân máy Gitzo tại Kyma.vn với giá tốt, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat