Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Thẻ nhớ Sony

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ nhớ chất lượng tốt nhất cho thiết bị của mình thì thẻ nhớ của Sony là lựa chọn tốt nhất để mua. Thẻ nhớ Sony có dung lượng lớn cho phép bạn chụp ảnh và quay video lâu hơn mà không cần dừng lại để đổi thẻ. Có tốc độ truyền cực nhanh đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh, quay phim chất lượng cao. Sản phẩm có độ bền cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thẻ để lưu trữ dữ liệu.

Ưu điểm của thẻ nhớ Sony

Thẻ nhớ Sony được thiết kế cho hiệu suất chuyên nghiệp và độ tin cậy tuyệt đối. Thẻ có sẵn ở các kích thước dung lượng khác nhau, từ 16GB, 32GB, 64GB, 128GB… cho đến 512GB. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng và lưu trữ, bạn có thể chọn loại thẻ nhớ phù hợp.

Thẻ nhớ có tuổi thọ lâu dài, có khả năng tương thích tốt trên nhiều thiết bị. Thẻ có tốc độ đọc/ghi nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh chất lượng cao cũng như quay phim 4K, đồng thời giúp bạn di chuyển dữ liệu từ thẻ sang PC cực nhanh, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bạn.

Với thẻ nhớ Sony bạn có thể an tâm làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, môi trường có tĩnh điện mạnh và dưới cường độ tia UV hay tia X mạnh. Nhờ khả năng chống nước và bụi tốt, dữ liệu của bạn luôn an toàn kể cả khi thẻ rơi ở bãi biển hay vô tình bị bỏ vào máy giặt.

Thẻ nhớ Sony có phần mềm File Rescue đi kèm giúp bạn có thể khôi phục ảnh và video mà bạn đã vô tình xóa hoặc bị virus tấn công một cách dễ dàng. 

Nhìn chung, được trang bị đầy đủ tính năng cũng như có độ bền cao, thẻ nhớ Sony xứng đáng để bạn lựa chọn và đầu tư sử dụng cho các thiết bị điện tử của mình. Khách hàng quan tâm có thể nhắn tin cho Kyma.vn để được tư vấn hỗ trợ chọn mua sản phẩm phù hợp nhé.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp