Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Thẻ nhớ Lexar

Lexar là một thương hiệu sản xuất thẻ nhớ nổi tiếng được thành lập vào năm 1996 tại Mỹ và có trụ sở chính tại San Jose, California. Các sản phẩm thẻ nhớ của Lexar được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới bởi có thiết kế nhỏ gọn bền bỉ cho giá trị sử dụng cao. Có tốc độ đọc ghi siêu nhanh và dung lượng khủng đáp ứng thoải mái nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Ưu điểm của thẻ nhớ Lexar

Thẻ nhớ Lexar được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, cực kì tiện lợi, giúp người dùng có thể mang theo bên người tới bất cứ nơi đâu. Bản thân thẻ có khả năng chống chống nước, chống va đập tốt, đảm bảo giữ cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Thẻ nhớ có tốc độ đọc ghi cực nhanh sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện tối đa khi chụp ảnh hoặc quay video chất lượng cao. Không chỉ vậy, thẻ có đa dạng các mức dung lượng từ 16GB, 32GB, 64GB….cho đến 1TB, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ dung lượng nào phù hợp với nhu cầu và mức chi phí của bản thân. 

Thẻ nhớ Lexar được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của mỗi sản phẩm. Thẻ có độ tương thích cao, có phần mềm Image Rescue đi kèm sẽ giúp bạn khôi phục lại những tập tin bị hỏng hay dữ liệu bạn vô tình xoá đi thật dễ dàng.

Tóm lại, được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, thẻ nhớ Lexar sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Tham khảo các sản phẩm thẻ nhớ Lexar và các thẻ nhớ đến từ các thương hiệu khác nhau tại trang web Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp