Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Ống kính Tokina

Tokina đã sản xuất ống kính trong hơn 70 năm và hiện là nhà sản xuất ống kính bên thứ ba nổi tiếng với các ống kính chất lượng. Bên cạnh việc được chế tạo cực kỳ tốt và có quang học tuyệt vời, ống kính Tokina cũng đã được cải tiến về các tính năng và khả năng tương thích với máy ảnh. Nếu bạn muốn có một ống kính chất lượng cao, đa năng với một mức giá hợp lý, thì ống kính Tokina sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Ưu điểm ống kính Tokina

Một trong những ưu điểm nổi trội của dòng ống kính Tokina là chúng có khả năng tương thích với đa dạng các loại máy ảnh khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu ống kính Tokina cho Canon hay mẫu ống kính Tokina cho Nikon hoặc ống kính Tokina cho Sony…. Giá thành cũng vừa phải, phần lớn các sản phẩm ống kính Tokina dao động từ vài triệu đến hơn chục triệu. Đây là mức giá thấp hơn một số loại ống kính cùng chức năng đến từ những thương hiệu khác.

Ống kính Tokina có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm ống kính di động. Khả năng kháng bụi và thời tiết cũng là điểm đáng chú ý trên chiếc ống kính này. Nó giúp cho độ bền của ống kính được nâng cao và khả năng vận hành trong các thời tiết khắc nghiệt của ống tốt hơn.

Hiệu suất quang học tuyệt vời, độ sắc nét từ cạnh này sang cạnh kia, giảm phản sáng và bóng mờ, độ tương phản tuyệt vời, không gây biến dạng hay méo hình. Ống kính Tokina có công nghệ lấy nét một chạm độc quyền cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ chế độ lấy nét tự động sang lấy nét bằng tay với một thao tác đơn giản là đầy vòng lấy nét ra trước hoặc về sau.

Là một hãng sản xuất ống kính bên thứ ba có vị trí khá vững chắc trên thị trường, ống kính Tokina là cái tên được nhiều nhiếp ảnh gia săn lùng hiện nay. Với chất lượng thấu kính cùng khả năng quang học ấn tượng, ống kính Tokina sẽ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo không giới hạn. Để mua được ống kính Tokina hoặc ống kính Carl Zeiss chất lượng giá tốt bạn đừng quên ghé ngay đến cửa hàng Kyma.vn nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat