Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Đèn Flash Fujifilm

Đèn Flash Fujifilm là một trợ thủ đắc lực cho các máy ảnh Fujifilm của bạn. Đèn được thiết kế độc đáo, đẹp mắt và rất tiện dụng, bạn có thể tự động điều chỉnh lên xuống rất dễ dàng để chọn được góc chụp đẹp. Đèn có công suất hoạt động lớn, hiệu năng đánh đèn cao và độ phủ sáng rộng. Đèn Flash Fujifilm sẽ tăng cường, trợ ánh sáng khi bạn chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu, trời tối, đem đến cho bạn bức hình chụp chủ thể đối tượng sắc nét, chi tiết.

Ưu điểm của đèn Flash Fujifilm

Đèn Flash Fujifilm được thiết lập vô cùng đơn giản và thuận tiện mà bất cứ người sử dụng nào cũng có thể dùng được ngay từ lần đầu tiên. Đèn Flash này có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện để bạn dễ dàng cất gọn bên trong túi máy ảnh và không làm tăng trọng lượng máy ảnh khi lắp vào, giúp bạn thoải mái sử dụng trong nhiều giờ chụp.

Đèn Flash Fujifilm có khả năng đánh sáng rộng trong phạm vi zoom từ 24-105mm với máy ảnh full-frame có thể được mở rộng xuống 20mm với một tấm tản sáng được tích hợp. Hơn nữa, cũng giống như đèn Flash Sony, đèn Flash Fujifilm có khả năng xoay nghiêng, sang phải, sang trái với các góc tương ứng là 90, 120 và 180 độ, cho phép bạn có thể thoải mái sáng tạo chụp hình với những góc ánh sáng khác nhau.

Đèn Flash Fujifilm cho phép điều khiển hoàn toàn bằng tay, EV có thể được điều chỉnh trong 7 bước (-1,5, -1, -0,5, 0, +0,5, +1, +1. 5) trong khi tỷ lệ công suất có thể được điều chỉnh trong 7 bước (FULL, 1 / 2,1 / 4,1 / 8,1 / 16,1 / 32,1 / 64). Khi chụp ở những nơi tối hoặc thiếu sáng, đèn hỗ trợ hồng ngoại gần sẽ tự động chiếu sáng để có thể tự động lấy nét. Đèn hoạt động dựa trên nguồn điện từ 4 pin AA, cho khả năng hoạt động liên tục trong khoảng 220- 240 lần đánh đèn.

Với những điểm mạnh từ thiết kế bên ngoài cho đến hiệu suất hoạt động, không có gì ngạc nhiên khi đèn Flash của Fujifilm luôn được các nhiếp ảnh gia tin tưởng lựa chọn. Khách hàng quan tâm có thể mua trả góp đèn Flash Fujifilm với lãi suất cực hấp dẫn tại Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat