Các tùy chọn đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất bạn cần biết

Các tùy chọn đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất bạn cần biết

Bạn đang tìm kiếm đèn flash cho máy ảnh Fujifilm ủa mình? Kyma đã xem xét các mẫu đèn flash khác nhau và dưới đây là đề xuất về các tùy chọn đèn flash tốt nhất cho máy ảnh Fujifilm. Hãy sẵn sàng để nâng kỹ năng chụp ảnh của bạn lên một tầm cao mới nhé!

Các tùy chọn đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất bạn cần biết

Các tùy chọn đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất bạn cần biết

1. Đèn flash cho máy ảnh Fujifilm: Godox TT350

Một trong những lý do chính khiến dòng sản phẩm đèn flash Godox TT350 được lòng nhiều nhiếp ảnh gia là do hiệu suất và chức năng hoàn toàn xuất sắc của chúng.

Tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh của đèn Flash Godox TT350 cho phép bạn chụp được chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong hầu hết mọi lĩnh vực phụ và tình huống chụp ảnh flash mà bạn có thể nghĩ đến hoặc có thể gặp phải. TT350 cung cấp đầy đủ chức năng TTL bao gồm GGS với tối đa 1 / 8000 giây, đồng bộ hóa rèm trước và sau, và FEC. Bộ đèn flash cũng hỗ trợ chế độ thủ công, đa chế độ, chế độ phụ một và chế độ phụ hai.

Đèn flash cung cấp 22 bước công suất đầu ra từ 1/1 đến 1/128 cũng như thời gian tái chế đèn flash hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Nó cung cấp cả tính năng thu phóng hoàn toàn thủ công và tự động từ 24mm lên đến 105mm.

Hệ thống vô tuyến X 2,4 GHz tích hợp được đưa vào TT350 để kích hoạt không dây. Có thể được thiết lập dưới dạng chính hoặc phụ, đèn flash này sẽ giúp bạn tạo ra một thiết lập ánh sáng linh hoạt với phạm vi 328 ' và hỗ trợ 16 kênh và ba nhóm. Nó cũng có thể hoạt động với một máy phát dòng X tùy chọn để tạo ra các thiết lập phức tạp hơn.

Godox cũng đã thực hiện một công việc vững chắc là đảm bảo rằng TT350 cũng tiết kiệm năng lượng nhất có thể với một bộ pin đầy đủ giúp bạn có hơn hai trăm lần kích hoạt đèn flash một cách dễ dàng ngay cả với các cài đặt flash khá ngốn điện.

 Các tùy chọn đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất bạn cần biết

Đèn flash Godox TT350

2. Đèn flash cho máy ảnh Fujifilm: Fujifilm Speedlite EF-42

Đèn Speedlite EF-42 của Fujifilm là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn có hiệu suất và kết quả thực sự chuyên nghiệp.

EF-42 có kích thước nhẹ, bạn có thể dễ dàng cất gọn bên trong túi máy ảnh và không làm tăng trọng lượng máy ảnh khi lắp vào, giúp bạn thoải mái sử dụng trong nhiều giờ chụp.

Đèn Flash có số hướng dẫn là 138 ' ở ISO 100 và 105mm và hoàn toàn tương thích với các máy ảnh Fujifilm, cung cấp hỗ trợ đo sáng đèn flash TTL.

Bản thân đầu đèn flash EF-42 có phạm vi zoom từ 24-105mm với máy ảnh full-frame có thể mở rộng xuống 20mm với bảng điều khiển góc rộng. Ngoài ra, có thể sử dụng đèn flash dội sáng khi nghiêng lên 90 ° và xoay 120 ° sang phải và 180 ° sang trái, để kiểm soát hoàn toàn vị trí ánh sáng.

Đèn Flash Fujifilm Speedlite EF-42 cung cấp các điều khiển thủ công đầy đủ nếu muốn từ công suất 1/1 đến 1/64 cũng như bù sáng từ -1,5 đến +1,5 EV trong các bước 1/2 EV. Ngoài ra, mặt trước của thiết bị có đèn hỗ trợ AF và nó có thời gian tái tạo từ 3 đến 3,5 giây khi hết công suất. 

 Các tùy chọn đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất bạn cần biết

Đèn Fujifilm Speedlite EF-42

3. Đèn flash cho máy ảnh Fujifilm: Godox V860II

Công suất, tốc độ và khả năng truyền sóng vô tuyến tích hợp làm cho đèn flash V860 II từ Godox trở thành một lựa chọn khó đánh bại cho máy ảnh Fujifilm của bạn. 

Hoàn toàn tương thích với các hệ thống TTL, V860II hỗ trợ nhiều chức năng và tính năng nâng cao. Ngoài ra, nó còn có hệ thống radio không dây Godox 2.4GHz X cung cấp cả chức năng TTL chính và phụ với phạm vi lên đến 328 '. 

Trên hết, đèn flash mạnh mẽ và linh hoạt, có số hướng dẫn là 197 'ở ISO 100 và 200mm cùng với phạm vi thu phóng 20-200mm, có thể mở rộng lên 14mm bằng cách sử dụng bảng kéo ra. Và, đèn flash này chạy bằng pin Li-ion có thể sạc lại, đảm bảo sạc lại nhanh và chụp ảnh lâu dài.

Đèn Flash Godox V860II có đầy đủ các tính năng của đèn flash dội sáng, bao gồm nghiêng từ -7 đến 90 ° và xoay trái phải 180 °. Là một thiết bị tương thích với TTL, đèn flash này hỗ trợ đồng bộ hóa tốc độ cao, bù phơi sáng flash, đồng bộ màn thứ nhất và thứ hai, v.v. Ngoài ra, nó có thể hoạt động như một đơn vị quang học chính hoặc phụ nếu cần.

 Các tùy chọn đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất bạn cần biết

Godox V860II - một trong những đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất

4. Đèn flash cho máy ảnh Fujifilm: Meike MK-320

Đèn flash MK-320 của Meike xứng đáng có một vị trí trong danh sách này vì những tính năng ấn tượng mà nó mang lại.

MK-320 được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, thời trang và dễ sử dụng nên cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp đều có thể sử dụng.

MK320 hỗ trợ đo sáng đèn flash TTL (với bù +/- 3EV), cài đặt đầu ra thủ công giảm xuống 1/128 công suất và hai chế độ phụ trợ quang học, bao gồm một chế độ bỏ qua đèn flash trước đo sáng. 

Thậm chí còn có cài đặt kính nổi cho nhiều lần phơi sáng các đối tượng chuyển động. Tất cả điều này được điều khiển bởi một giao diện trực quan, dễ sử dụng gồm tám nút nhỏ bao quanh màn hình LCD nhỏ ở mặt sau.

Đèn Flash Meike MK-320 có 8 mức công suất, mỗi cấp có 3 điều chỉnh điều chỉnh, cung cấp cho bạn một đầu ra độ sáng chính xác hơn và kiểm soát độ sáng linh hoạt.

 Các tùy chọn đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất bạn cần biết

Đèn flash Meike MK-320

5. Đèn flash cho máy ảnh Fujifilm: Godox TT685F

Godox TT685F là một mẫu đèn flash hất lượng cho máy ảnh Fujifilm khác mà bạn không thể bỏ qua.

Khi được gắn trên máy ảnh, TT685F là một công cụ chiếu sáng hiệu quả với số dẫn hướng mạnh mẽ là 197 'ở ISO 100 và 200mm, phạm vi thu phóng 20-200mm và khả năng nghiêng từ -7 đến 90 ° và xoay 360 °. 

Là một thiết bị hỗ trợ TTL, TT685F cũng có thể hoạt động như một thiết bị chính hoặc phụ không dây đầy đủ với chức năng TTL.

Thao tác trực quan với màn hình LCD phía sau hiển thị cài đặt. Ngoài ra, đèn flash còn được trang bị cổng điều khiển không dây để gắn bộ điều khiển từ xa tùy chọn và nó có cổng đồng bộ 3,5 mm cho kết nối có dây cơ bản. 

Đèn flash Godox TT685F này chạy bằng bốn pin kiềm hoặc NiMH AA giúp cung cấp khoảng 230 lần nhấp nháy đầy năng lượng và thời gian tái chế là 0,1-2,6 giây.

 Các tùy chọn đèn flash cho máy ảnh Fujifilm tốt nhất bạn cần biết

Đèn flash Godox TT685F

Phần kết luận

Cách tốt nhất để nâng cấp máy ảnh Fujifilm của bạn là sử dụng đèn flash ngoài sẽ giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó còn giúp bạn chụp các đối tượng chuyển động và tạo ra những bức ảnh giống như chân dung chỉ bằng một cú nhấp chuột. Lựa chọn một trong số những đèn flash cho máy ảnh Fujifilm dưới đây để cùng nâng cao khả năng chụp ảnh nhé!

Thơm Châu
Staff Writer
Thơm Châu là một Content Writer có nhiều năm kinh nghiệm đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, Việt Nam. Thơm Châu yêu thích nhiếp ảnh vì nó cho phép cô ghi lại khoảnh khắc không bao giờ lặp lại. Cô cũng thích đi du lịch, tìm hiểu về các nền văn hóa mới và ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên độc đáo của thế giới.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat