Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Mã sản phẩm B04000044
Giá Bán 8,990,000 VNĐ Tiết kiệm 1%
Giá Khuyến Mãi 8,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Sony
Bảo Hành 12 tháng
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (526 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống Kính Sony SEL 35mm F1.8 ✅ Lens Sony SEL 35mm F1.8 chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Tính năng nổi bật
- Tương thích máy ảnh: Sony APS-C E-mount
- Khẩu độ: F1.8
- Độ phóng phóng đại tối đa: 0.15x
- Số lượng lá khẩu: 7
- Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0.3m
- Kích thước bộ lọc: ø49mm
- Khả năng lấy nét trơn tru, yên tĩnh
- Tính năng: Direct manual focus
- Ổn định ảnh quang học: SteadyShot
- Trọng lượng: 154g
- Phụ kiện đi kèm: Nắp trước, nắp sau, phiếu bảo hành
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hiệu suất cao và thiết kế nhỏ gọn, ống kính Sony E 35mm F1.8 OSS là một lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhiều tình huống chụp. Ống kính có hệ thống quang học được thiết kế mới giúp giảm quang sai hình cầu và hiện tượng hôn mê cho hình ảnh sắc nét ngay cả khi chụp ở chế độ mở rộng. Kết hợp với tính năng ổn định hình ảnh Optical SteadyShot tích hợp, ảnh và video của bạn sẽ sắc nét, rõ ràng nhất.

Khẩu độ tối đa F1.8

Ống kính có khẩu độ tối đa F1.8 mang lại khả năng chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời cùng với khả năng tạo ra những bức ảnh có độ sâu trường ảnh nông.

Xem thêm: Ống kính Sony

Cấu tạo quang học

Sony E 35mm F1.8 OSS có một phần tử thủy tinh phân tán cực thấp được trang bị trong thiết kế ống kính để giúp giảm quang sai màu và viền màu để cải thiện độ rõ nét và độ trung tính của màu sắc.

Ngoài ra, hai thấu kính phi cầu được tích hợp trong thiết kế thấu kính để giảm loạn thị, độ cong trường, hiện tượng hôn mê và các quang sai đơn sắc khác.

Ổn định hình ảnh quang học

Tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn.

Hệ thống ổn định này có thể được kết hợp với tính năng ổn định hình ảnh loại dịch chuyển cảm biến của máy ảnh được chọn để kiểm soát hiệu quả hơn độ mờ của máy ảnh.

Lấy nét nhanh

Cơ chế lấy nét bên trong có nghĩa là vành ống kính không di chuyển, mang lại một thiết kế nhỏ gọn hơn, phản ứng lấy nét tự động nhanh hơn và làm giảm khoảng cách lấy nét tối thiểu.

Xem thêm: Ống kính

Bảy lá khẩu tròn

Ống kính co màng chắn bảy lá khẩu tròn góp phần tạo ra chất lượng bokeh dễ chịu khi sử dụng các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Thông số kỹ thuật

- Khẩu độ F1.8

- 2 thấu kính phi cầu, 1 thấu kính ED 

- Độ phóng phóng đại tối đa 0.15x

- Số lượng lá khẩu 7

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.3m

- Kích thước bộ lọc ø49mm

- Ổn định ảnh quang học SteadyShot

- Trọng lượng 154g

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Xem thêm: Mua trả góp ống kính Sony E 35mm F1.8 OSS lãi suất hấp dẫn
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ