Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Ống kính Leica

Leica là thương hiệu của Đức, nổi tiếng với các sản phẩm máy ảnh cũng như ống kính chất lượng cao. Ống kính Leica hiện là một viên ngọc quý đặc biệt mà bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng sẽ trân trọng. Những khuôn hình chụp với ống kính Leica đều rất nổi bật không chỉ với độ tương phản và phân giải rất cao mà còn bắt trọn được những cảm xúc tự nhiên nhất. Sẽ là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn nếu bạn có cơ hội được sử dụng và trải nghiệm loại ống kính hàng đầu thế giới hiện nay này. 

Ưu điểm của ống kính Leica

Tương tự như máy ảnh, các ống kính của Leica cũng được thiết kế cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ. Ống kính Leica được tạo nên từ các nguyên liệu thủy tinh tinh khiết và được trải qua những công đoạn chế tác nghiêm ngặt. Chúng còn được chế tác rất tỉ mỉ bằng thủ công và mỗi ống kính được tráng phủ 43 lớp hóa chất khác nhau. Đặc biệt còn có công thức hóa học tuyệt mật của hãng, để đảm bảo độ trong cũng như có khả năng thu nhận ánh sáng, độ bền lên rất cao lên tới hàng trăm năm.

Ngoài độ bền rất cao, những ống kính Leica còn mang lại hiệu suất quang học tối đa và thiết lập nên tiêu chuẩn mới về độ sắc nét. Chúng có một hệ thống quang học tinh vi, với các thành phần thấu kính cao cấp, gồm các phần tử phi cầu và tán sắc thấp, giúp hiệu chỉnh biến dạng, quang sai màu và cải thiện độ rõ nét, độ tương phản. Loa che nắng tích hợp giúp bảo vệ các thành phần phía trước của ống kính đồng thời hỗ trợ kiểm soát lượng ánh sáng đi vào ống kính, giúp giảm hiện tượng lóa và bóng mờ xuất hiện trên ống kính.

Giống như ống kính Panasonic, ống kính Leica có hệ thống ổn định hình ảnh quang học để giảm thiểu ảnh hưởng của rung máy trong chụp cầm tay. Động cơ lấy nét chính xác và im lặng, hiệu quả cho chụp ảnh tĩnh cũng như quay video. Các ống kính Leica cũng có thiết kế gọn nhẹ, giúp người dùng thuận tiện cầm tay, di chuyển, lắp đặt và tạo ra những tác phẩm hoàn mỹ nhất.

Có mặt trên thị trường hơn 100 năm, Leica xứng đáng một trong những nhà sản xuất ống kính máy ảnh tốt nhất trên thế giới. Không chạy theo xu hướng, từng ống kính Leica được tạo ra cực kì kĩ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu. Nếu bạn là người có điều kiện tài chính và đam mê lĩnh vực nhiếp ảnh, hãy nhanh tay sở ngay một chiếc máy ảnh, ống kính Leica chất lượng tại Kyma.vn để có những trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat