Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Ống kính Irix

Irix là một thương hiệu ống kính mới khá được được ưa chuộng hiện nay. Cho chất lượng ảnh cao với quang sai thấp, độ méo được kiểm soát, giá thành vừa phải cùng với độ bền cao, ống kính Irix sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người chơi máy ảnh. 

Ưu điểm của ống kính Irix

Khả năng tương thích với đa dạng các loại máy ảnh khác nhau là một trong những điểm manh đầu tiên của ống kính Irix. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu ống kính Irix cho Canon, ống kính Irix cho Nikon hay ống kính Irix cho Sony…

Thiết kế của ống kính Irix rất nhỏ gọn, nhẹ và bạn có thể mang theo bất cứ lúc nào khi cần thiết. Ống kính Irix được làm từ hợp hợp kim Magie và nhôm để gia tăng độ bền. Toàn thân ống kính được che chắn ở các khe hở để chống bụi, chống nước văng và sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

Về quang học, ống kính Irix có hệ thống quang học chất lượng với các thành phần thấu kính cao cấp, đem lại hình ảnh chất lượng vượt trội. Một lớp phủ Neutrino cũng được áp dụng để hạn chế hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính nhằm cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Ống kính có tính năng khóa vòng lấy nét cực kỳ tiện lợi. Chẳng hạn khi người dùng khóa lại ở khoảng cách vô cực, ống kính sẽ báo một tiếng click nhẹ, đó là “tín hiệu” an toàn để bạn biết được vòng lấy nét đã khóa cố định tại điểm này và việc còn lại là bạn chỉ cần quan tâm đến bố cục khung ảnh khi chụp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ống kính bên thứ ba khác nhau như Sigma, Viltrox, Tamron...song ống kính của Irix vẫn nhận được sự tin yêu của người dùng vì nhiều lý do. Ống kính Irix mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời, không những về kiểu dáng, tính năng mà còn đảm bảo tốt về mặt chất lượng. Để sở hữu Lens Irix chính hãng giá tốt bạn có thể lựa chọn hình thức mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online tại website Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat