Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Mã sản phẩm C10000005
Giá Bán 41,950,000 VNĐ Tiết kiệm 3%
Giá Khuyến Mãi 40,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Blackmagic
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (216 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Máy quay BlackMagic Micro Studio Camera 4K ✅ BlackMagic Micro Studio Camera 4K chính hãng Giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... ✓ Giao hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Tính năng nổi bật
- Sử dụng ống kính ngàm Micro Four Thirds
- Độ phân giải: 3840x2160 ở tốc độ 30fps
- 10-Bit 4:2:2 6G-SDI Video I/O
- Thiết kế vô cùng nhỏ gọn
- Giao thức điều khiển thông qua cổng SDI
- PTZ: Serial Output & B4 Data Link
- Tích hợp talkback
- HDMI: Monitor Output, 3.5mm Audio In
- Tích hợp: Color Corrector
- Tương thích pin: Canon LP-E6
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Blackmagic Micro Studio Camera 4K là một chiếc máy quay truyền hình siêu nhỏ với độ phân giải lên đến 4K được thiết kế cho sản xuất truyền hình. Nó có tất cả những thứ bạn muốn có trong một camera phát sóng với một cấu hình nhỏ gọn đáng kể.

Kích thước nhỏ gọn để sản xuất trực tiếp

Máy quay Blackmagic Micro Studio Camera 4K được thiết kế với lõi hợp kim magiê bền trong thân máy không lớn hơn nhiều so với chính ngàm ống kính. Kích thước nhỏ của Micro Studio Camera 4K khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều loại hình sản xuất trực tiếp. Nó có thể được ẩn ở bất cứ đâu trên phim trường, cho bạn khả năng có nhiều góc máy hơn bao giờ hết để bạn có thể tạo ra một chương trình thú vị hơn. 

Bạn thậm chí có thể giấu chúng trên sân khấu để chụp các buổi biểu diễn trực tiếp hoặc bay chúng trên cao trên giàn trong các sự kiện thể thao. Nó cũng có thể được sử dụng trong studio bằng cách gắn nó với một ống kính phát sóng chuyên nghiệp và một hỗ trợ Video Blackmagic tùy chọn để giám sát.

Cảm biến hình ảnh Ultra HD

Micro Studio Camera 4K có cảm biến Ultra HD cung cấp video độ phân giải 3840 x 2160p và 1080p. Máy quay này có kết nối 6G-SDI hỗ trợ lên đến 30 khung hình/giây ở Ultra HD và cũng có thể được chuyển sang 3G-SDI hoặc HD-SDI, vì vậy nó có thể hoạt động lên đến 60 khung hình/giây ở 1080p. Nếu bạn đang làm việc ở HD hoặc Ultra HD, Micro Studio Camera 4K có thể dễ dàng xử lý cả hai.

Ngàm ống kính Micro Four Thirds

Blackmagic Micro Studio Camera 4K có ngàm ống kính Micro Four Thirds hoạt động cho phép bạn tận dụng lợi thế của nhiều loại ống kính thu phóng và tiêu cự MFT nhỏ gọn. Chúng có thể được điều khiển từ xa bằng cách sử dụng nguồn cấp chương trình SDI trả về từ bộ chuyển ATEM của bạn hoặc từ cổng mở rộng trên máy ảnh. 

Âm thanh chất lượng tuyệt vời

Chất lượng âm thanh với Micro Studio Camera 4K là tuyệt vời. Các micro âm thanh nổi tích hợp được thiết kế cho âm thanh chất lượng cao và có thiết kế cơ học giúp giảm tiếng ồn không mong muốn của gió để bạn có được âm thanh tuyệt vời. 

Khi bạn cần âm thanh tốt hơn trong điều kiện ngoài trời nhiều gió như sự kiện thể thao, bạn có thể cắm mic ngoài có màn chắn gió vào giắc cắm mini 3.5mm stero để thu âm thanh rõ ràng hơn. Máy quay ngay lập tức chuyển sang micrô bên ngoài khi một micrô được kết nối và hoạt động với cả hai mức micrô hoặc đường truyền.

Xem thêm: Máy quay

Cổng mở rộng

Máy quay có cổng mở rộng cung cấp nhiều kết nối điều khiển bằng cách sử dụng cáp mở rộng đi kèm, chẳng hạn như kết nối đầu ra nối tiếp PTZ để bạn có thể sử dụng đầu có động cơ và đầu ra liên kết dữ liệu B4 để điều khiển ống kính phát sóng. 

Bạn thậm chí có thể xây dựng các giải pháp điều khiển camera tùy chỉnh bằng cách sử dụng đầu vào S.Bus. Đầu nối mở rộng sử dụng đầu nối DB-HD15 chung để người dùng có kinh nghiệm có thể tự tạo cáp. Cổng mở rộng cũng bao gồm nguồn camera DC, LANC và đầu vào tham chiếu.

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnh, máy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ