Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Microphone Audio-Technica

Được thành lập vào năm 1962 bởi Hideo Matsushita, Audio-Technica là một nhà sản xuất microphone hàng đầu hiện nay. Đến từ đất nước Hoa Anh Đào - cái nôi của các thương hiệu công nghệ uy tín, Audio-Technica đã và luôn hết mình mang đến những sản phẩm microphone thu âm cực kì chất lượng nhằm chinh phục hoàn toàn trái tim người dùng trên toàn thế giới.

Ưu điểm của microphone Audio-Technica

Khi nói về mặt thiết kế cấu tạo của microphone Audio-Technica thì không có gì phải chê trách và phàn nàn. Microphone Audio-Technica có kiểu dáng đẹp mắt với màu đen cá tính. Vỏ ngoài được làm bằng kim loại chắc chắn. Màng lọc âm cũng được làm bằng kim loại cứng giúp lọc âm tốt hơn và bảo vệ màng loa khỏi va đập.

Microphone Audio-Technica có dải tần đáp ứng rộng, độ nhạy cao, tái tạo âm thanh chân thực, chi tiết. Với kết cấu hướng thu hình trái tim, microphone thu âm này có khả năng triệt tiêu tối đa các nguồn tạp âm từ hai bên và phía sau để mang lại một bản thu âm cực kỳ trong trẻo, giảm tối đa tạp âm ngoài ý muốn. Điều này giúp bạn đỡ tốn thời gian cho việc trộn và chỉnh sửa trong phòng thu và giảm rất nhiều thời gian thiết lập tinh chỉnh trực tiếp.

Microphone Audio-Technica có khả năng kết nối trực tiếp với laptop, PC trên mọi hệ điều hành và thậm chí là cả smartphone. Đặc biệt, microphone được tích hợp khả năng chống va đập ngay trong thân micro để hỗ trợ bạn có được thời gian sử dụng lâu bền và hiệu quả nhất. 

Với bề dày lịch sử hơn 6 thập kỷ, Audio-Technica đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Microphone Audio Technica không chỉ đảm bảo cung cấp cho bạn những bản thu âm cực chất lượng mà còn có thiết kế sang trọng và đẳng cấp sẽ góp phần tô điểm cho phòng thu của bạn. Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua microphone Audio Technica, microphone Shure online tại website Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat