Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Tương thích với một số ống kính dòng L tiêu cự cố định 135mm trở lên
Tăng độ dài tiêu cự ống kính lên 2 lần
Lớp phủ Spectra giảm bóng mờ/ lóa
Lớp phủ bảo vệ Flo
Chống bụi và nước
Trọng lượng 325g
Mã sản phẩm B01000084
Giá bán 12,000,000 VNĐ Tiết kiệm 10%
Giá khuyến mãi 10,800,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Canon
Bảo hành tại Kyma 12 tháng
Xuất xứ Nhật bản
Màu sắc
Bình chọn
4.7/5 (19 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống kính Canon Extender EF 2X III ✅ Lens Canon Extender EF 2X III chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.7 out of 5 1
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

- Ống kính Canon Extender EF 2X III
- Nắp đậy ống kính phía trước
- Nắp ống kính phía sau

Được thiết kế để mở rộng tiêu cự ống kính lên gấp 2 lần, Ống kính Canon Extender EF 2X III mang lại hiệu suất quang học ngang bằng với các ống kính siêu tele tốt nhất của Canon. Nó cung cấp giao tiếp liền mạch giữa thân máy, ống kính và bộ mở rộng, đồng thời có các lớp phủ để giảm thiểu bóng ma, lóa và quang sai màu. Lớp phủ Flo chống bám bẩn, vết bẩn và dấu vân tay. Extender EF 2X III đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cần thiết về kết cấu chắc chắn, chống bụi và chống nước, nên có trong túi máy ảnh của mọi chuyên gia.

1. Mở rộng độ dài tiêu cự cho ống kính siêu tele

Ống kính Canon được thiết kế đặc biệt để hoạt động cùng với các ống kính siêu tele IS dòng L, mở rộng tiêu cự của chúng lên gấp 2 lần. Thiết kế của bộ mở rộng đảm bảo không làm giảm hiệu suất của ống kính hoặc chất lượng hình ảnh.

2. Chất lượng cao xây dựng

Các vật liệu chống phản xạ được cải tiến bên trong ống kính và một lớp phủ xung quanh các cạnh bên ngoài của thành phần thấu kính giúp giảm hiện tượng lóa sáng. Cấu trúc có khả năng chống bụi và nước, giúp duy trì chất lượng hình ảnh.

3. Cải thiện giao tiếp giữa ống kính và máy ảnh

Một bộ vi xử lý tích hợp cung cấp khả năng truyền dữ liệu chính xác giữa ống kính và máy ảnh, mang lại hiệu suất được cải thiện trong AF và đo sáng.

4. Tương thích với ống kính tele và zoom tele L-Series

Bộ mở rộng EF 2x III tương thích với hầu hết các ống kính zoom tele và ống kính tele trong phạm vi L-series chuyên nghiệp hàng đầu của Canon, mở rộng độ dài tiêu cự trong khi chỉ giảm khẩu độ hiệu quả của ống kính xuống hai điểm dừng.

Thông số kỹ thuật 

- Phóng đại: 2.0x

- Các yếu tố ống kính: Nhóm 9/5

- Chiều dài:  52.7mm 

- Đường kính: 72.0mm 

- Trọng lượng: 325g

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat