Pre-order Canon EOS R7 - Ống kính liền tay

Pre-order Canon EOS R7 - Ống kính liền tay

7/1/2022 8:52:06 AM

Tin vui cho các fan hâm mộ máy ảnh Canon: EOS R7 sắp được mở bán rộng rãi vào tháng 7 này. Nhanh tay "Pre-order Canon EOS R7 - Ống kính liền tay" tại Kyma.vn để nhận ngay phần quà cực kì “giá trị” nhé!

Pre-order Canon EOS R7 - Ống kính liền tay

Canon EOS R7 - ông vua mới của dòng EOS R

Đặc tính cơ bản của máy ảnh Canon EOS R7:

  • Cảm biến APS-C 32,5MP cùng với bộ xử lý DIGIC X, giúp máy ảnh đạt được chất lượng hình ảnh và độ phân giải vượt xa số megapixel thể hiện.

  • Tốc độ chụp liên tục lên đến 30 khung hình/giây với màn trập điện tử hoặc 15 khung hình/giây với màn trập cơ học. Đây là tốc độ nhanh nhất không chỉ ở tất cả máy ảnh EOS dùng cảm biến APS-C mà còn ở tất cả máy ảnh dòng EOS R.

  • Chế độ RAW burst mode với khả năng chụp ảnh RAW ở độ phân giải tối đa lên đến 30 khung hình/giây.

  • Trang bị hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF II của Canon, giúp lấy nét chính xác và khả năng theo dõi các đối tượng ngay cả khi chúng di chuyển ra rìa khung hình.

  • Quay video 4K 60 khung hình/giây bằng toàn bộ chiều rộng của cảm biến. Video 4K được lấy mẫu quá mức từ độ phân giải 7K.

  • Ổn định hình ảnh 5 trục với cơ chế cảm biến dịch chuyển. Có thể đạt được mức ổn định hình ảnh tối đa lên đến 8 điểm dừng khi quay phim và chụp ảnh tĩnh.

  • Sử dụng pin LP-E6NH, có thể chụp được 500 bức ảnh mỗi lần sạc khi sử dụng kính ngắm và 770 với màn hình LCD.

Giá bán: 53.900.000 ( Đã có VAT)

Đặc biệt, khách mua hàng đặt mua máy ảnh Canon EOS R7 sẽ được tặng 01 ống kính Canon RF 50mm F1.8 STM trị giá 6,372,000! Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đặt nhanh nhất tại showroom Kyma.vn. Chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Kyma.vn!

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật