Fujifilm ra mắt Instax Mini 12: Diện mạo mới, tính năng nâng cao

Fujifilm ra mắt Instax Mini 12: Diện mạo mới, tính năng nâng cao

3/4/2023 8:57:36 AM

Fujifilm đã phát hành Instax Mini 12 mới, một bản cập nhật cho Instax Mini 11, máy ảnh mới có giao diện mới  và nhiều tính năng hơn. Trong đó có bổ sung khả năng điều chỉnh thị sai, điều khiển đèn flash tự động và ống kính xoay đa chức năng.

Fujifilm ra mắt Instax Mini 12: Diện mạo mới, tính năng nâng cao

Dựa trên tất cả các tính năng của Instax Mini 11, Instax Mini 12 đi kèm với một số cập nhật mới và thiết kế hoàn toàn mới. (Nguồn ảnh: The Phoblographer)

1. Tính năng và thiết kế mới của Fujifilm Instax mini 12

Fujifilm Instax Mini 12 là phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm Instax của Fujifilm. So với mẫu trước đó là Instax Mini 11, Mini 12 đã trải qua một số cải tiến về thiết kế.

Mặc dù không có sự khác biệt lớn về chức năng so với Mini 11, nhưng Mini 12 mang đến một thiết kế tinh tế hơn với hình dáng giống như bong bóng tròn. Với cấu trúc ống kính được cập nhật, người dùng sẽ có trải nghiệm trực quan hơn khi bật và tắt máy ảnh, cũng như truy cập các chế độ cận cảnh và chụp ảnh tự sướng bằng cách xoay ống kính.

Tính năng chụp ảnh tự sướng và chế độ cận cảnh vẫn được giữ nguyên từ Mini 11. Hơn nữa, Instax Mini 12 cũng có khả năng tự động điều chỉnh độ phơi sáng, giúp người dùng chụp được những bức ảnh sáng đẹp mà không cần phải lo lắng về cài đặt.

Tổng quan về Instax Mini 12, đây là một phiên bản đáng giá để cân nhắc cho những người yêu thích chụp ảnh. Với thiết kế mới đầy tinh tế và tính năng hiện đại, Mini 12 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Fujifilm ra mắt Instax Mini 12: Diện mạo mới, tính năng nâng cao

Phiên bản máy ảnh Fujifilm chụp lấy liền mới với 5 màu pastel. (Nguồn ảnh: Fujifilm)

Mini 12 còn có có tính năng điều khiển đèn nháy tự động, giúp quản lý đèn nháy và độ phơi sáng cả trong điều kiện ánh sáng mạnh và ánh sáng yếu.

Máy ảnh chụp lấy liền Fujifilm này hiện cũng có tính năng hiệu chỉnh thị sai mới, Fujifilm đã làm việc để ống kính thẳng hàng với kính ngắm ở chế độ cận cảnh. Điều này giúp giảm sự dịch chuyển của đối tượng và tạo ra ảnh được căn chỉnh hơn khi chụp các đối tượng ở gần máy ảnh.

Fujifilm ra mắt Instax Mini 12: Diện mạo mới, tính năng nâng cao

Phiên bản 12 bao gồm nhiều tính năng yêu thích của người tiêu dùng từ mẫu MINI 11 trước đó. (Nguồn ảnh: Fujifilm)

2. Ứng dụng smartphone INSTAX UP mới

Nhóm FUJIFILM INSTAX cũng thông báo ra mắt INSTAX UP miễn phí. Đây là app điện thoại thông minh được thiết kế cho người dùng INSTAX để quét kỹ thuật số, nhập, sắp xếp và lưu trữ ảnh của họ ở một nơi. Bất kể họ sử dụng sản phẩm chụp lấy liền, máy ảnh Fujifilm hay máy in INSTAX nào.

Với INSTAX UP, giờ đây bạn có thểL

  • Quét ảnh INSTAX và lưu trữ kỹ thuật số ở mọi nơi
  • Sắp xếp ảnh theo chế độ xem danh mục/danh sách để dễ dàng định vị
  • Dễ dàng chia sẻ ảnh và bộ sưu tập được lưu trữ qua phương tiện social media hoặc dưới dạng văn bản
  • Nhập ảnh từ các app INSTAX khác (ví dụ: app INSTAX MINI LINK hoặc app INSTAX LINK WIDE) vào INSTAX Up

Fujifilm ra mắt Instax Mini 12: Diện mạo mới, tính năng nâng cao

Fujifilm tuyên bố ứng dụng tạo ra hình ảnh chất lượng tốt hơn cho bản in của bạn. (Nguồn ảnh: Fujifilm)

3. Màu sắc, giá cả và tính khả dụng của Fujifilm Instax mini 12

Máy ảnh lấy ngay FUJIFILM INSTAX mini 12 sẽ có sẵn các màu Hồng hoa, Xanh bạc hà, Trắng đất sét, Tím hoa cà và Xanh dương nhạt. Dự kiến, sản phẩm sẽ được tung ra trên thị trường vào hoặc khoảng giữa tháng 3 năm 2023 với giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất là $79,95 USD (xấp xỉ 2 triệu đồng).

Hãy cùng chờ thêm những thông tin mới nhất!

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật