Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

3/8/2022 10:29:46 AM

Street style luôn là một phong cách nhiếp ảnh thú vị và đầy thách thức. Xem đường phố là "nàng thơ", máy ảnh và ống kính là những gì bạn cần để lột tả vẻ đẹp của nó. Xem ngay top ống kính chụp đường phố tốt nhất dưới đây!

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Danh sách lens chụp đường phố tốt nhất!

1. Tổng quan về ống kính chụp đường phố

Khía cạnh quan trọng nhất của ống kính là độ dài tiêu cự. Điều này đề cập đến khoảng cách (tính bằng milimét) giữa tâm quang học của ống kính và cảm biến hình ảnh của máy ảnh. 

Tại sao độ dài tiêu cự lại quan trọng? Độ dài tiêu cự của bạn thay đổi góc xem, do đó ảnh hưởng đến hình ảnh được chụp. Nếu bạn có độ dài tiêu cự ngắn, bạn sẽ có góc xem rộng hơn và chụp được nhiều đối tượng hơn. Trong khi độ dài tiêu cự dài hơn sẽ cho bạn trường nhìn hẹp hơn nhưng độ phóng đại lớn hơn.

Ống kính cũng có thể được phân loại là ống kính một tiêu cự hoặc ống kính zoom. Ống kính zoom có ​​tiêu cự thay đổi, trong khi ống kính một tiêu cự có tiêu cự cố định. Ống kính một tiêu cự cung cấp chất lượng quang học tổng thể tốt hơn và có thể dễ dàng thay đổi bằng cách vặn. Chúng cũng rẻ hơn so với các đối tác zoom của chúng. 

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng của mình một cách nghiêm túc? Hãy thử thách mình sử dụng một trong những ống kính có tiêu cự cố định được đánh giá dưới đây.

  • Ống kính 35mm

là một trong những ống kính linh hoạt nhất và là một ống kính tốt cho người mới bắt đầu. Bởi nó có độ dài tiêu cự mô phỏng chặt chẽ những gì chúng ta nhìn thấy bằng mắt. Nó tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa hình ảnh và người chụp, vì khả năng giống với thực tế một cách gần gũi. 

Ngoài ra, ống kính 35mm không quá hẹp cũng không quá rộng. Bạn có thể chụp nhiều bức ảnh từ các góc độ khác nhau. 

Bạn thích kết hợp ống kính với máy ảnh chụp ảnh thiếu sáng không? Ống kính 35mm có thể giúp bạn. Những ống kính này có khẩu độ lớn hơn và do đó cho phép một lượng ánh sáng hợp lý vào máy ảnh, mang lại cho bạn khả năng hiển thị khi sử dụng vào ban ngày và ban đêm.

35mm cũng là máy ảnh nhẹ tốt nhất để chụp ảnh du lịch và đường phố.

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Canon 35mm so với 50mm để chụp ảnh đường phố.

  • Ống kính 50mm

Nếu ống kính 35mm tái tạo những gì mắt thấy, thì ống kính 50mm tái tạo nó thậm chí còn tốt hơn. Ống kính 50mm là một lựa chọn tiêu chuẩn hợp túi tiền khác cho người mới bắt đầu. Nó mang lại cho bạn một điểm khởi đầu tốt, nơi bạn có thể bắt đầu thử nghiệm các kỹ năng sáng tác của mình. Đồng thời, ống kính 50mm có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng ở bất kỳ chế độ xem quy mô đường phố nào.

50mm cung cấp một khẩu độ rộng cho phép nhiều ánh sáng vào máy ảnh. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng ISO thấp hơn và tốc độ cửa trập nhanh hơn để đóng băng chuyển động và tránh rung máy.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để đạt được hiệu ứng bokeh hoặc hậu cảnh mất nét có chủ đích mà bạn nhận được khi chụp đối tượng. Chụp ảnh đường phố có thể là một cơ hội tuyệt vời để thử hiệu ứng này và ống kính 50mm là lý tưởng cho nó.

Ống kính 50mm không nặng hơn nhiều so với ống kính 35mm và đủ nhỏ gọn để mang theo mọi lúc mọi nơi. Đó là một kích thước thoải mái, lý tưởng để chụp ảnh đường phố và du lịch.

  • Ống kính 85mm

Ống kính này rất phù hợp để chụp ảnh chụp chân dung hoặc chụp ảnh cận cảnh. Nó có thể chụp rõ đối tượng của bạn trong khi đặt hậu cảnh vào tiêu điểm mềm.

Trong khi các ống kính 35mm và 50mm là tuyệt vời để chụp các chi tiết cận cảnh. Thì 85mm cho phép bạn ở xa đối tượng hơn và cho phép bạn tạo khoảng cách giữa máy ảnh và những gì bạn đang cố chụp. Do đó, nó mang lại cho bạn lợi thế là kín đáo hơn.

Hiệu ứng Bokeh ấn tượng hơn khi được chụp bằng ống kính 85mm. Bởi vì ống kính tạo ra sự tách biệt rõ ràng hơn giữa chủ thể và hậu cảnh.

Tương tự như ống kính 35mm và 50mm, ống kính 85mm cho phép bạn nhanh chóng chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp. Nó có trọng lượng nhẹ, ít tạo ra biến dạng và hoạt động trong các cài đặt ánh sáng yếu. 

Khi nói đến cài đặt ánh sáng yếu, ống kính 85mm hoạt động tốt hơn ống kính 50mm. Đây là ống kính tốt nhất để chụp ảnh đường phố ban đêm .

Cho dù đó là ảnh chụp xa hay ảnh rộng, 85mm cung cấp đủ tính linh hoạt để đáp ứng cả hai.

2. Ống kính Canon chụp đường phố: Canon EF 50mm f / 1.8 STM

Với mức giá rất hấp dẫn, Canon EF 50mmf / 1.8 STM là một trong những ống kính Canon rẻ nhất mà bạn có thể sở hữu. Tỉ lệ nghịch với giá cả, nó vẫn có khả năng tạo ra hình ảnh chất lượng cao và sắc nét tuyệt vời. Đặc biệt là cho các mục đích web và kỹ thuật số. 

Độ dài tiêu cự 50mm chuẩn mực để chụp ảnh đường phố, cho dù đó là ảnh chân dung đường phố hay các thể loại nhiếp ảnh đường phố khác. Nó thường được gọi là độ dài tiêu cự tự nhiên, có nghĩa là nó tương tự như những gì mắt người nhìn thấy. Một số nhiếp ảnh gia nổi tiếng gắn bó với ống kính 50mm trong hầu hết thời gian của họ vì nó hoàn hảo cho cuộc sống đường phố và chân dung. 

Xin lưu ý rằng với máy ảnh cảm biến crop, con số này gần bằng 85mm nhưng vẫn tuyệt vời để chụp chân dung đường phố. Nó nhỏ và nhẹ, chỉ nặng 160 gram!

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ống kính Canon EF 50mm f / 1.8 STM

Bây giờ, bạn có thể mở rộng tới f / 1.8, đủ rộng cho các tình huống ban đêm và ánh sáng yếu. Hiệu ứng bokeh cũng đẹp. Khả năng lấy nét cũng rất ấn tượng với ống kính này vì động cơ gần như im lặng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn giá rẻ khi mới bắt đầu thì nhất định không thể bỏ lỡ sản phẩm này. Cho dù bạn có máy ảnh DSLR full-frame hay crop body.

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ảnh đường phố ban đêm được chụp với ống kính 50mm F/1.8 của Canon

3. Ống kính Canon chụp đường phố: Canon RF 35mm f / 1.8 IS Macro STM

Ống kính khác của Canon là Canon RF 50mm F1.8 STM. Nó nặng 5,64 ounce và có bảy lá khẩu. Ống kính 50mm cho khẩu độ tối đa f / 1.8-22 tốt hơn. Với phạm vi khẩu độ này, bạn có thể thử nghiệm chụp ảnh phong cách hơn. 

Với độ phóng đại tối đa 0,25x, nó cung cấp độ ổn định hình ảnh cao hơn với tính năng ổn định hình ảnh 7 điểm dừng, một tính năng hữu ích cho những bức ảnh chuyển động đột ngột mà bạn có thể đang chụp. Nó cũng đi kèm với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,98 feet, do đó, bạn có thể chụp những chi tiết nhỏ mà bạn tìm thấy.

Ở f / 1.8, khẩu độ tối đa của RF50mm f / 1.8 STM rộng hơn một bước so với f / 2.8 mà bạn có trên các ống kính zoom tiêu chuẩn nhanh. Điều này không chỉ có nghĩa là bokeh nhiều hơn một stop mà còn có nghĩa là tốc độ cửa trập tăng lên một stop. Việc tách chủ thể khỏi hậu cảnh và tiền cảnh sẽ dễ dàng hơn và làm cho các yếu tố bạn muốn giới thiệu hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn.

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ống kính Canon RF 35mm f / 1.8 IS Macro STM

Cả hai ống kính Canon đều cung cấp các tính năng tự động lấy nét mượt mà, yên tĩnh nhờ vào STM (động cơ bước) kiểu bánh răng của Canon. Mặc dù RF50mm f / 1.8 STM kế thừa quang học nổi tiếng của EF 50mm f / 1.8 STM, nó cũng được trang bị tiêu cự ngược ngắn và đường kính lớn hơn của ngàm RF. Cùng với một thấu kính phi cầu PMo bổ sung, giúp cải thiện hơn nữa khả năng quang học màn biểu diễn. Hình ảnh rõ ràng và sắc nét đến từng góc cạnh và quang sai của ống kính được khắc phục tốt, mang lại hiệu ứng bokeh hoàn mỹ ở khẩu độ tối đa f / 1.8.

Ống kính này cân bằng tốt với máy ảnh EOS R series. Nó đủ di động để đi dạo bình thường và đủ nhỏ để nhét ngay cả vào một chiếc túi nhỏ. Với nó, bạn sẽ cảm thấy đang thực sự trải nghiệm tính di động được cung cấp bởi máy ảnh không gương lật.

 Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ảnh được chụp bởi lens Canon 35mm

4. Ống kính Fujifilm chụp đường phố: Fujifilm XF23mm F2 R WR

Fujifilm XF 23mm F / 2 R WR là ống kính tốt để chụp ảnh vì nó có thể tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét. Ngay cả khi chụp ở chế độ mở rộng. Nó cũng là ống kính tốt nhất để chụp phong cảnh, chân dung và kiến ​​trúc cũng như chụp ảnh đường phố.

Fujifilm XF 23mm F / 2 R WR cực kỳ nhỏ gọn cho một ống kính góc rộng. Nó chỉ nặng khoảng 200gram và có kích thước xấp xỉ thân máy. Cũng giống như Fujifilm XF 18mm F / 2.0, nó được thiết kế cực kỳ tốt và trông rất phong cách. Giống như tất cả các ống kính Fujifilm khác. Chất lượng cấu tạo đặc biệt và khả năng chống chịu thời tiết. Điều này có nghĩa là bạn có thể mang ống kính này đi bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào mà không lo làm hỏng nó.

Fujifilm XF 23mm F / 2 R WR có góc xem rộng 63,4 độ, rất phù hợp để chụp ảnh đường phố và chụp phong cảnh. Nó tương đương với ống kính 35mm ở định dạng 35mm, đây là ống kính được sử dụng phổ biến nhất trên DSLM. Góc rộng của ống kính này cho phép tạo ra độ sâu trường ảnh lớn, giúp bạn thoải mái chụp ảnh rộng.

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ống kính Fujifilm XF23mm F2 R WR nhỏ gọn

Ống kính có khẩu độ tối đa là F / 2, hoàn hảo để chụp ảnh phong cảnh hoặc đường phố trong điều kiện ánh sáng yếu. Đặc biệt là xét về độ nhỏ gọn và độ dài tiêu cự, khẩu độ tối đa F / 2 là một lợi thế lớn. Fujifilm XF 23mm F / 2 R WR cực kỳ sắc nét khi chụp ở F / 2 (thậm chí còn tốt hơn cả XF 18mm F / 2.0) và mang đến cho bạn những hình ảnh cực kỳ sắc nét. Ống kính này rất có khả năng tạo ra bokeh đẹp, đặc biệt là khi xem xét độ dài tiêu cự của nó.

Fujifilm XF 23mm F / 2 R WR - ống kính chụp đường phố này cũng có 7 lá khẩu làm tròn cho phép bạn chụp ảnh với hiệu ứng bokeh tròn. Nó hoàn hảo để chụp chân dung hoặc các hình ảnh khác có chủ thể ở tiền cảnh. Fujifilm XF 23mm F / 2 R WR tạo ra hình ảnh chất lượng cao ở tất cả các khẩu độ cùng với đó là sự nhỏ gọn và cực kỳ nhẹ.

Tất cả những đặc điểm nổi bật này kết hợp với mức giá hợp lý khiến nó trở thành ống kính tốt nhất để chụp ảnh phong cảnh và đường phố.

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Hình ảnh đường phố được chụp với XF23mm F2 R WR

5. Ống kính Fujifilm chụp đường phố: Fujifilm XF16mm F2.8 R WR

Bước vào thị trường X-System, Fujifilm chọn cung cấp một dòng ống kính nhỏ gọn và thời trang. Nhưng thương hiệu vẫn tự hào về hiệu suất quang học cao, điều này sẽ làm cho nó trở thành một ống kính phù hợp cho Nhiếp ảnh đường phố.

Fujinon XF16mm F2.8 R WR là ống kính một tiêu cự góc rộng. Nó nằm trong danh sách ống kính tốt nhất cho Nhiếp ảnh đường phố vì nhiều tính năng nổi bật.

Với trọng lượng 155g, đây được coi là một ống kính nhẹ sẽ giúp việc mang nó đi khắp nơi trong một thời gian dài trở nên dễ dàng hơn. Nó đi kèm với một vòng khẩu độ trên ống kính có thể được khử nhấp nháy. Nó còn cho phép điều chỉnh khẩu độ trơn tru khi chuyển từ chế độ thủ công sang chế độ lấy nét tự động.

Với góc xem 84,1deg, đây được coi là ống kính góc rộng mang lại chiều sâu hơn cho các yếu tố được chụp. Thấu kính này cũng bao gồm hai thấu kính phi cầu để ngăn chặn các tác động làm suy giảm hình ảnh của quang sai màu và sự không hoàn hảo độ cong trường.

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ống kính Fujifilm XF16mm F2.8 R WR

Là một ống kính góc rộng, ống kính này cũng sử dụng khẩu độ làm tròn 5 lá khẩu giúp loại bỏ sự cần thiết của màng chắn tròn và tạo ra khẩu độ tròn tạo ra hậu cảnh mất nét hấp dẫn. Việc sử dụng lấy nét bên trong giúp duy trì chiều dài ống kính trong quá trình hoạt động. Do đó làm cho ống kính nhỏ gọn và nhẹ hơn.

Ống kính này cũng bao gồm bộ ổn định hình ảnh quang học được cho là có hiệu quả lên đến 4 điểm dừng, cho phép thu được ánh sáng cần thiết trong điều kiện tối hơn. Ống kính này cũng được biết đến với hiệu suất lấy nét tự động rất nhanh và gần như im lặng giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn, nếu không sẽ làm mất đi yếu tố bất ngờ.

6. Ống kính Sony chụp đường phố: Sony FE 50mm F1.8

Trong những năm gần đây, Sony đã bộc lộ tham vọng trở thành thương hiệu máy ảnh hàng đầu với ống kính rời để vượt qua các đối thủ cạnh tranh chính là Nikon và Canon. Dưới đây là những ống kính Sony mà bạn có thể cân nhắc để chụp ảnh đường phố:

Sony FE 50mm f / 1.8 là một ống kính tuyệt vời để chụp cảnh đường phố và chân dung. Ống kính một tiêu cự 50mm của nó được biết đến với tính linh hoạt và khả năng chụp ảnh chất lượng cao. Ống kính này là sự phù hợp hoàn hảo để chụp ảnh đường phố và cung cấp chất lượng hàng đầu về độ sắc nét và độ tương phản.

Nó có một khẩu độ tròn bảy lá rộng. Nó cũng đi kèm với cấu hình gauss kép giúp giảm độ cong và biến dạng trường. Các tính năng này cho phép bạn thử hiệu ứng bokeh và các hiệu ứng làm mờ khác để chụp ảnh đường phố. 

Khẩu độ tối đa f / 1.8 giúp bạn có thể chụp cầm tay vào ban đêm hoặc trong nhà mà không cần sử dụng chân máy hoặc đèn flash. Và vì nó có khẩu độ F1.8, không cần phải đợi điều kiện hoàn hảo hoặc ánh sáng khi chụp ngoài trời. Điều này giúp việc ghi lại những khoảnh khắc chân thực trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. 

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ống kính Sony FE 50mm F1.8

Với khẩu độ rộng F1. 8, bạn có thể có được mọi thứ, từ những hình ảnh sắc nét nhưng tinh tế đến những bức ảnh mơ màng với hiệu ứng làm mờ tuyệt đẹp. Điều đó sẽ giúp bạn nắm bắt được tất cả vẻ đẹp mà đối tượng của bạn mang lại.

Ống kính nặng 6,6 ounce và tương thích với máy ảnh E-mount full-frame hoặc máy ảnh E-mount APS-C. Đối với thân máy E-mount định dạng APS-C, ống kính cung cấp độ dài tiêu cự 75mm.

Với tính năng ổn định hình ảnh năm điểm dừng, các lớp phủ nổi tiếng thế giới giúp giảm hiện tượng lóa sáng và bóng mờ. Cùng với động cơ lấy nét tự động chuyên dụng và lớp phủ flo mà bạn có thể chụp trong hầu hết mọi điều kiện.

 Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ảnh mẫu được chụp từ ống kính Sony FE 50mm F1.8

7. Ống kính Sony chụp đường phố: Sony FE 16-35mm F2.8 GM

Sony là một cường quốc về công nghệ máy ảnh và ống kính của hãng là một trong những loại tốt nhất trên thế giới. Sony đã dẫn đầu trong ngành ống kính trong nhiều năm với ống kính G Master chất lượng cao.

Sony FE 16-35mm F2.8 GM là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhiếp ảnh gia muốn khám phá khả năng chụp ảnh đường phố ban đêm. Đặc biệt nếu bạn đang di chuyển và không có thời gian mang theo các thiết bị nặng.

Ống kính này là công cụ tối ưu để chụp ảnh đường phố ban đêm. Và, với khẩu độ tối đa 2,8, nó có thể cung cấp bức ảnh sắc nét về cảnh quan thành phố được chiếu sáng trên nền trời tối.

Với Ống kính này, bạn có thể chụp cả hai mặt của câu chuyện: ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối. Ống kính này được thiết kế đặc biệt cho các tình huống thiếu sáng. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ở giữa hay muốn có một số bức ảnh tuyệt đẹp trong chuyến đi tiếp theo của bạn ra phía đông hoặc phía tây. Đây là người bạn đồng hành hoàn hảo để có trong tay!

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Sony FE 16-35mm F2.8 GM

Khẩu độ rộng và khẩu độ F2.8 rõ ràng, không đổi duy trì độ sâu trường ảnh và độ phơi sáng ngay cả trong các nguồn ánh sáng hạn chế để đảm bảo các chi tiết sắc nét, mờ đẹp trên đối tượng của bạn.

Ống kính này được trang bị nắp che nắng và hình cánh hoa phổ biến gắn vào thành phần phía trước để thuận tiện cho bạn. Nếu bạn yêu thích chụp ảnh sáng tạo mà không lo thay đổi cài đặt hoặc hết pin. Vậy thì Ống kính mới này của Sony rất đáng để đầu tư!

Phạm vi góc nhìn hoàn hảo của nó giúp việc di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vì nó có thể được sử dụng hiệu quả ở nhiều khoảng cách và tiêu cự khác nhau trên máy ảnh full-frame và cảm biến crop. Lý tưởng cho những người chụp đường phố vào ban đêm.

8. Ống kính Nikon chụp đường phố: NIKKOR Z 50mm f / 1.8 S

Một thương hiệu Nhật Bản khác, Nikon, cạnh tranh trên thị trường máy ảnh bằng cách sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phù hợp với túi tiền hơn. 

Ống kính Nikon Nikkor Z 50mm F1.8S là một ống kính lý tưởng để chụp ảnh đường phố. Nó có thể chụp tất cả các chi tiết trong hình ảnh và bạn có thể thưởng thức bức ảnh đường phố hoàn hảo trong máy ảnh Nikon của mình. Nó ghi lại độ sâu trường ảnh và phóng to đối tượng để có hình ảnh tốt nhất. Nền mờ mang lại hiệu ứng tốt nhất cho hình ảnh của bạn.

Ống kính này cung cấp cho bạn tính năng ổn định năm trục trong máy ảnh khi được sử dụng với các máy ảnh Z có VR trong máy ảnh. Nó đi kèm với chín lá khẩu và một vòng điều khiển có thể tùy chỉnh cho phép bạn điều khiển thủ công tiêu điểm, khẩu độ và độ phơi sáng.

Ống kính này phù hợp nhất cho các nhiếp ảnh gia muốn có các tính năng và khả năng kiểm soát tuyệt vời. Nó đi kèm với một động cơ bước giống như các ống kính Canon và do đó tạo ra khả năng lấy nét tự động chất lượng cao. Hạn chế duy nhất mà chúng ta có thể thấy là trọng lượng. Nặng 15 ounce, ống kính Nikon này hơi nặng.

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ống kính NIKKOR Z 50mm f / 1.8 S

9. Ống kính Nikon chụp đường phố: NIKKOR 16-35mm AF-S f / 4G ED VR

Nikon 16-35mm AF-S f / 4G ED VR là một ống kính chụp ảnh đường phố tuyệt vời với mức giá bình dân. Rộng hơn một chút ở mức 16-35mm, ống kính chủ yếu được thiết kế như một giải pháp thay thế chi phí thấp cho 14-24mm của 14-24mm.

Mặc dù được dán nhãn là thay thế 'rẻ hơn' cho 14-24mm, không có gì rẻ trong cấu tạo của ống kính. Nó có tổng cộng ba phần tử phi cầu và hai phần tử ED. Ngoài ra, ống kính có một lớp phủ tinh thể nano để ngăn chặn hiện tượng lóa sáng và bóng mờ ảnh hưởng đến hiệu suất của ống kính.

Thêm vào đó, mặc dù phạm vi khẩu độ cố định trên toàn tiêu cự, nhưng mức tối đa mà nó có thể mở là f / 4. Nó có chút gặp khó khăn trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một ống kính zoom góc rộng linh hoạt.

Xem ngay những ống kính chụp đường phố tốt nhất cho người mới bắt đầu

NIKKOR 16-35mm AF-S f / 4G ED VR

Tạm kết:

Nhiếp ảnh cho phép ghi dấu ấn mọi thứ bằng góc nhìn của chúng ta. Nhiếp ảnh đường phố được nhiều NAG yêu thích vì nó khiến những điều bình thường trở nên đặc biệt. Hi vọng danh sách ống kính chụp đường phố trên đây sẽ giúp bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc của vẻ đẹp thô mộc giản dị trong nhiếp ảnh đường phố.

 

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật