Nikon Z50 cập nhật firmware nâng cấp AF nhận diện mắt cho video

Nikon Z50 cập nhật firmware nâng cấp AF nhận diện mắt cho video

Nikon đã phát hành bản firmware mới cho Nikon Z50 - máy ảnh không gương lật định dạng APS-C - bổ sung khả năng Lấy nét tự động phát hiện mắt trong khi quay video. Đối với chủ sở hữu máy ảnh Nikon Z50 thích sử dụng thiết bị để quay video, đây là một tính năng hữu ích cần có.

Nikon Z50 cập nhật firmware nâng cấp AF nhận diện mắt cho video

Được phát hành vào tháng 10 năm 2019, Nikon Z50 là máy ảnh APS-C ngàm Z đầu tiên của công ty. Với giá bán lẻ cạnh tranh, đây là một trong những máy ảnh có giá trị tốt nhất trên thị trường và là một trong những máy ảnh tốt nhất cho người mới bắt đầu. (Nguồn ảnh: Nikon)

Phiên bản firmware 2.40 đã được hãng Nikon thông báo update cho máy ảnh Nikon Z50. Bản cập nhật này bao gồm:

  • Lấy nét tự động theo nhận diện mắt hiện khả dụng trong khi quay video.
  • Cải thiện hiệu suất phát hiện mắt cho [Auto-area AF].
  • Cải thiện tốc độ làm mới cho các điểm lấy nét được hiển thị trong chế độ xem trực tiếp trong khi theo dõi đối tượng và AF nhận diện khuôn mặt/mắt.

Với cảm biến 20,9MP, tốc độ chụp liên tục lên đến 11 khung hình/giây, video 4K 24p, màn hình lật 180° và thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, Z50 đã là một chiếc máy ảnh Nikon ấn tượng trước khi có bản cập nhật mới nhất. Nó hoàn hảo cho mọi thứ, từ làm vlog đến chụp ảnh du lịch, chụp ảnh đường phố hay thậm chí là động vật hoang dã – và những bản cập nhật mới nhất này sẽ làm cho nó thậm chí còn dễ sử dụng hơn.

Nikon vốn nổi tiếng với việc luôn cập nhật các máy ảnh của mình và đem đến sự hài lòng cho những khách hàng theo đuổi dòng máy này. Với việc phát hành bản firmware bổ sung chức năng Cân bằng hiển thị chân dung cho Nikon D850 6 năm tuổi là một dấu hiệu tuyệt vời cho những người đầu tư vào hệ thống Nikon.

Nikon Z50 phiên bản 2.40 hiện có sẵn trên Nikon's Downloadcenter.

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat