Workshop offline - Chụp ảnh beauty dễ hay khó?

Chương trình Workshop offline - Chụp ảnh beauty dễ hay khó? sẽ được Sony tài trợ và tổ chức tại  showroom Kyma Hồ Chí Minh cuối tháng 6 này. Đây sẽ là cơ hội cho những nhiếp ảnh gia nghiệp dư hay người nhập môn trong lĩnh vực chụp ảnh beauty được hiểu thêm kiến thức, nâng cao trình độ của mình! Đăng kí tham gia ngay từ bây giờ để giành lấy chỗ trống giới hạn tại Kyma bạn nhé!

Workshop offline - Chụp ảnh beauty dễ hay khó?

Các NAG chuyên chụp beauty không thể bỏ lỡ!

 • Thời gian diễn ra event: 09:00 - 11:30, Thứ 6 ngày 24/06/2022
 • Địa điểm tổ chức: Showroom Kyma.vn, số 474 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP. HCM

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi diễn giả và cũng là NAG Chương Pro-K đến từ thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Sony Alpha. 

Trong các thể loại nhiếp ảnh thông dụng, mảng beauty ngày càng được quan tâm rộng rãi trên mạng xã hội, là tiền đề cho các model chụp look book được tỏa sáng về sau này. Nắm rõ kĩ năng chụp beauty vững vàng sẽ giúp cho các nhiếp ảnh gia mới chập chững vào nghề có được những sản phẩm hình ảnh chất lượng, ấn tượng và hữu ích cho gia tài kinh nghiệm của bạn!

Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia cùng Sony và Kyma trong tháng 6 này, đăng kí ngay TẠI ĐÂY để giành lấy một chỗ trống tại showroom Kyma trong event này bạn nhé!

Tin mới cập nhật

 • Nikon Z30 thừa hưởng những ưu điểm gì từ Nikon Z50 ?
  Ngày 29/6/2022, Nikon đã chính thức cho ra mắt máy ảnh mirrorless Z30 – đây là mẫu máy ‘DX’ (APS-C) thứ 3 của hãng hướng đến người dùng sáng tạo nội dung. Vậy, Nikon Z30 và Nikon Z50 có những điểm khác biệt nào? Cùng Kyma.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây!
 • Pre-order Canon EOS R7 - Ống kính liền tay
  Tin vui cho các fan hâm mộ máy ảnh Canon: EOS R7 sắp được mở bán rộng rãi vào tháng 7 này. Nhanh tay Pre-order Canon EOS R7 - Ống kính liền tay tại Kyma.vn để nhận ngay phần quà cực kì “giá trị” nhé!
 • Trên tay Canon EOS R5 chụp Beauty: Sắc nét, sáng tạo, linh hoạt
  Canon EOS R5 luôn là ứng cử viên sáng giá trong sự lựa chọn của các nhiếp ảnh gia chụp Beauty. Máy ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ và linh hoạt này là một trợ thủ đắc lực trong studio. Nhưng cụ thể nó có thể làm được gì? Ta hãy cùng tìm hiểu sâu vào cách Canon EOS R5 chụp Beauty dưới đây!
 • Hình ảnh đầu tiên và thông số kỹ thuật của Nikon Z30
  Những hình ảnh đầu tiên của Nikon Z30 đã được tiết lộ! Liệu sẽ còn những thông tin nào về chiếc máy ảnh này đang được Nikon giữ kín? Cùng Kyma điểm danh những thông số kĩ thuật ban đầu của chiếc máy ảnh mới nhà Nikon!
 • Kĩ thuật thiết lập hiệu ứng ánh sáng vỏ sò cho chụp ảnh Beauty
  Ánh sáng vỏ sò cho ảnh Beauty - một kĩ thuật thiết lập ánh sáng rất phổ biến mà các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh Beauty và chân dung dùng để tạo ra ánh sáng rực rỡ. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu nên làm thế nào để đạt được bức ảnh hiệu quả với loại ánh sáng này!
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat