Workshop Quay quảng cáo sản phẩm cùng Kiro Đinh

Workshop Quay quảng cáo sản phẩm

9/22/2023 4:36:15 PM

Tham gia workshop độc quyền của Kyma kết hợp cùng Kiro Đinh về quay phim quảng cáo sản phẩm. Đi sâu vào phân tích sản phẩm, lên ý tưởng sáng tạo và hành trình từ ý tưởng đến thực hiện. Khám phá nghệ thuật đằng sau hình ảnh ấn tượng!

Workshop Quay quảng cáo sản phẩm cùng Kiro Đinh

2. Giới thiệu speaker KIRO Đinh

Gặp gỡ Kiro Đinh, một gương mặt năng động sinh năm 1996 và đã ghi dấu ấn đáng kể trong giới quay phim. Sống và làm việc tại TP.HCM, cuộc sống của Kiro là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, niềm đam mê và chuyên môn.

Những năm đầu và niềm đam mê

Mỗi nghệ sĩ đều có một khởi đầu và đối với Kiro, đó là niềm vui tột độ khi ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày. Những bản thu âm hồn nhiên này dần dần mở đường cho anh tiến sâu hơn vào lĩnh vực nghệ thuật. Nhưng điều gì đã khiến Kiro nổi bật? Mong muốn nhìn vào các loại hình nghệ thuật thông qua góc nhìn độc đáo của anh ấy và in dấu ấn riêng biệt của anh ấy lên mỗi tác phẩm anh ấy tạo ra.

Sự trỗi dậy năm 2019

Hãy đến năm 2019 và Kiro không còn chỉ là một nhà quay phim bình thường nữa. Anh trở nên nổi tiếng nhờ những bức ảnh cầm tay đặc biệt ở Sài Gòn. Và đoán xem? Không có thiết bị ổn định nào được sử dụng! Chỉ cần tài năng thuần túy và một đôi bàn tay vững vàng. Điều này thể hiện khả năng bẩm sinh và phong cách đặc biệt của anh ấy đã khiến anh ấy trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm.

May Project: Một series đậm tính cá nhân

Song song đó, Kiro cũng giới thiệu với chúng tôi loạt phim đặc sắc của anh ấy - Dự án tháng Năm. Với những chủ đề hấp dẫn cộng hưởng với các vấn đề trong thế giới thực, loạt bài này không thiếu gì cảm hứng. Một đề cập đặc biệt là Dự án tháng 9, nhờ sự xuất sắc của nó, đã giành được danh hiệu cao nhất tại cuộc thi làm phim Ẩn Video.

Vai trò đa dạng trong quay phim

Ngày nay, chuyên môn của Kiro không chỉ giới hạn ở một vai trò. Dù là chỉ đạo, quay phim, quay phim, sản xuất hay sáng tạo nội dung, anh ấy đều ở đó, để lại dấu ấn khó phai mờ bằng khả năng sáng tạo của mình.

Tính linh hoạt trong sản phẩm của anh ấy

Nhìn lướt qua danh mục đầu tư của anh ấy, người ta có thể thấy phạm vi sáng tạo của anh ấy - từ phim quảng cáo sản phẩm, video ca nhạc cho đến nội dung lan truyền. Mỗi phần nội dung đều nói lên sự cống hiến và sự thông thạo của anh ấy đối với phương tiện này.

2. Thông tin chi tiết về workshop

Và bây giờ, Kiro mang đến cho chúng ta một buổi hội thảo hứa hẹn mang đến một kho tàng kiến thức sâu sắc. Dựa trên kinh nghiệm và tầm nhìn phong phú của mình, anh dự định hướng dẫn người tham dự cách chuyển đổi video quảng cáo sản phẩm từ ý tưởng sang sản phẩm cuối cùng.

Chi tiết sự kiện - Đánh dấu lịch của bạn!

Workshop offline diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 30/09/2023, từ 9:00 sáng - 12:00 trưa. Địa điểm? KYMA - 474 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Q. 3, TP.HCM.

LINK ĐĂNG KÝ

Nội dung nổi bật

Người tham gia có thể mong muốn hiểu sâu hơn về phân tích sản phẩm. Không chỉ các tính năng thiết yếu mà còn mọi chi tiết phức tạp từ khía cạnh công nghệ đến thiết kế tổng thể của nó. Nhưng đó không phải là tất cả! Kiro sẽ hướng dẫn lên ý tưởng trưng bày sản phẩm. Cho dù bạn đang xem xét một chủ đề tối giản, một chủ đề sống động hay một bức chân dung có công nghệ tiên tiến, anh ấy đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Và để gói gọn tất cả? Một kịch bản hữu hình hoàn chỉnh với bảng phân cảnh và bảng ảnh để trực quan hóa ý tưởng lớn.

Nhưng hãy nhớ, đó không phải là kết thúc. Nó chỉ là sự khởi đầu...

Trong một thế giới tràn ngập nội dung, điều quan trọng là tạo ra thứ gì đó gây được tiếng vang, nổi bật và khắc sâu trong ký ức. Và ai tốt hơn Kiro Đinh để hướng dẫn bạn vượt qua điều đó? Tham dự, học hỏi và lấy cảm hứng để tạo nội dung đặc trưng của bạn.

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật