Sony ZV-1 Starter Kit - Combo quay phim phiên bản giới hạn

Sony ZV-1 Starter Kit - Combo quay phim phiên bản giới hạn

1/21/2022 1:41:14 PM

Không để bạn phải lo lắng về việc cần gì cho một thiết bị quay phim chuyên nghiệp. Sony ZV-1 Starter Kit - Chiếc hộp thần kì phiên bản giới hạn đã có mặt, hứa hẹn mang đến cho bạn bộ thiết bị tiện gọn và chất lừ!

Sony ZV-1 Starter Kit - Combo quay phim phiên bản giới hạn

Có gì bên trong hộp?

Từ khi ra mắt, máy ảnh Sony ZV-1 đã nổi bật với thiết kế và tính năng phù hợp với danh xưng "máy ảnh quay vlog bỏ túi". Sản phẩm nổi bật với thân máy nhẹ giúp bạn dễ mang theo, tích hợp micro chất lượng cao. Hơn nữa, với màn hình lật ra và khả năng lấy nét tốt, máy ảnh sẽ làm hài lòng tất cả các Vlogger. 

Giờ đây để sản phẩm hoàn thiện hơn cho những người đam mê quay dựng, Sony đã ra mắt bộ sản phẩm Sony ZV-1 Starter Kit - một combo phụ kiện đi kèm hoàn hảo với chiếc máy ảnh cực kì chất lượng.

"Chiếc hộp thần kì" này bao gồm các sản phẩm: Máy ảnh ZV-1, Báng tay cầm VCT-SGR1, Bộ sạc ACC-TRDCX, Thẻ nhớ SF-E64/T1. Hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc trọn vẹn nhất cho những nhà sáng tạo nội dung (content creator), những newbie thích sử dụng tính năng quay video trên máy ảnh hay các vlogger chia sẻ trải nghiệm hằng ngày.

Dự kiến trình làng vào 24/01/2022, combo Sony ZV-1 Starter Kit - bộ sản phẩm sẽ là hộp quà cực kì chất lượng cho mùa Tết, và cũng có thể giúp bạn du xuân Nhâm Dần với nhiều trải nghiệm thú vị. Săn ngay kẻo lỡ!

 

Tin mới cập nhật