PRE-ORDER NIKON Z FC NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

PRE-ORDER NIKON Z FC NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

8/6/2021 11:07:58 AM

Thiết kế cổ điển hòa hợp với kỹ thuật hiện đại. Dù là bạn đang sáng tạo nội dung hay tái hiện nhãn quan nghệ thuật của mình, Nikon Z fc chắc chắn là món đồ bổ sung hoàn hảo cho những người yêu nhiếp ảnh đầy phong cách. Vậy liệu bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những "tay máy" đầu tiên sở hữu chiếc máy ảnh thú vị này? Nhanh tay giữ cho mình một slot để mang máy xịn về tay và tiện tay ôm trọn quà khủng với chương trình Pre-Oder Nikon Z fc tại Kyma ngay thôi nào!!

Thời gian Order: Từ ngày 01.08.2021 đến 09.08.2021

📸📸 Pre-Order các model: 

Máy ảnh Nikon Z fc Body giá ưu đãi: 𝟐𝟑,𝟓𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 VNĐ

=> Order ngay tại: https://kyma.vn/may-anh-nikon-z-fc.html

Máy ảnh Nikon Z fc KIT DX 16-50mm F3.5-6.3VR giá ưu đãi: 𝟐𝟓,𝟗𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 VNĐ

=> Order ngay tại: https://kyma.vn/may-anh-nikon-z-fc-kit-dx-16-50mm-f3-5-6-3-vr.html

Máy ảnh Nikon Z fc KIT Z 28mm F2.8 giá ưu đãi: 𝟐𝟖,𝟓𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 VNĐ

=> Order ngay tại: https://kyma.vn/may-anh-nikon-z-fc-kit-z-28mm-f2-8.html

  Bộ quà tặng vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đặt gạch như sau: 

- 01 Túi Nikon Z Canvas

- 01 Dây đeo (màu ngẫu nhiên)

- 01 Hotshoe cover

Vì sao nên sở hữu Nikon Z Fc?

Nikon Z Fc là một sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển với công nghệ dòng Z hiện đại, đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Bên trong Nikon Z fc mới là cảm biến APS-C có độ phân giải 20.9 Mp được kết hợp với bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 để cung cấp sự kết hợp linh hoạt giữa độ nhạy cao, chất lượng hình ảnh sắc thái và hiệu suất tổng thể nhanh chóng. 

Ở các giá trị gốc, phạm vi độ nhạy từ ISO 100-51200 cho phép làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng và có thể được mở rộng thêm lên đến ISO 204800 cho các điều kiện ánh sáng cực yếu. Sự kết hợp giữa độ phân giải và kích thước cảm biến cũng góp phần tạo ra chất lượng hình ảnh rõ ràng và chuyển màu mượt mà với giảm nhiễu trong toàn bộ dải nhạy sáng. 

Ngoài việc mang lại chất lượng hình ảnh, bộ xử lý EXPEED 6 cũng mang lại tốc độ phong phú trên toàn hệ thống máy ảnh, bao gồm tốc độ chụp liên tục ở độ phân giải đầy đủ cao nhất là 11 khung hình/giây.

Bên cạnh khả năng chụp ảnh, thiết kế của cảm biến còn tích hợp hệ thống lấy nét tự động kết hợp 209 điểm, sử dụng cả phương pháp phát hiện theo pha và phát hiện tương phản để lấy nét nhanh chóng và chính xác cho cả ảnh tĩnh và ứng dụng video. Hệ thống lấy nét này cũng hỗ trợ Eye Detection AF, sử dụng nhận dạng khuôn mặt để giúp khóa lấy nét vào mắt của đối tượng.

Như bạn mong đợi, máy ảnh Nikon Z fc có khả năng quay video 4K ở tốc độ lên đến 30p. Nếu bạn muốn quay ở tốc độ khung hình nhanh hơn, bạn cần giảm độ phân giải xuống Full-HD (1920 × 1080) vì điều này cho phép tốc độ khung hình lên đến 120p - hoàn hảo để phát lại chuyển động chậm.

Cơ hội để bạn vừa được mua máy ảnh xịn với giá ưu đãi lại vừa nhận những phần quà đầy giá trị đến rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay Order ngay thôi nào!!

 

 

 

Tin mới cập nhật