Xóa nền ảnh không cần Photoshop bằng website "thần thánh" Remove.Gb

Xóa nền ảnh không cần Photoshop bằng website "thần thánh" Remove.Gb

Xóa nền khỏi hình ảnh chưa bao giờ là việc dễ dàng đối với người mới, đặc biệt là khi họ không thành thạo Photoshop. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì giờ đây với website "thần thánh" Remove.Gb, không cần đăng ký tài khoản, không tốn tiền và chỉ cần 5 giây là bạn sẽ có được bức ảnh xóa phông hoàn hảo. Quá ư là tuyệt phải không nào, vậy hãy bỏ túi ngay cách này để việc chỉnh sửa ghép ảnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé!

Xóa nền ảnh không cần Photoshop bằng website "thần thánh" Remove.Gb

1. Remove.bg là gì?

Remove.bg là một dịch vụ trực tuyến miễn phí sử dụng trí thông minh nhân tạo để phát hiện nền trước của ảnh và tách nó ra khỏi nền. Tất cả những gì bạn phải làm là tải ảnh lên, đợi vài giây và trang web sẽ tạo ra một phiên bản mới của ảnh gốc không có nền. 

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Để tách phông nền ảnh, đầu tiên bạn hãy truy cập vào link trang chủ của Remove.bg.

Bước 2: Chọn “Upload Image” và chọn bức ảnh bạn muốn xóa nền. 

Bước 3: Sau vài giây khi quá trình tải lên hoàn tất, ảnh của bạn sẽ tự động được tách nền. Quá trình xử lý ảnh nhanh hay chậm phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh của bạn đang đăng tải lên.

Bước 4: Để tải về ảnh vừa tách nền về máy, bạn chỉ cần nhấn vào nút "Download" là xong. Hình ảnh xóa phông tải về sẽ được mở ở định dạng PNG.

Lưu ý:

- Trang web này chỉ tách được đối tượng là người và động vật, không thể tách được loại hình ảnh cảnh vật.

- Trang web sẽ không xử lý được các chi tiết nhỏ như tóc lá cây… 

- Không sử dụng được đối với những bức ảnh yêu cầu độ chính xác cao.

3. Một số hình ảnh minh hoạ

 

Với website Remove.bg này, bạn chỉ cần up ảnh lên và ngồi đó đợi kết quả mà không cần làm gì nữa, vô cùng đơn giản, nhưng hiệu quả. Hãy thử nghiệm ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn qua phần bình luận bên dưới nhé!

Thơm Châu
Staff Writer
Thơm Châu hiện là một Content Marketer giàu kinh nghiệm đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, Việt Nam. Thơm Châu yêu thích nhiếp ảnh vì nó cho phép cô ghi lại khoảnh khắc không bao giờ lặp lại. Cô cũng thích đi du lịch, tìm hiểu về các nền văn hóa mới và ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên độc đáo của thế giới.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat