Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Sigma tung ra dàn lens kim loại thế hệ mới dành cho máy ảnh không gương lật full-frame

3 ống kính Sigma thế hệ mới mang lại hiệu suất vượt trội, chất lượng cấu tạo vượt trội và thiết kế trang nhã được giới thiệu lần này là I series dành cho máy ảnh không gương lật full-frame . Kết hợp cả hai để có hiệu suất quang học vượt trội và thiết kế nhỏ gọn, thời trang, ba ống kính mới - 24mm F3.5 DG DN |, 35mm F2 DG DN |và 65mm DG DN | -  cùng với 45mm F2.8 DG DN đã phát hành trước đó để thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ống kính hiệu suất nhỏ gọn.

Với cấu tạo hoàn toàn bằng kim loại cho độ bền và thiết kế quang học tiên tiến, các ống kính dòng I có sẵn ở ngàm L và ngàm E của Sony.

Được chế tạo theo tiêu chuẩn cơ học và hoạt động của ống kính SIGMA Cine, ở dạng không gương lật nhỏ gọn, dòng I có cảm giác và cảm giác cầm trên tay vượt trội. Vòng lấy nét thủ công được giảm chấn tốt, vòng khẩu độ và công tắc lấy nét tự động thể hiện vẻ đẹp chức năng thực sự.

Dòng I đang được công bố với 3 ống kính mới:

Ngoài ra, phiên bản E-mount của các ống kính này hỗ trợ DMF, AF + MF; các ống kính ngàm L tương thích với đế cắm USB Sigma UD-11 (được bán riêng).

Các tính năng chính của ống kính I series:

Tất cả các ống kính I series  đều có thân bằng kim loại hoàn toàn, với các bộ phận bên trong bằng kim loại có độ chính xác cao và loa ống kính bằng kim loại. 24mm F3.5 là loại loa dạng cánh hoa.

Tất cả các ống kính I series đều có vòng khẩu độ bằng tay và bề mặt có khía để có trải nghiệm xúc giác thú vị.

Các ống kính 35mm F2 và 65mm F2 có công tắc chế độ lấy nét tự động / thủ công kiểu vòng cung được thiết kế mới.

Các ống kính 24mm F3.5, 35mm F2 và 65mm F2 đều có ngàm chống bụi và chống tia nước

Ba ống kính mới đều có cả nắp ống kính bằng nhựa và nắp kim loại từ tính.

Một ngăn đựng nắp từ tính tùy chọn (mẫu CH-11, MSRP $ 29) có một carabiner nhỏ để kẹp vào túi máy ảnh, áo khoác hoặc vòng thắt lưng và có một lỗ trung tâm kiểu bánh rán để dễ dàng tháo nắp khi đến lúc đặt nó trở lại trên ống kính.

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnh, ống kínhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Chat - My ASP.NET Application
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ