Pre-order ống kính Sigma dành cho Fujifilm X Mount

Tin hot cập bến, SIGMA sẽ ra mắt ống kính rời dành cho máy ảnh không gương lật Fujifilm X. Giúp người dùng tận hưởng hiệu suất cao của ống kính Sigma chất lượng cao ở ngàm gốc. Nhanh tay tham gia pre-order ống kính Sigma dành cho Fujifilm X Mount! Lens ngon giá nhẹ, ngại gì không thử!

preorder ống kính sigma dành cho fujifilm x mount

3 model sắp ra mắt của Sigma 

Các mẫu ống kính sắp được "trình làng" lần lượt là ống kính góc rộng, ống kính tiêu chuẩn và ống kính tele. Với mong muốn tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh cho người dùng máy ảnh không gương lật. Cụ thể thông tin về các mẫu bao gồm:

 • Ống Kính Sigma 16mm F1.4 DC DN For Fujifilm X: Đặc điểm nổi bật là ống kính kết hợp độ sáng F1.4 và thân máy nhỏ gọn Được giới thiệu như một ống kính góc rộng có đường kính lớn và hiệu suất cao mới.

Pre-order ống kính Sigma dành cho Fujifilm X Mount

Sigma 16/1.4 DC DN

 • Ống Kính Sigma 30mm F1.4 DC DN For Fujifilm X: Ống kính kết hợp giữa hiệu suất quang học vượt trội và thiết kế nhỏ gọn. Được giới thiệu như một ống kính tiêu chuẩn F1.4 mới cho máy ảnh không gương lật.

Pre-order ống kính Sigma dành cho Fujifilm X Mount

Sigma 30/1.4 DC DN

Pre-order ống kính Sigma dành cho Fujifilm X Mount

Sigma 56/1.4 DC DN

Bộ 3 ống kính siêu hot này dự kiến ra mắt vào tháng 4/2022. Trong đó, thời gian Pre-order sản phẩm sẽ áp dụng đến 02/03/2022, đi kèm quà tặng là mũ hãng Sigma và 1 năm bảo hành cực uy tín cho những Fuji-fan nhanh tay nhất! 

Tin mới cập nhật

 • Nikon Z30 thừa hưởng những ưu điểm gì từ Nikon Z50 ?
  Ngày 29/6/2022, Nikon đã chính thức cho ra mắt máy ảnh mirrorless Z30 – đây là mẫu máy ‘DX’ (APS-C) thứ 3 của hãng hướng đến người dùng sáng tạo nội dung. Vậy, Nikon Z30 và Nikon Z50 có những điểm khác biệt nào? Cùng Kyma.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây!
 • Pre-order Canon EOS R7 - Ống kính liền tay
  Tin vui cho các fan hâm mộ máy ảnh Canon: EOS R7 sắp được mở bán rộng rãi vào tháng 7 này. Nhanh tay Pre-order Canon EOS R7 - Ống kính liền tay tại Kyma.vn để nhận ngay phần quà cực kì “giá trị” nhé!
 • Trên tay Canon EOS R5 chụp Beauty: Sắc nét, sáng tạo, linh hoạt
  Canon EOS R5 luôn là ứng cử viên sáng giá trong sự lựa chọn của các nhiếp ảnh gia chụp Beauty. Máy ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ và linh hoạt này là một trợ thủ đắc lực trong studio. Nhưng cụ thể nó có thể làm được gì? Ta hãy cùng tìm hiểu sâu vào cách Canon EOS R5 chụp Beauty dưới đây!
 • Hình ảnh đầu tiên và thông số kỹ thuật của Nikon Z30
  Những hình ảnh đầu tiên của Nikon Z30 đã được tiết lộ! Liệu sẽ còn những thông tin nào về chiếc máy ảnh này đang được Nikon giữ kín? Cùng Kyma điểm danh những thông số kĩ thuật ban đầu của chiếc máy ảnh mới nhà Nikon!
 • Kĩ thuật thiết lập hiệu ứng ánh sáng vỏ sò cho chụp ảnh Beauty
  Ánh sáng vỏ sò cho ảnh Beauty - một kĩ thuật thiết lập ánh sáng rất phổ biến mà các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh Beauty và chân dung dùng để tạo ra ánh sáng rực rỡ. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu nên làm thế nào để đạt được bức ảnh hiệu quả với loại ánh sáng này!
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat