Lịch học Nhiếp ảnh căn bản cho người mới bắt đầu tại Kyma

Lớp học Nhiếp ảnh căn bản cho người mới bắt đầu tại Kyma

8/30/2023 4:08:42 PM

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp với chiếc máy ảnh chuyên nghiệp? Hay gần đây bạn đã đầu tư vào một chiếc máy ảnh và không biết bắt đầu từ đâu? Việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp không chỉ cần có thiết bị mới nhất. Đó còn là việc nắm vững nghệ thuật và khoa học nhiếp ảnh. Chính vì vậy, Khóa học Nhiếp ảnh Cơ bản dành cho Người mới bắt đầu được tạo ra và thay đổi cuộc chơi cho bạn!

Lịch học Nhiếp ảnh căn bản cho người mới bắt đầu tại Kyma

1. Giới thiệu khóa học Nhiếp ảnh Cơ bản tại Kyma

Khóa học tại Kyma được thiết kế để giúp những người mới bắt đầu tự đứng vững trong thế giới hình ảnh của mình. Nó bắt đầu từ con số không, giúp bạn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh.

Tại sao người mới bắt đầu nên xem xét khóa học này?

Đối với những người mới bắt đầu bước chân vào thế giới nhiếp ảnh, khóa học này sẽ đóng vai trò như bộ đồ lặn, giúp bạn di chuyển qua vùng nước sâu mà không cảm thấy choáng ngợp. Chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ không còn là khái niệm quá xa vời như bạn nghĩ.

2. Chi tiết lịch học

Bài học đầu tiên của khóa học toàn diện này sẽ được diễn ra vào ngày 7 tháng 10 năm 2023, buổi học sẽ kéo dài từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, tại showroom Kyma HCM - 474 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, quận 3.

Buổi học sẽ được hướng dẫn bởi diễn giả Hoàng Kyma.

3. Nội dung sơ lược khóa học

Hiểu máy ảnh của bạn

Cảm giác lần đầu tiên khi tiếp xúc với menu của một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp là gì? Choáng ngợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó bằng cách hướng dẫn bạn thông tin chi tiết về máy ảnh của bạn.

Khái niệm cơ bản về bố cục

Bạn đã bao giờ nghe nói về quy tắc một phần ba chưa? Những khái niệm quan trọng như ISO, khẩu độ, tốc độ màn trập? Bạn sẽ có một cái nhìn sâu hơn về chúng sau buổi học này.

Tầm quan trọng của ánh sáng

Trong nhiếp ảnh, ánh sáng cũng quan trọng như muối trong thức ăn. Quá ít hoặc quá nhiều đều có thể làm hỏng toàn bộ sự việc. Học cách làm chủ ánh sáng là bạn đã có thể nắm chắc 70% thành công cho một bức ảnh.

Khóa học Nhiếp ảnh Cơ bản dành cho Người mới bắt đầu tại Kyma có thể là bước đệm để bạn bước vào thế giới nhiếp ảnh quyến rũ. Nó được thiết kế dành cho người mới bắt đầu, muốn chụp ảnh thế giới qua ống kính thực tụ. Hãy ghi nhớ lịch học vì đã đến lúc biến những giấc mơ đó thành hiện thực.

Đăng ký Khóa học Nhiếp ảnh Cơ bản tại đây!

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật