Giải nhanh đáp gọn một số câu hỏi thường gặp về Osmo Mobile 3

Giải nhanh đáp gọn một số câu hỏi thường gặp về Osmo Mobile 3

5/13/2021 9:59:37 AM

Osmo Mobile 3 là gimbal có thể gập lại đầu tiên của DJI và là cách hoàn hảo để tạo ra những thước phim mượt mà trên điện thoại thông minh của bạn. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng mình sẽ giải nhanh đáp gọn một số câu hỏi thường gặp về Osmo Mobile 3. Từ các câu hỏi vận hành chung đến chi tiết về ứng dụng DJI Mimo, cùng khám phá ngay nhé!

1. Câu hỏi chung

Những điện thoại thông minh nào tương thích với Osmo Mobile 3?

Gimbal DJI Osmo Mobile 3 hỗ trợ hầu hết các điện thoại thông minh hiện có trên thị trường, nhưng hãy nhớ rằng khả năng tương thích có thể bị ảnh hưởng bởi các nút và vỏ điện thoại thông minh lớn ở bên cạnh điện thoại thông minh của bạn. 

* Kích thước điện thoại tương thích: rộng 62-88mm và dày 9,5mm.

Làm cách nào để thay đổi hướng điện thoại thông minh khi sử dụng Osmo Mobile 3?

Để chuyển đổi giữa chế độ ngang và dọc, hãy nhấn đúp vào nút M. Bạn cũng có thể thay đổi hướng theo cách thủ công. Ngoài ra, hãy nhấn vào nút kích hoạt ba lần để thay đổi giữa máy ảnh mặt trước và mặt sau.

Osmo Mobile 3 có hỗ trợ nhận dạng cử chỉ không?

Có. Bạn có thể bật điều khiển bằng cử chỉ thông qua ứng dụng DJI Mimo. Hiện tại, Osmo Mobile 3 nhận dạng cử chỉ “lòng bàn tay” và “V”. Sử dụng các cử chỉ này để chụp ảnh, bắt đầu quay hoặc bật ActiveTrack 3.0.

Osmo Mobile 3 có hỗ trợ ActiveTrack không?

Có, Osmo Mobile 3 sử dụng công nghệ Active Track 3.0 mới nhất của DJI.

Có thể ghi ở độ phân giải nào khi sử dụng Osmo Mobile 3?

Theo mặc định, độ phân giải video được đặt thành 720p, nhưng bạn có thể thay đổi cài đặt trong DJI Mimo tùy theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là độ phân giải video tối đa mà bạn có thể quay sẽ phụ thuộc vào camera trên điện thoại thông minh của bạn.

Osmo Mobile 3 được bảo hành bao lâu?

Tất cả các sản phẩm của Osmo đều được bảo hành 1 năm tiêu chuẩn. Điều này có thể được gia hạn bằng cách mua gói dịch vụ Osmo Shield có giá trị trong 2 năm và bao gồm cả thiệt hại do nước và va đập để thêm yên tâm.

2. Câu hỏi về ứng dụng DJI Mimo

Có những chế độ chụp thông minh nào trên ứng dụng DJI Mimo?

Ứng dụng DJI Mimo cho phép người dùng chọn từ Timelapse, Motionlapse, Hyperlapse, và cả ảnh toàn cảnh 180 ° và 3 × 3. Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn sáng tạo, bao gồm Glamour Effects, hiệu ứng này giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn, mịn màng hơn.

Ứng dụng DJI Mimo cũng có chế độ Story. Tính năng cực kỳ hữu ích này đi kèm với các chuyển động của máy ảnh được cài đặt sẵn cũng như các bộ lọc và nhạc phim hoàn hảo để tạo các đoạn phim ngắn. 

3. Câu hỏi về thời lượng pin

Thời lượng pin của Osmo Mobile 3 là bao nhiêu? Mất bao lâu để sạc?

Trong điều kiện lý tưởng với gimbal cân bằng, pin sẽ kéo dài đến 15 giờ và mất 2,5 giờ để sạc đầy.

Osmo Mobile 3 có pin thay thế cho nhau không?

Không, nhưng gimbal Dji này có thể được sạc bằng pin dự phòng khi bạn quay phim.

Osmo Mobile 3 có thể được sử dụng để sạc điện thoại thông minh không?

Có. Cổng USB ở bên phải của tay cầm có thể được sử dụng để sạc điện thoại của bạn.

4. Câu hỏi về khả năng kết nối

Có thể kết nối Osmo Mobile 3 với nhiều thiết bị cùng lúc không?

Không, bạn sẽ phải ngắt kết nối điện thoại thông minh của mình trước khi kết nối Osmo Mobile 3 với một thiết bị mới.

Osmo Mobile 3 kết nối với điện thoại thông minh như thế nào?

Osmo Mobile 3 sử dụng Bluetooth Low Energy 5.0 mới nhất để kết nối với điện thoại của bạn.

Bài viết trên Kyma đã giải đáp nhanh chóng những thắc mắc thường gặp của người dùng xoay quanh thiết bị gimbal Osmo Mobile 3. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo. 

 

Thơm Châu
Staff Writer
Thơm Châu là một Content Writer có nhiều năm kinh nghiệm đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, Việt Nam. Thơm Châu yêu thích nhiếp ảnh vì nó cho phép cô ghi lại khoảnh khắc không bao giờ lặp lại. Cô cũng thích đi du lịch, tìm hiểu về các nền văn hóa mới và ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên độc đáo của thế giới.

Tin mới cập nhật