Có gì đặc biệt trên Insta360 Go 2 - Camera hành động nhỏ nhất thế giới

Có gì đặc biệt trên Insta360 Go 2 - Camera hành động nhỏ nhất thế giới

3/11/2021 9:20:12 AM

Insta360, thương hiệu đáng tin cậy khi nói đến camera hành động vừa mới đây đã ra mắt Go 2 - một trong những camera hành động nhỏ nhất và nhanh nhẹn nhất hiện có. Chỉ dài hai inch, Go 2 có thể di động, có thể kéo, có thể gắn vào và có thể dán được. Go 2 nhỏ hơn đáng kể so với One X2 và One R của Insta360. Nó dành cho những người có sở thích hàng ngày và những người sáng tạo video, những người ưa thích thiết bị nhỏ hơn so với các giàn quay lớn hơn, tiên tiến hơn. Go 2 có phải là action cam dành cho bạn? Cùng Kyma tìm hiểu qua bài viết “Có gì đặc biệt trên Insta360 Go 2” sau nhé!

Có gì đặc biệt trên Insta360 Go 2 - Camera hành động nhỏ nhất thế giới

Máy quay GO 2 mới của Insta360 có kích thước bằng một thanh USB và nặng 27 gram, nhưng nó có rất nhiều khả năng sử dụng và một số cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm của nó.

Insta360 cho biết, 'Sự kết hợp vô song giữa kích thước, độ ổn định và hiệu suất của Go 2 cho phép nó làm điều mà không camera hành động nào khác có thể: Ghi lại hành động mà không bị cản trở. Đó là một phụ kiện điện ảnh mà người sáng tạo và vận động viên thậm chí sẽ không biết là có ở đó. '

Sử dụng yếu tố hình thức nhỏ bé và các phụ kiện đi kèm, thật dễ dàng gắn máy quay Insta360 Go 2 ở bất cứ đâu. Camera hành động bao gồm một nam châm tích hợp ghép nối với mặt dây nam châm đi kèm. Điều này cho phép bạn gắn GO 2 vào áo sơ mi hoặc quần áo khác một cách dễ dàng. Một Kẹp dễ dàng đi kèm gắn vào mũ hoặc băng đô.

Insta360 Go 2 có công nghệ hình ảnh tương tự như các sản phẩm Insta360 khác, bao gồm cùng cảm biến hình ảnh 1/ 2.3 " và khẩu độ F2.2. Ống kính tương đương 11,24mm ở điều kiện 35mm. Có sẵn ISO tự động và ISO nằm trong khoảng từ 100 -3200. EV có thể được điều chỉnh từ -4 đến +4, và cũng có một số chế độ cân bằng trắng để lựa chọn ngoài việc sử dụng WB tự động.

Go 2 quay video MP4 ở độ phân giải lên tới 1440p (2560 x 1440) với tốc độ lên đến 30 khung hình/giây. Video HDR có thể quay ở tốc độ lên đến 24 khung hình/giây. Go 2 bao gồm Pro Video với tính năng ổn định FlowState ngoài video tiêu chuẩn với tính năng ổn định cơ bản. Có bốn trường xem có thể lựa chọn, bao gồm tùy chọn Ultra Wide 120 ° và ActionView FOV 110 °.

Ảnh được ghi ở định dạng INSP và DNG với độ phân giải lên đến 2560 x 1440 ở chế độ ghi tiêu chuẩn, mặc dù chế độ toàn cảnh cũng có sẵn với độ phân giải 2938 x 1088. 

Về độ ổn định, máy Quay Insta360 này thừa hưởng công nghệ ổn định hình ảnh FlowState và ổn định đường chân trời của Insta360 hứa hẹn sẽ giữ cho bức ảnh của bạn ổn định ngay cả khi đang chạy và nhảy. 

Insta360 Go 2 có khả năng chống thấm nước với xếp hạng IPX8, có nghĩa là nó có thể được sử dụng ở độ sâu tối đa 4m dưới nước. Máy quay này cũng bao gồm AquaVision trong ứng dụng đồng hành của nó. AquaVision có thể giúp loại bỏ sương mù và thêm độ tương phản và màu sắc cho cảnh quay dưới nước của bạn. 

Nói về ứng dụng, Insta360 cũng cung cấp ứng dụng FlashCut 2.0 sử dụng AI để xác định các clip đẹp nhất của bạn và dàn dựng cũng như chỉnh sửa chúng để cho ra sản phẩm hoàn thiện một cách tự động.

Go 2 đi kèm với hộp sạc. Bạn có thể gắn Go 2 vào vỏ và nó sẽ sạc đầy camera hành động trong vòng nửa giờ. Trong trường hợp này, Go 2 có thể sử dụng trong tối đa 150 phút. 

Hộp đựng có tác dụng như một điều khiển từ xa, giá ba chân và tay cầm. Vỏ cũng bao gồm một điểm lắp ¼ ". Hộp sạc bao gồm kết nối Bluetooth trên bo mạch, cho phép điều khiển Go 2 từ xa cách xa lên đến 33 '(10m).

Insta360 Go 2: Bạn có nên mua nó không?

Nếu nhỏ gọn là những gì bạn cần, Insta360 Go 2 sẽ giúp bạn có được nhiều thứ. Đây là một trong những camera hành động nhỏ nhất, linh hoạt nhất trên thị trường.

Go 2 sẽ được bán ra với giá 300 USD bao gồm hộp sạc, chân đứng nam châm, chân đứng thông thường và phụ kiện bảo vệ ống kính.

Thơm Châu
Staff Writer
Thơm Châu là một Content Writer có nhiều năm kinh nghiệm đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, Việt Nam. Thơm Châu yêu thích nhiếp ảnh vì nó cho phép cô ghi lại khoảnh khắc không bao giờ lặp lại. Cô cũng thích đi du lịch, tìm hiểu về các nền văn hóa mới và ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên độc đáo của thế giới.

Tin mới cập nhật