Thanh toán trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KYMA - đã cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến thông qua Cổng thanh toán OnePAY - www.onepay.vn. Tham khảo thông tin về OnePAY tại www.onepay.vn.OnePAY là đại diện của MiGS tại Việt Nam. Hệ thống thanh toán của OnePAY đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council (http://www.pcisecuritystandards.org). Hệ thống thanh toán của OnePAY cũng tham gia các chương trình bảo vệ như Verified by Visa của VISA, MasterCard SecureCode của MasterCard và J/Secure của JCB.

+Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa: Áp dụng cho khách hàng có thẻ ATM qua OnePay.vn
+Thanh toán bằng thẻ Quốc Tế (Visa, MasterCard, JCB): Áp dụng cho khách hàng có thẻ Quốc Tế qua OnePay.vn
+Chuyển khoản Ngân hàng: Áp dụng cho khách hàng muốn chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng.


Để đảm bảo hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất, với mỗi hình thức thanh toán mà quý khách lựa chọn, nhân viên Kyma sẽ hướng dẫn cụ thể khi chúng tôi gọi điện xác nhận đơn hàng.

Tin mới cập nhật

 • Trên tay Canon EOS R5 chụp Beauty: Sắc nét, sáng tạo, linh hoạt
  Canon EOS R5 luôn là ứng cử viên sáng giá trong sự lựa chọn của các nhiếp ảnh gia chụp Beauty. Máy ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ và linh hoạt này là một trợ thủ đắc lực trong studio. Nhưng cụ thể nó có thể làm được gì? Ta hãy cùng tìm hiểu sâu vào cách Canon EOS R5 chụp Beauty dưới đây!
 • Hình ảnh đầu tiên và thông số kỹ thuật của Nikon Z30
  Những hình ảnh đầu tiên của Nikon Z30 đã được tiết lộ! Liệu sẽ còn những thông tin nào về chiếc máy ảnh này đang được Nikon giữ kín? Cùng Kyma điểm danh những thông số kĩ thuật ban đầu của chiếc máy ảnh mới nhà Nikon!
 • Kĩ thuật thiết lập hiệu ứng ánh sáng vỏ sò cho chụp ảnh Beauty
  Ánh sáng vỏ sò cho ảnh Beauty - một kĩ thuật thiết lập ánh sáng rất phổ biến mà các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh Beauty và chân dung dùng để tạo ra ánh sáng rực rỡ. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu nên làm thế nào để đạt được bức ảnh hiệu quả với loại ánh sáng này!
 • 3 mẹo chụp ảnh Macro Beauty tạo nên tác phẩm ấn tượng
  Chụp ảnh Macro Beauty giúp bạn thể hiện các yếu tố tuyệt đẹp của một lớp make up hoặc chi tiết trên da mà đôi khi mắt thường không được chú ý. Macro Beauty thường cho góc nhìn độc đáo nhưng cũng đi kèm nhiều thách thức. Dưới đây là các mẹo bao gồm lựa chọn ống kính, góc và độ sâu trường ảnh.
 • Tìm hiểu bí quyết chụp ảnh Beauty hiệu quả cho người mới
  Chụp ảnh Beauty được ứng dụng cực nhiều hiện nay. Bạn đang cần xây dựng nội dung cho tạp chí thời trang hay chụp một sản phẩm trang điểm cho quảng cáo? Chụp ảnh Beauty đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa nhiếp ảnh gia và người mẫu, cũng như sự nhuần nhuyễn trong kĩ thuật và phù hợp của thiết bị.
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat