Máy ảnh tầm trung vừa chụp vừa quay video 4K “xịn đét”

Dù có máy ảnh trên tất cả các tiện ích từ điện thoại di động đến smartwatch nhưng chụp ảnh đẹp vừa quay video chất lượng bạn dĩ nhiên bạn cần phải đầu tư một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Với ngân sách vừa phải bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những model máy ảnh tiên tiến nhất với tiêu chuẩn quay video 4K vượt trội hiện nay. Dưới đây là top những máy ảnh tầm trung quay video 4K xịn đét năm 2021 mà Kyma lựa chọn giúp bạn có thể thỏa niềm đam mê chụp và quay video mọi lúc mọi nơi.

1. Máy ảnh Canon EOS 90D

Về khả năng chụp của máy ảnh Canon EOS 90D bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chất lượng hình ảnh bạn có được từ cảm biến loại C cao cấp 32,5 megapixel (MP) rất ấn tượng. Đó không chỉ là một cú hích từ cảm biến 24 MP của 80D mà còn hoạt động song song với khả năng chụp chi tiết hình ảnh thô tuyệt vời, giảm nhiễu JPEG mạnh mẽ và dải ISO được điều khiển tốt.

Và đối với những người quan tâm tới khả năng quay video, 90D cũng không làm họ thất vọng. Lấy nét tự động chính xác và đáng tin cậy, và quan trọng nhất là quay video 4K / 30p chưa crop. Mặc dù không có tùy chọn quay 24p ở độ phân giải 1080 hoặc 4K, nhưng quay video 1080p trông chi tiết hơn so với một số đối thủ cùng phân khúc, bao gồm cả Nikon D7500 và Fujifilm X-T30.

2. Panasonic Lumix DC-G100 

Với một loạt các tùy chọn video tốt, bao gồm cả tùy chọn đầu tiên trên thế giới khi nói đến âm thanh, Panasonic Lumix DC-G100 là một trong những máy ảnh linh hoạt và được đầu tư tốt nhất trong danh mục giá cả và trọng lượng của nó.

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-DG100 tự hào có một tính năng âm thanh mới được gọi là OZO Audio, được phát triển với sự hợp tác của Nokia, nhằm mục đích cải thiện chất lượng âm thanh trong video của bạn mà không cần micrô bên ngoài - mặc dù máy ảnh cũng có micrô ngoài 3,5 mm.

OZO Audio bao gồm ba micrô bên trong hoạt động song song với AF nhận diện khuôn mặt của máy ảnh để xác định người nào trong khung hình đang nói và do đó tối ưu hóa âm thanh để tăng giọng nói của họ.

Ngoài ra máy ảnh còn có màn hình cảm ứng đa góc 3 inch, 1.840K điểm. Khi bạn xoay màn hình theo góc khác nhau về phía trước để tự quay phim, G100 sẽ tự động chuyển sang chế độ chụp ảnh tự sướng. Sau đó, nếu bạn nhấn nút ghi, một bộ hẹn giờ sẽ xuất hiện, đếm ngược cho đến khi quá trình ghi bắt đầu.

Về video, dĩ nhiên máy ảnh Panasonic này cho khả năng quay ấn tượng. Máy ảnh có thể quay video UHD 4K được hỗ trợ lên đến 30p, cũng như Full HD ở 60p và có thể quay FHD bên ngoài thông qua cổng micro-HDMI.

3. Máy ảnh Fujifilm X-E3

XE3 là một máy kiểu rangefinder cổ điển khá quyến rũ về ngoại hình. Về chất lượng hình ảnh, với cảm biến 24 megapixel, chất lượng và hiệu suất tuyệt vời như trong X-Pro2 hoặc X-T2. Điều này nói lên rất nhiều cho một máy ảnh giá cả phải chăng hơn. Và đừng quên rằng nó cho phép chúng ta chụp với tốc độ lên tới 8 khung hình / giây. Các tệp RAW có chất lượng cao, với dải  ISO cao và kết hợp với các chế độ mô phỏng phim được đánh giá tốt, cho phép chúng ta có được màu sắc hình ảnh ấn tượng nhất.

Một tính năng mới quan trọng khác mà model máy ảnh Fujifilm XE3 này kết hợp là khả năng quay video ở độ phân giải 4K với 30fps, quay film kết hợp các chế độ mô phỏng màu film nổi tiếng trên series X, mặc dù nó không đạt được chất lượng bằng X-T2, nhưng nó đạt được kết quả rất xứng đáng.

4. Máy ảnh Canon G7 X Mark III

Nhỏ gọn tinh vi này là một trong những máy ảnh vlogging tốt nhất. Đừng để bị đánh lừa bởi kích thước mỏng của chiếc máy ảnh compact này: nó thực sự là một máy quay video tĩnh và ấn tượng, không chỉ có khả năng quay video Full HD và 4K chất lượng cao mà còn trực tiếp phát trực tiếp trên mạng. Có thể bạn không tin,nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi có rất nhiều YouTuber hiện nay tạo ra nội dung của họ bằng Canon PowerShot G7 X Mark III.

Máy ảnh Canon G7 X Mark III sử dụng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới của Canon với cảm biến CMOS xếp chồng 1 inch. Vì vậy, kết quả rất tốt và gần như ngang bằng với những gì bạn sẽ nhận được với một máy ảnh DSLR tầm trung.

 

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat