Đón hè cùng Sony Alpha - Nhận ưu đãi thả ga

Hè tới, máy ảnh và ống kính Sony ngập tràn khuyến mãi mới. Bạn đã sẵn sàng chào hè với những "chiến hữu" camera cực xịn để ghi lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất? Đón hè cùng Sony Alpha - Nhận ưu đãi thả ga!

Đón hè cùng Sony Alpha - Nhận ưu đãi thả ga

Khuyến mãi nhiều model hot nhất thị trường

Thời gian áp dụng: 25/5/2022 – 30/6/2022

Các sản phẩm áp dụng:

>>> GIẢM NGAY 5,000,000 VND CHO CÁC SẢN PHẨM

>>> GIẢM NGAY 7,000,000 VND CHO CÁC SẢN PHẨM

>>> GIẢM NGAY 2,000,000 VND CHO CÁC SẢN PHẨM

>>> GIẢM NGAY 4,000,000 VND CHO CÁC SẢN PHẨM

Tin mới cập nhật

 • AverMedia GC555 và Elgato 4K60 S+: Nên chọn capture card nào?
  Giữa thị trường công nghệ, Elgato và AverMedia trở nên nổi bật với hệ thống thiết bị có hiệu năng tuyệt vời của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào những tương đồng và khác biệt cụ thể của AverMedia GC555 và Elgato 4K60 S+, 2 capture card hàng đầu hiện nay!
 • Tạo catchlight cho ảnh Indoor, Portrait: Có những cách nào?
  Trong chụp ảnh chân dung, đôi mắt được coi là bộ phận quan trọng nhất, đóng vai trò tiêu điểm và là điểm sáng của toàn bức ảnh. Để mang đến bức ảnh có chiều sâu, tạo ra “catchlight” cho chủ thể là cách đơn giản nhất. Cùng Kyma.vn bàn luận về tầm quan trọng của catchlight cho ảnh indoor, portrait!
 • Trên tay Elgato Facecam - Webcam livestream chứa đựng “triết lý Elgato”
  Trên tay Elgato Facecam - thiết bị được cho là đã tạo ra bước đột phá đầu tiên vào thị trường webcam cao cấp. Nó hứa hẹn là giải pháp thay thế tuyệt vời và tiết kiệm chi phí so với webcam DSLR. Vậy nó thực sự mang đến điều gì?
 • Sigma 20/1.4 DG DN (A) & Sigma 24/1.4 DG DN (A): Đặt hàng trước - Rước quà ngay
  Tin hot cập bến, Sigma vừa bổ sung cặp lens góc rộng cố định vào dòng lens Art cao cấp của mình. Nhanh tay pre-order Sigma 20 /1.4 DG DN (A) & Sigma 24/1.4 DG DN (A) để nhận ngay filter tương ứng nhé!
 • Sáng tạo không giới hạn cùng Sony Alpha
  Chào đón tháng 8 với sự tài trợ hết sức ngọt ngào từ nhà Sony Alpha. Nhân cơ hội này, các fan cứng Sony hãy nhanh tay tham gia Sáng tạo không giới hạn cùng Sony Alpha để có cơ hội mua ống kính, máy ảnh với giá cực hời nhé !
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat