Top ống kính Sigma giá rẻ tốt nhất cho máy ảnh Nikon

Top ống kính Sigma giá rẻ tốt nhất cho máy ảnh Nikon

1/6/2021 3:34:05 PM

Sigma là một trong những nhà sản xuất bên thứ ba được yêu thích nhất và ống kính của họ khá phổ biến với tất cả mọi người từ người mới làm quen đến nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hãng đã tạo ra những ống kính tuyệt vời với giá cả phù hợp với hầu hết mọi người. Mua ống kính của bên thứ ba này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Trong hướng dẫn này, chúng mình sẽ nói về một số ống kính Sigma giá rẻ tốt nhất cho máy ảnh Nikon đang có trên thị trường hiện nay.

1. Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Nikon

Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Nikon là ống kính zoom tiêu chuẩn khẩu độ lớn, lý tưởng cho chụp ảnh phạm vi rộng, đặc biệt là chụp phong cảnh và chân dung. 

Ống kính duy trì khẩu độ lớn F2.8 trong suốt phạm vi zoom. HSM cung cấp khả năng lấy nét tự động yên tĩnh và nhanh chóng. Sigma 17-50mm F2.8 tự hào có hệ thống ổn định quang học giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để mang lại hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay.

Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Nikon cũng là một ống kính tuyệt vời để chỉnh sửa tất cả các loại quang sai, nhờ vào các thấu kính FLD của Sigma. Bóng mờ và lóa được kiểm duyệt bằng lớp phủ Super Multi-Layer. Nó có độ sáng ngoại vi vượt trội mang lại độ tương phản cao và hình ảnh sắc nét không bị ảnh hưởng bởi khẩu độ tối đa.

Nhìn chung, cho dù đó là gia đình, phong cảnh hay sự kiện đám cưới, ống kính này từ Sigma là lý tưởng cho bất kỳ loại hình chụp ảnh nào. Nó nhẹ và nhỏ gọn và chắc chắn nó là một bổ sung tuyệt vời cho thiết bị máy ảnh của bạn.

2. Sigma 17-70mm F2.8-4 DC Macro OS HSM For Nikon

Sigma 17-70mm F2.8-4 DC Macro OS HSM For Nikon được thiết kế để trở thành ống kính đa năng lý tưởng cho máy ảnh DSLR APS-C. Phạm vi khẩu độ tối đa F2.8-4 sáng kết hợp với phạm vi thu phóng từ góc rộng đến góc ngắn để tạo ra một ống kính du lịch và hàng ngày lý tưởng. 

Thiết kế quang học sử dụng một loạt các yếu tố phi cầu và tán sắc thấp để kiểm soát viền màu và biến dạng nhằm mang lại độ rõ ràng và sắc nét cao. 

Lý tưởng để chụp cận cảnh, Sigma 17-70mm F2.8-4 DC Macro OS HSM For Nikon có độ phóng đại tối đa 1: 2,8 cùng với khoảng cách lấy nét gần nhất là 22cm để phù hợp làm việc với các đối tượng ở gần.

Về khả năng xử lý, Hyper Sonic Motor được tích hợp trong thiết kế để mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. 

Bộ ổn định quang học cũng giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn. Ngoài ra, ống kính 17-70mm F2.8-4 có màng chắn bảy lá tròn cho chất lượng bokeh mượt mà.

3. Sigma 20mm F1.4 DG HSM Art For Nikon

Nếu bạn đang tìm kiếm ống kính một tiêu cự siêu rộng xuất sắc cho máy ảnh Nikon của mình, thì đây là ống kính tốt nhất bạn nên chọn. 

Sigma 20mm F1.4 DG HSM Art For Nikon nặng 950 gram và có màng chắn 9 lá khẩu. Độ dài tiêu cự 20mm cho bạn góc nhìn lớn.

Ống kính có khẩu độ tối đa F1.4 nhanh rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn vị trí lấy nét khi sử dụng kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.

Bên trong, Sigma 20mm F1.4 có 2 thấu kính FLD và 5 thấu kính SLD. Trên hết, ống kính có hai thấu kính phi cầu và một lớp phủ siêu đa lớp. Chúng làm giảm quang sai màu, phản xạ bề mặt đồng thời tăng cường độ bão hòa màu và độ tương phản của hình ảnh.

Bổ sung cho hiệu suất quang học là động cơ Hyper Sonic lão luyện không kém, cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh, mượt mà và gần như không gây ồn. 

Không giống như các ống kính kit rẻ hơn và thậm chí là các ống kính tầm trung, chiếc ống kính Sigma này được thiết kế để hoạt động bền bỉ và hiệu quả.

 

4. Sigma 70mm F2.8 DG Macro Art For Nikon

Sigma 70mm F2.8 DG Macro Art For Nikon là ống kính macro đầu tiên trong dòng Art-series, cung cấp khả năng tái tạo chân thực 1: 1 và thiết kế chống bụi, chống tia nước. 

Sigma 70mm F2.8 DG khá nhỏ và gọn đối với một ống kính macro cao cấp, nặng 515g và chiều dài 10,6cm, phù hợp để sử dụng cầm tay cũng như trên giá ba chân hoặc các thiết bị hỗ trợ khác.

Bên trong ống kính có 13 thấu kính được chia làm 10 nhóm. Trong đó, sử dụng 2 yếu tố FLD, hai phần tử SLD và một bộ phận phân tán bất thường có chiết xuất cao nhằm hạn chế quang sai màu, cho chất lượng hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao.

Mang lại lợi ích cho nội dung hình ảnh là động cơ DC không lõi mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Ngoài ra, ống kính có thiết kế vật lý sử dụng vật liệu Composite ổn định nhiệt để có độ bền trong nhiều môi trường và giá gắn lưỡi lê bằng đồng cũng mang lại độ cứng và độ chính xác khi lắp.

5. Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Nikon

Được biết đến với kết cấu quang học hiện đại và thân máy chắc chắn, ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art dành cho máy ảnh DSLR Nikon khó bị đánh bại. Nó có bốn phần tử phân tán thấp đặc biệt, ba phần tử phân tán thấp “F” và một cặp phần tử phi cầu giúp giảm thiểu quang sai và biến dạng màu sắc.

Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Nikon cung cấp độ sáng và độ sắc nét ngoại vi nhất quán ngay cả ở khẩu độ tối đa. Nó cũng có một lớp phủ siêu đa hỗ trợ giảm lóa cho các bức ảnh có độ tương phản cao với màu sắc chính xác.

Khẩu độ tối đa F1.4 nhanh rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn vị trí lấy nét khi sử dụng kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.

Ống kính được trang bị động cơ lấy nét siêu êm HSM giúp lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, được bổ sung thêm bởi thuật toán AF tối ưu hóa để tạo ra hiệu suất lấy nét mượt mà hơn. HSM cũng cho phép điều khiển lấy nét thủ công toàn thời gian chỉ bằng cách xoay vòng lấy nét bất cứ lúc nào.

6. Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM For Nikon

Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM For Nikon là ống kính zoom cung cấp khẩu độ tối đa F1.8 trong toàn bộ dải tiêu cự của nó. Thiết kế độc đáo khiến nó trở thành một trong những ống kính Sigma tốt nhất cho máy ảnh Nikon.

Quang học của ống kính có 17 thấu kính chia thành 12 nhóm, với một thấu kính tán sắc thấp đặc biệt và một thấu kính phi cầu tạo ra hình ảnh rõ nét với màu sắc rực rỡ. 

Khi nói đến HSM, Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM For Nikon đảm bảo lấy nét tự động chính xác, mượt mà và nhanh chóng. Ống kính có kích thước bộ lọc là 72mm. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là khoảng 28 cm.

TSC (Vật liệu tổng hợp nhiệt) là một tính năng hữu ích của ống kính này có thể giảm cả trọng lượng và kích thước trong khi tăng độ bền của nó.

7. Sigma 50-100mm F1.8 Art For Nikon

Sigma 50-100mm F1.8 Art For Nikon có độ sắc nét của một ống kính một tiêu cự với khả năng thu phóng, làm cho nó trở thành một ống kính phù hợp tuyệt vời cho nhiều tình huống khác nhau. 

Ống kính có khẩu độ tối đa không đổi F1.8 nhanh chóng ấn tượng mang lại lợi ích khi làm việc trong các điều kiện ánh sáng khó khăn trong toàn bộ phạm vi thu phóng và cũng cung cấp khả năng kiểm soát lấy nét cao hơn khi làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Thiết kế quang học kết hợp một loạt các yếu tố phân tán thấp và chiết suất cao, giúp đạt được độ rõ ràng và sắc nét cao bằng cách khử các quang sai, viền màu và biến dạng khác nhau.

Cân bằng giá trị quang học, ống kính này cũng có động cơ Hyper Sonic tiên tiến, cùng với thiết kế lấy nét và thu phóng bên trong, để thúc đẩy hiệu suất lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh và chính xác.

Màng chắn chín lá tròn được làm từ polycarbonate bền, phủ flo và cũng có màng lông carbon để mang lại hiệu suất mượt mà khi làm việc với tốc độ chụp liên tục nhanh.

Kết luận

Có rất nhiều lý do khác nhau tại sao một người sẽ cần một ống kính Sigma tuyệt vời cho dù đó là để chụp ảnh, làm phim hay hơn thế nữa.

Kyma, hy vọng bạn sẽ thích danh sách các ống kính Sigma giá rẻ tốt nhất cho máy ảnh Nikon này. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu muốn được chúng mình tư vấn nhé!

Tin mới cập nhật