Canon ra mắt 3 ống kính RF mới: RF 100mm F2.8L Macro, RF 400mm F2.8L và RF 600mm F4L IS USM

Cùng với việc tiết lộ EOS R3 mới, Canon mới đây cũng đã công bố ba bổ sung thú vị cho dòng ống kính không gương lật RF của mình bao gồm: RF 100mm F2.8L Macro, RF 400mm F2.8L và RF 600mm F4L IS USM. Bộ ba này mở rộng phạm vi ống kính cho hệ thống Canon RF và tất cả đều được đặc trưng bởi ký hiệu L-Series của chúng, cho thấy thiết kế quang học tiên tiến và cấu trúc vật lý mạnh mẽ để làm việc trong môi trường khó khăn.

Canon RF 100mm F2.8L Macro IS USM

Hãy bắt đầu với Canon RF 100mm F2.8L Macro IS USM. Đây là ống kính macro AF đầu tiên trên thế giới có độ phóng đại 1,4 lần. Nhắm đến các nhiếp ảnh gia chụp macro, tĩnh vật và chân dung, tỷ lệ phóng đại 1,4: 1 của nó được cung cấp bởi hệ thống nổi và lấy nét ngược ngắn.

Hơn nữa, Canon RF 100mm F2.8L MACRO IS USM giới thiệu một vòng kiểm soát quang sai hình cầu mới cho phép người dùng điều chỉnh giao diện của hậu cảnh và bokeh tiền cảnh, cũng như tạo hiệu ứng lấy nét mềm trên đối tượng.

Các tính năng khác của ống kính Canon này bao gồm khẩu độ tối đa F2.8 cho hiệu ứng độ sâu trường ảnh nông, động cơ USM nano kép để lấy nét tự động nhanh hơn và ổn định hình ảnh quang học lên đến năm điểm dừng (và lên đến tám điểm dừng khi được sử dụng với Canon EOS R5 hoặc R6).

Canon RF 400mm F2.8L IS USM và RF 600mm F4L IS USM

Ống kính siêu tele Canon RF 400mm F2.8L IS USM và RF 600mm F4L IS USM của Canon nhắm đến các nhiếp ảnh gia thể thao và động vật hoang dã và dựa trên các phiên bản ngàm EF phổ biến.

Cả hai ống kính Canon RF mới đều cung cấp khả năng ổn định hình ảnh lên đến 5,5 điểm dừng và khẩu độ tối đa nhanh của chúng có nghĩa là chúng có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cả Canon RF 400mm F2.8L IS USM và Canon RF 600mm F4L IS USM đều có cấu tạo quangg học với 17 thấu kính trong 13 nhóm, bao gồm một thấu kính Super UD và hai thấu kính đặc biệt fluorit, cùng với lớp phủ Super Spectra và Air Sphere.

Cả hai ống kính cũng có ba tốc độ lấy nét thủ công, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh mà không cần chuyển đổi chế độ. Các nhiếp ảnh gia cũng có thể lưu trữ hai bộ lấy nét trước để lấy lại nhanh chóng.

Giống như tất cả các ống kính dòng L, ống kính 400 và 600 rất chắc chắn và chịu được thời tiết, đồng thời có lớp phủ flo ở thành phần phía trước để chống thấm dầu và nước.

 

Canon RF 400mm F2.8L IS USM

Canon RF 600mm F4L IS USM

Giá cả và ngày phát hành

Canon RF100mm F2.8 L Macro IS USM, Canon RF400mm F2.8 L IS USM và Canon RF600mm F4L IS USM dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7 năm 2021 với giá bán lẻ ước tính lần lượt là 1.400 USD, 11,999 USD và 12,999 USD.

 

 

 

Tin mới cập nhật

 • Canon công bố EOS R7 và EOS R10 - Máy ảnh APS-C nhỏ gọn
  Canon cuối cùng đã tham gia thị trường máy ảnh không gương lật APS-C với sự ra mắt của EOS R7 và EOS R10. Hãy cùng Kyma kiểm tra thông số kỹ thuật và xem liệu những máy ảnh này có phù hợp với bạn không!
 • Sony A7 IV đi kèm tính năng đọc màn hình dành cho người khiếm thị
  Nhiếp ảnh có thực sự chỉ là cuộc chơi của riêng những ai sở hữu thị lực hoàn hảo? Liệu những người khiếm thị cũng có thể tận hưởng được niềm đam mê hình ảnh của mình? Sony bổ sung tính năng đọc màn hình cho máy ảnh Alpha 7 IV như một lời khẳng định điều đó là có thể.
 • Máy ảnh và điện thoại, nên mua loại nào để chụp ảnh hiệu quả?
  Chụp ảnh trên điện thoại đã có một tác động lớn đến thị trường máy ảnh kỹ thuật số chuyên dụng. Một số ý kiến cho rằng camera phone hiện nay đã có thể thay thế máy ảnh, điều đó là đúng hay sai? Hôm nay Kyma sẽ cùng bạn phân tích về máy ảnh và điện thoại để làm rõ điều nay!
 • Đặt mua ống kính Sony FE 24-70mm f/2.8 GM II - nhận ngay quà tặng
  Chiếc ống kính zoom tiêu chuẩn khẩu độ không đổi nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới nhà Sony sắp được mở bán rộng rãi trong tháng 5 này. Pre-order ống kính Sony FE 24-70mm f/2.8 GM II tại Kyma để nhận được giá mở hàng tốt nhất cùng những phần quà cực kì hấp dẫn!
 • Hè rực rỡ - Deal Sony xịn hết cỡ
  Thỏa sức đam mê nhiếp ảnh khi tậu ngay hàng loạt combo máy ảnh và ống kính xịn nhà Sony Alpha. Tháng 5 gửi đến bạn chương trình khuyến mãi Hè rực rỡ - Deal Sony xịn hết cỡ, mau chóng đi tìm "chân ái" của mình tại Kyma ngay thôi!
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat