Phạm Thu Hà Quan tâm

Phạm Thu Hà

Intern Writer
5 bài viết của tác giả Phạm Thu Hà
 • Tìm đâu ra máy ảnh compact dưới 20 triệu đồng?

  Tìm đâu ra máy ảnh compact dưới 20 triệu đồng?

  Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh Compact giá thành tốt đi đôi với chất lượng nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin để lựa chọn. Cùng Kyma tìm hiểu top máy ảnh compact dưới 20 triệu đáng mua nhất hiện nay nhé!
 • Ngân sách dưới 30 triệu, nên mua máy ảnh compact nào?

  Ngân sách dưới 30 triệu, nên mua máy ảnh compact nào?

  Có nhiều lý do để đầu tư vào máy ảnh compact, đầu tiên phải kể đến sự nhỏ gọn. Tuy nhiên, hiện nay có hàng triệu mẫu mã máy ảnh đi kèm với mức giá khác nhau. Trong giới hạn bài viết này, Kyma.vn xin giới thiệu top 4 máy ảnh compact dưới 30 triệu dành cho những nhiếp ảnh gia có ngân sách dồi dào!
 • 8 lưu ý khi mua máy ảnh compact

  8 lưu ý khi mua máy ảnh compact

  Sự xuất hiện của nhiều dòng máy ảnh compact khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn. Kyma.vn chia sẻ kinh nghiệm để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất!
 • Sony ZV-1 có phải là đối thủ của Fujifilm XF10?

  Sony ZV-1 có phải là đối thủ của Fujifilm XF10?

  Cùng là máy ảnh compact nên Sony ZV-1 và Fujifilm XF10 hiện đang được đặt lên bàn cân so sánh khá nhiều. Vậy, ZV-1 đã được hãng trang bị những tính năng, công nghệ tiến tiến nào để đánh bại đối thủ nặng ký XF10 đến từ nhà Fujifilm?
 • Trải nghiệm ngay 5 máy ảnh compact quay vlog nhỏ gọn, tiện lợi

  Trải nghiệm ngay 5 máy ảnh compact quay vlog nhỏ gọn, tiện lợi

  Máy ảnh compact - giải pháp quay vlog nhỏ gọn, tiện lợi đang định hình lại thị trường nhiếp ảnh, quay phim hiện nay. Dưới đây 5 chiếc máy ảnh compact quay vlog tốt nhất được Kyma chọn lọc đề xuất của giới chuyên môn uy tín. Biết đâu những gợi ý này lại giúp bạn tìm được “chân ái”!