Khuyến mãi bảng vẽ Wacom - Gom ngay deal hời

Khuyến mãi bảng vẽ Wacom - Gom ngay deal hời

6/17/2022 11:26:08 AM

Illustrators, designers hay những kiến trúc sư và người đam mê hội họa chắc chắn không thể bỏ qua chương trình Khuyến mãi bảng vẽ Wacom - Gom ngay deal hời tại Kyma! Thời gian và số lượng bảng vẽ cực giới hạn chỉ dành cho những ai những tín đồ công nghệ nhanh tay nhất!

Khuyến mãi bảng vẽ Wacom - Gom ngay deal hời

Bạn có đang tìm kiếm chiếc Wacom trong mơ cho mình?

Thời gian áp dụng: 17/6 - 20/6/2022

Các sản phẩm áp dụng khuyến mãi

  • Bảng Vẽ Wacom Intuos, Small - Black (CTL-4100/K0-CX) giảm còn 1,721,000 VNĐ

Với kích thước tổng thể chỉ 20 x 16 cm hoặc 7,87 x 6,3 inch, máy tính bảng chắc chắn là một trong những máy tính bảng nhỏ hơn hiện có. Máy tính bảng sẽ hoạt động với khá nhiều thiết bị Windows hoặc Mac cũ, vì ngay cả Windows 7 và macOS X 10.11 vẫn được liệt kê là tương thích trên bảng thông số kỹ thuật của Intuos S. Toàn bộ quá trình vẽ, bạn sẽ cảm thấy rất trực quan và tự nhiên. Bề mặt của máy tính bảng có một lớp hoàn thiện mờ, rất dễ chịu khi bạn đặt lòng bàn tay lên đó. Không có độ trễ đáng chú ý giữa thời gian bạn di chuyển bút và nhận được nét vẽ trên màn hình.

Khuyến mãi bảng vẽ Wacom - Gom ngay deal hời

Bảng Vẽ Wacom Intuos, Small - Black (CTL-4100/K0-CX)

Pen của chiếc Wacom này cực kì, nhưng cho cảm giác thực sự bền. Hai nút cũng cho chất lượng cao và bốn phím express trên máy tính bảng cũng vậy. Một tính năng thú vị của bút: Bút lưu trữ các đầu bút phụ bên trong. Vì vậy, nếu bạn cần thay một cái, bạn chỉ cần tháo phần cuối của bút. Điểm mạnh nhất là kích thước. Máy tính bảng rất nhỏ nên bạn có thể dễ dàng đóng gói trong một chiếc túi nhỏ và mang theo bên mình, bất kể bạn đi đâu. Bạn cũng có thể cất bút vào vòng tròn nhỏ ở trên cùng.

  • Bảng vẽ điện tử Wacom One 13 Pen Display (DTC-133/W0-CX) giảm còn 8,550,000 VNĐ

Cho dù bạn mới bắt đầu sáng tạo kỹ thuật số, muốn thêm một chút thay đổi vào tư duy hình ảnh của mình hay đang tìm cách cải thiện khả năng diễn đạt kỹ thuật số, Wacom One đều mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Nó đi kèm với tất cả các yếu tố cần thiết để thêm "gia vị" cho cuộc sống kỹ thuật số của bạn. Bút đi kèm cho một cảm giác rất tự nhiên trên màn hình 13,3 ”, phần mềm sáng tạo đi kèm - thậm chí là khả năng kết nối với một số thiết bị Android nhất định. Và nó cũng tương thích với các thương hiệu bút hàng đầu. Mở ra những khả năng mới với Wacom One.

Khuyến mãi bảng vẽ Wacom - Gom ngay deal hời

Bảng vẽ điện tử Wacom One 13 Pen Display (DTC-133/W0-CX)

Bút Wacom One Pen chính xác và canvas có kích thước gần A4 / Letter cho phép bạn thoải mái cá nhân hóa hình ảnh hoặc video của mình, nâng cao kỹ năng chỉnh sửa của bạn trong quá trình này. Chiếc bút nhẹ, không dùng pin, được thiết kế công thái học có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa hoặc ký các tài liệu và ghi lại các ghi chú giống như bạn làm với bút và giấy. Nó hỗ trợ 4096 lực nhấnvà bản thân phần màn hình cũng hỗ trợ nghiêng góc bút 60 độ. Phần phía dưới bảng vẽ có chân dựng lên 19 độ. Wacom One không kén chọn hệ điều hành. Vì vậy, bạn có thể liên kết với Mac hoặc PC và một số máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android.

Chọn ngay chiếc Wacom mà bạn cần tại Kyma nhé!

Tin mới cập nhật