Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Hướng dẫn tách nền video vừa đẹp, lại vừa miễn phí chỉ trong vài giây

Trước đây để tách nền video bạn đã quay có thể là một điều thực sự khó khăn và chỉ những người chỉnh sửa chuyên nghiệp mới có thể làm được. Nhưng mọi thứ đã thay đổi, giờ đây với công cụ Unscreen không cần kỹ năng đặc biệt nào, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng xóa và ghép nền cho bất kỳ video hay ảnh động (Gif) nào mà mình muốn vừa đẹp vừa chuyên nghiệp mà đặc biệt lại còn hoàn toàn miễn phí nữa đấy! Nghe thật khó tin nhưng đó là sự thật, cùng Kyma khám phá ngay nhé!

1. Giới thiệu về công cụ Unscreen

Unscreen là một công cụ xóa nền video trực tuyến dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải video của mình lên ở định dạng mp4, gif, MOV, Ogg hoặc WebM. Sau khi bạn tải video lên, hãy nhấp vào 'xóa nền' và trang web sẽ tự động xóa nền khỏi video. Ngoài ra Unscreen còn cung ứng nhiều background mới thú vị để người dùng có thể ghép vào video, ảnh GIF đã được tách nền.

Unscreen cho phép bạn tải lên các định dạng tệp khác nhau bao gồm: tệp video GIF, MP4, MOV, WEBM hoặc OGG. Ngoài ra, không có kích thước hoặc độ phân giải tệp tối đa, tuy nhiên, các tệp lớn và độ phân giải cao sẽ mất nhiều thời gian hơn để xử lý. Video sau chỉnh sửa xong tại Unscreen có thể được tải xuống file có định dạng GIF, Animated PNG và Single Frames.

2. Hướng dẫn sử dụng Unscreen để xóa phông nền Video

Bước 1. Để có thể tách nền video bằng Unscreen tất nhiên đầu tiên bạn phải truy cập vào trang chủ Unscreen.

Bước 2. Bạn chọn Upload Clip để up một video bất kỳ trên máy mà bạn muốn xóa bỏ phông nền.

Bước 3. Sau đó, bạn đợi vài giây để trang web xử lý và cho kết quả video đã được tách nền. Lúc này bạn sẽ thấy video của mình đã được loại bỏ phần nền và trở nên trong suốt, chỉ còn lại đối tượng chính.

Bước 4. Khi đã thực hiện tách nền thành công, kéo xuống dưới, bạn có thể thay các Background khác cho video bằng cách chọn vào các mục như:

  • Video: Thêm video làm phông nền.
  • Color: Ghép phông nền màu vào video.
  • Image: Thêm ảnh làm background mới cho video.

Bước 5. Ngoài các Background có sẵn, bạn cũng có tự upload Background của mình bằng cách nhấn Select File.

Bước 6. Cuối cùng, sau khi tất cả mọi thứ đã hoàn tất, bạn cuộn xuống và nhấn Download để tải về. Như vậy là xong!

3. Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách xóa nền khỏi video một cách đơn giản và dễ dàng! Với Unscreen, bạn có thể dễ dàng xóa thành công nền khỏi bất kỳ video nào bạn muốn. Unscreen cung ứng nhiều background mới thú vị mà bạn có thể sử dụng để tạo dựng cho mình những video hoàn hảo nhất! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnh, máy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Kết nối

Chat - My ASP.NET Application
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ