Phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

Tài liệu hay văn bản trong tệp pdf đôi khi khá bất tiện đối với bạn phải không? Đừng lo vì đã có những phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí sau đây. Bạn sẽ không cần phải chuyển đổi sang định dạng khác hay trả phí đắt tiền để được sử dụng một trong nững phần mềm tốt nhất.

Phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

Đâu là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa file pdf online?

 

1. Phần mềm chỉnh sửa file PDF - Smallpdf

Phần mềm chỉnh sửa file PDF online xuất hiện đầu trong danh sách này là Smallpdf. Nó được đánh giá là rất tiện lợi và đa năng trong xử lý các loại tệp khác nhau.

Công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí của Smallpdf được dùng khá đơn giản để giúp bạn thay đổi tính chất của tập tin.

Phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm Smallpdf

Các chức năng đó là gì? Ta có thể liệt kê ra: chuyển đổi tệp PDF sang Word, Excel, PowerPoint và JPEG. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chuyển đổi từng loại tệp như vậy sang PDF. Ngoài ra, phần mềm còn có thể thêm trang vào hoặc nén các tài liệu PDF hiện có.

Tuy nhiên, Smallpdf hiện có hạn chế ở việc chỉ có thể xử lý chỉ hai tài liệu mỗi ngày ở gói miễn phí. Nếu muốn làm được nhiều việc hiệu quả hơn, giải pháp là nâng cấp phần mềm lên gói pro. Gói này sẽ cung cấp cho bạn các ứng dụng Smallpdf có thể dùng cho PC và đọc file không giới hạn.

Thao tác sử dụng cũng đơn giản như các phần mềm chỉnh sửa file PDF online. Bạn đọc chỉ cần kéo trực tiếp tệp mình muốn làm việc vào cửa sổ trình duyệt của Samlpdf. Bao gồm 4 tùy chọn sẽ xuất hiện: Thên Hình Ảnh, Thêm Văn bản, Thêm Hình dạng và Vẽ. Một điều quan trọng là Smallpdf không thể thêm chú thích hay đánh dấu tài liệu PD.

Đa phần hiện nay bạn chỉ cần dùng 4 tùy chọn trên. Tùy theo nhu cầu thường xuyên của bạn mà Smallpdf có thể trở thành một phần mềm chuyên dụng hay không

2. Phần mềm chỉnh sửa file PDF - PDF Candy

Một trong những phần mềm chỉnh sửa file pdf online miễn phí tốt nhất không thể thiếu PDF Candy.

Nó là một hệ thống thông minh và hấp dẫn khi cung cấp tùy chọn OCR. Đây là một tùy chọn không có sẵn trong các trình chỉnh sửa PDF miễn phí khác. Bạn thực hiện bằng cách tải tệp PDF lên. Khi có văn bản trích xuất PDF Candy, bạn tạo tài liệu văn bản, tệp RTF hoặc tài liệu Word trong cả .doc và Các định dạng .docx.

Phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm PDF Candy

Khả năng của PDF Candy rất đa dạng. Nó có đến 44 công cụ để tạo hoặc chuyển đổi tệp PDF. Thêm nữa, nó còn sở hữu công cụ để sắp xếp lại các trang trong tài liệu. Không những có thể thêm hình mờ, tạo mã bảo bật tệp PDF, chỉnh sửa siêu dữ liệu. Mà còn có thể tách hoặc thêm trang vào tài liệu và trích xuất hình ảnh. Tất cả các bước kết nối tài liệu với công cụ cũng vô cùng giản đơn, chỉ việc tải lên tài liệu và để cho PDF Candy làm mọi việc.

Khi quá trình thay đổi của bạn hoàn tất, bạn có thể download tài liệu đã xong và tải lên một tài liệu khác để tiếp tục làm việc. PDF Candy có thể tổng hợp các tài liệu bạn đã làm thành một folder để bạn tải xuống một lần cho tất cả. Điều đó giúp thuận lợi hơn cho công việc và giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh nhất.

3. Phần mềm chỉnh sửa file PDF - FormSwift

Ở FormSwift, ta được chia sẻ các tính năng khá khác biệt khi chỉnh sửa file PDF. Nó không chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn tải tài liệu và chỉnh sửa tệp PDF. Phần mềm hàng top này còn mang đến một thư viện phong phú về các biểu mẫu liên quan đến pháp lý hoặc kinh doanh. Nơi đây bạn có thể làm việc trực tuyến và download dưới dạng tệp PDF hoặc Word.. Hoặc bạn có thể download bản trống của tài liệu và nhập thông tin trên máy riêng của mình.

Phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm FormSwift

Trong việc chỉnh sửa file pdf, phần mềm cũng cung cấp những thao tác rất đơn giản. Việc bạn cần làm là kéo tệp vào trình duyệt, đảm bảo kích thước tối đa không quá 10MB. Tiếp theo sử dụng các công cụ của FormSwift để thêm văn bản hoặc hình ảnh mới. Bạn còn có thể thực hiện chỉnh sửa, đánh dấu hoặc xóa văn bản hiện có, hay thậm chí là kí vào tài liệu

Cũng như các phần mềm khác, các công cụ mà FormSwift sở hữu vẫn có hạn chế, tuy không nhiều. Chỉ có 4 phông chữ cho bạn lựa chọn để chỉnh sửa. Nhưng bạn có thể tùy ý thay đổi kích thước phông, lẫn thay đổi màu sắc và kiểu văn bản. Không những vậy, bạn còn được phép thêm văn bản mới vào tài liệu của mình, sau khi nhập mới bạn có thể điều chỉnh và đặt nó ở bất kỳ đâu bạn thích trong tài liệu.

Một điểm bạn cần lưu ý là không thể thêm bớt bất cứ gì với văn bản hiện có, trừ việc chỉnh sửa. FormSwift cũng có các công cụ khác hiệu quả như chữ ký cho phép bạn ký tài liệu bằng keyboard, chuột hoặc hình ảnh đã tải lên.

4. Phần mềm chỉnh sửa file PDF - PDFescape

PDFescape là phần mềm cho phép chỉnh sửa trực tuyến ngay trên máy tính. Dành riêng cho máy tính nên nó có thể hoạt động mạnh mẽ như một phần mềm adobe. Và dĩ nhiên mạnh hơn cả hai ứng dụng trên, vì nó hỗ trợ chỉnh sửa nội dung PDF lẫn quét tài liệu. Lưu ý, phiên bản PDFescape trực tuyến thì bạn có thể sử dụng miễn phí, nhưng bạn phải vui lòng trả phi khi dùng phiên bản máy tính.

Phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm PDFescape

Không nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa PDF hữu ích mà bạn có thể chọn lựa khi sử dụng PDFescape trực tuyến. Những gì bạn có là khả năng tạo note thủ công, hay công cụ để thêm đường dẫn URL đến tài liệu của bạn. Bạn cũng  có thể dễ dàng thêm, xoay và chú thích các trang bằng phiên bản PDFescape online một cách dễ dàng.

Hạn chế duy nhất của phần mềm chỉnh sửa file PDF online miễn phí được trả lời đó là nó không chấp nhận tài liệu lớn hơn 10MB. Dù vậy, một trang PDF khổ A4 bình thường chỉ ở khoảng 100KB dữ liệu. Vậy nên, điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều, trừ khi sản phẩm của bạn là một quyển tiểu thuyết

Tạm kết:

Bài viết trên đây là tổng hợp ngắn một số phần mềm chỉnh sửa file pdf online hiệu quả dành cho bạn. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm ra công cụ phù hợp phục vụ được tối đa mục đích công việc của bản thân.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ