Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Rò rỉ thông số kỹ thuật Canon EOS M50 Mark II sắp ra mắt

Trong vài ngày qua, tin đồn rằng Canon đang chuẩn bị phát hành EOS M50 Mark II đã được xác nhận bởi danh sách sản phẩm của đại lý. Máy ảnh này gần như chắc chắn sẽ sớm được công bố và bây giờ, chúng ta cũng đã có được một vài thông số kỹ thuật của Canon EOS M50 Mark II.

Trong một báo cáo được công bố vào đầu ngày hôm qua, Canon Rumors đã chia sẻ một danh sách các thông số kỹ thuật cho thấy Canon có kế hoạch cải tiến như thế nào trên một chiếc máy ảnh không gương lật APS-C vốn đã cực kỳ phổ biến.

Theo Canon Rumors, máy ảnh Canon M50 Mark II sẽ có cảm biến CMOS APS-C 32,5MP, bộ xử lý DIGIC X, phiên bản II Dual Pixel AF của Canon, tốc độ chụp liên tục tối đa 14 khung hình/giây, quay video 4K/60p không cắt xén, v.v. Độ phân giải EVF cho EOS R6 full-frame (3,69M điểm). Theo báo cáo này, máy ảnh sẽ không có tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy (IBIS) hoặc khe cắm thẻ kép.

Câu hỏi trong tâm trí của mọi người lúc này - một câu hỏi chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng bán EOS M50 Mark II - là liệu Canon có tiếp tục hỗ trợ M-series và ngàm EF-M hay không. Tin đồn về một máy ảnh APS-C ngàm RF tiếp tục lan rộng, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn được đưa ra, khiến người hâm mộ EOS M trong tình trạng lấp lửng khi Canon đang chuẩn bị thêm một máy ảnh mới vào dòng sản phẩm.

Với những thông số kỹ thuật đã được hé lộ, chắc hẳn phiên bản nâp cấp của dòng Canon M50 bán chạy nhất hiện nay đã gây không ít phấn khích cho những ai yêu công nghệ, đặc biệt là fan của Canon yêu thích nhiếp ảnh. Theo dõi Kyma thường xuyên nhé, chúng mình sẽ cập nhật sớm nhất những thông tin về chiếc máy ảnh này đến quý độc giả.

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

 

Kết nối

Chat - My ASP.NET Application
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ