RICOH ĐÃ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ PENTAX K-3 MARK III CÓ KHẢ NĂNG ISO 1,6 TRIỆU

RICOH ĐÃ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ PENTAX K-3 MARK III CÓ KHẢ NĂNG ISO 1,6 TRIỆU

Trong một thế giới ngày càng có nhiều máy ảnh không gương lật, Pentax quyết định vẫn tin dùng máy ảnh SLR. Và các chi tiết mới về máy ảnh, bao gồm tên cuối cùng và ngày ra mắt dự kiến. Pentax K-3 Mark III, đây là tên của mẫu máy bay mới được ra mắt tại CP + ở Yokohama. Pentax đã dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2020, nhưng đại dịch Covid-19 dẫn đến sự chậm trễ. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để chúng ta quan tâm và chờ đợi.

Máy ảnh Pentax K-3 Mark III sẽ tận dụng lợi thế của cảm biến APS-C 25,7 megapixel chưa từng có và từ dữ liệu được công bố, nó sẽ có thể di chuyển trong dải ISO 100-1.600.000. Đúng vậy, 1,6 triệu ISO. Độ phân giải có thể không cao như một số người có thể mong đợi, nhưng nếu bạn đang theo dõi một máy ảnh có thể làm việc tốt nhất với ánh sáng yếu, thì bạn không thể làm ngơ với chiếc máy ảnh này của Pentax

Nó cũng có tính năng ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy đặc trưng của Pentax, với SR II cung cấp độ bù sáng lên đến 5,5 điểm dừng. Và mặc dù cảm biến dường như không có bộ lọc khử răng cưa, nhưng máy ảnh có tính năng "Bộ mô phỏng bộ lọc AA" để giúp giảm hiện tượng méo mó bằng cách chụp nhiều ảnh với cảm biến được dịch chuyển nhẹ giữa mỗi bức ảnh để thu được nhiều thông tin nhất có thể.

Kính ngắm Pentax K3 III

Kính ngắm lăng kính năm mặt mới với độ phủ 100% được tuyên bố là có độ phóng đại 1,05x , với chế độ xem trong kính ngắm không có gì đáng ghen tị với chế độ xem của các máy ảnh SLR toàn khung. 

Máy ảnh Pentax này có tính năng lấy nét tự động sẽ được giao cho hệ thống SAFOX 13 với 101 điểm lấy nét, 25 điểm trong số đó chéo, với các thuật toán mới để theo dõi đối tượng. 

Sự bùng nổ sẽ đẩy lên đến 12 khung hình/giây, một cải tiến rõ rệt so với kiểu máy trước đó và quay video ở định dạng 4K / 30p.

Giao diện sẽ được giao cho màn hình cảm ứng 3.2 "phía sau và kính ngắm 1620k điểm

Giá dự kiến ​​200.000 yên ($ 1911 US, £ 1469 theo tỷ giá hối đoái hiện tại)

Người ta từng lo lắng thay cho Pentax rằng có khi nào sẽ là Kodak phiên bản tiếp theo không (!) Pentax trả lời rằng, Pentax chúng tôi có 5 nguyên tắc:

  • Máy ảnh phải được thiết kế với sự tận tâm cao nhất.
  • Máy ảnh phải giúp cho người chụp kết nối thật sự với chủ thể của mình (ngắm trực tiếp qua ống ngắm quang học chứ không qua màn điện tử).
  • Máy ảnh mang lại niềm vui và tận hưởng kết quả cho nhiếp ảnh gia.
  • Máy ảnh phải có chất lượng cao, không thể cân đong đo đếm bằng những con số trên bảng thông số kỹ thuật.
  • Trải nghiệm người dùng rất đáng trân trọng và là tài sản vô giá đối với Pentax.

>> Khám phá thêm về 5 mẹo để có được những bức ảnh sắc nét hơn với ống kính tele giúp có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Thơm Châu
Staff Writer
Thơm Châu hiện là một Content Marketer giàu kinh nghiệm đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, Việt Nam. Thơm Châu yêu thích nhiếp ảnh vì nó cho phép cô ghi lại khoảnh khắc không bao giờ lặp lại. Cô cũng thích đi du lịch, tìm hiểu về các nền văn hóa mới và ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên độc đáo của thế giới.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat