DJI ra mắt Pocket 2: cảm biến lớn hơn, ống kính rộng hơn và nhiều mic hơn

DJI đã ra mắt Pocket 2 mới, phiên bản thế hệ thứ hai của Osmo Pocket ban đầu. Mặc dù vẫn giữ kích thước nhỏ gọn, chỉ nặng 117g, Pocket 2 có cảm biến lớn hơn và ống kính rộng hơn Osmo Pocket, DJI tuyên bố đã cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh cho cả ảnh và video.

Thay đổi lớn nhất với DJI Pocket 2 là cảm biến 1 /1.7 ″ lớn hơn giúp cải thiện chất lượng và hiệu suất hình ảnh trong cài đặt ánh sáng yếu. Pocket 2 có ống kính 20 mm F1.8, làm cho nó thậm chí còn tốt hơn trong các tình huống thiếu sáng. Hình ảnh tiêu chuẩn được chụp hiện là 16 MP với hỗ trợ thêm cho ảnh tĩnh 64 MP khi ở chế độ phân giải cao.

Pocket 2 có thể quay video ở tốc độ 4k 60 khung hình/giây ở tốc độ 100Mbps với việc bổ sung video HDR để cải thiện màu sắc trong video. Chụp ảnh ở chế độ độ phân giải cao cho phép bạn phóng to lên đến 8x và lên đến 4x khi quay ở 1080p hoặc chụp ảnh 16 MP tiêu chuẩn. 

DJI cũng đã cải tiến hệ thống lấy nét, giúp dễ dàng theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh hơn và chính xác hơn so với Osmo Mobile. Tính năng Hybrid 2.0 AF sử dụng sự kết hợp giữa độ tương phản và phát hiện pha để mang lại những cải tiến về hiệu suất.

Âm thanh trên DJI Osmo Pocket tốt một cách đáng ngạc nhiên, nhưng giờ đây chất lượng âm thanh trên Pocket 2 được cải thiện hơn nữa. Pocket 2 có bốn micrô được đặt xung quanh nó để ghi âm thanh nổi. Phần mềm điều chỉnh âm thanh tự động dựa trên vị trí máy ảnh hướng đến. Pocket 2 cũng hỗ trợ thu phóng âm thanh để thu hẹp trường âm thanh khi phóng to.

>> Xem thêm những Hướng dẫn chọn ISO tốt nhất để chụp ảnh phong cảnh đang được khá nhiều người quan tâm

Máy quay DJI này cũng đi kèm với các tính năng bổ sung, như chế độ Pro, ActiveTrack 3.0 để theo dõi đối tượng và giữ nó trong khung hình, chuyển động chậm 8x ở 1080p, timelapse, hyperlapse và Motionlapse, Panoramas, phát trực tiếp lên Facebook, YouTube hoặc RTMP, và Story Mode.

DJI Pocket 2 có thể được mua theo hai tùy chọn: DJI Pocket 2 bao gồm Mini Control Stick và giá ba chân (1/4 ”) với giá 349 đô la. DJI Pocket 2 Creator Combo bao gồm gậy điều khiển mini, giá ba chân (1/4 ”), ống kính góc rộng, Micrô không dây và kính chắn gió, Tay cầm Do-It-All và Chân máy Micro với giá 499 đô la.

Thơm Châu
Staff Writer
Với niềm đam mê với viết lách, Thơm Châu đã theo học ngành Ngôn Ngữ Học trường đại học Khoa Học Huế. Trong suốt năm qua cô đã không ngừng theo đuổi đam mê và trở thành nhân viên content marketing của công ty cổ phần công nghệ Kyma.vn. Với phương châm sống “Đừng xấu hổ bởi những thất bại của mình, hãy học từ chúng và bắt đầu lại” vì thế cô không sợ thất bại chỉ sợ bản thân chưa cố gắng hết sức, thất bại chỉ là bài học để cố gắng hơn mỗi ngày. Ngoài niềm đam mê với cô việc viết lách, cô cũng rất thích đi du lịch, bởi nó không chỉ giúp cô khám phá được thế giới bên ngoài mà còn là dịp để cô lắng nghe chính mình và thấu hiểu bản thân.
Câu hỏi thường gặp

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat