Top ống kính Sigma giá rẻ tốt nhất cho máy ảnh Canon

Top ống kính Sigma giá rẻ tốt nhất cho máy ảnh Canon

Mọi người thường tìm kiếm ống kính Sigma cho máy ảnh Canon của mình. Điều này là có lý do chính đáng. Sigma từ lâu đã trở thành một thương hiệu ống kính bên thứ ba được yêu thích vì sự kết hợp giữa chất lượng cao và giá cả phả chăng. Hãng cũng đã không ngừng nâng tầm cuộc chơi của mình trong vài năm qua và hiện có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Vì vậy chúng mình nghĩ rằng sẽ rất hữu ích nếu tổng hợp danh sách top ống kính Sigma giá rẻ tốt nhất cho máy ảnh Canon để người dùng tham khảo.

Top ống kính Sigma giá rẻ tốt nhất cho máy ảnh Canon

1. Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Canon

Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Canon là ống kính zoom tiêu chuẩn khẩu độ lớn, lý tưởng cho chụp ảnh phạm vi rộng, đặc biệt là chụp phong cảnh và chân dung. 

Ống kính duy trì khẩu độ lớn F2.8 trong suốt phạm vi zoom. HSM cung cấp khả năng lấy nét tự động yên tĩnh và nhanh chóng. Sigma 17-50mm F2.8 tự hào có hệ thống ổn định quang học giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để mang lại hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay.

Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Canon cũng là một ống kính tuyệt vời để chỉnh sửa tất cả các loại quang sai, nhờ vào các thấu kính FLD của Sigma. Bóng mờ và lóa được kiểm duyệt bằng lớp phủ Super Multi-Layer. Nó có độ sáng ngoại vi vượt trội mang lại độ tương phản cao và hình ảnh sắc nét không bị ảnh hưởng bởi khẩu độ tối đa.

Nhìn chung, cho dù đó là gia đình, phong cảnh hay sự kiện đám cưới, ống kính này từ Sigma là lý tưởng cho bất kỳ loại hình chụp ảnh nào. Nó nhẹ và nhỏ gọn và chắc chắn nó là một bổ sung tuyệt vời cho thiết bị máy ảnh của bạn.

2. Sigma 30mm F1.4 DC HSM Art For Canon

Đây là một ống kính tiêu chuẩn chất lượng và khẩu độ lớn được trang bị với góc nhìn tốt hơn. Tính năng chuyên biệt giúp ống kính máy ảnh Sigma 30mm này trở nên lý tưởng cho việc chụp ảnh nghệ thuật của bạn. 

Sigma 30mm F1.4 DC HSM Art For Canon không chỉ tự hào về công nghệ thấu kính tiên tiến mà còn đi kèm với Hyper Sonic Motor cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh và lớp phủ Super Multi-Layer Coating giúp ngăn chặn hiện tượng bóng mờ và lóa.

Ống kính được chế tạo bằng vật liệu Composite ổn định nhiệt (TSC) để có độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến đổi nhiệt độ rộng. Chất lượng nâng cao khiến nó trở thành một trong những ống kính Sigma tốt nhất cho Canon. Nó có mức lấy nét macro và tiêu cự lần lượt là 0,30m và 30mm.

Kích thước bộ lọc là 62mm. Nó bao gồm độ phóng đại tối đa 1: 6,8. Hệ thống lấy nét phía sau của ống kính này tránh được sự khác biệt phụ thuộc vào tiêu cự trong quang sai. 

Lợi ích chính của ống kính Sigma này là nó tạo ra chất lượng hình ảnh tốt hơn trong toàn bộ hình ảnh. Ngoài ra, nó cung cấp khẩu độ F1.4 cực kỳ sáng. Ống kính đảm bảo khả năng lấy nét tự động tốc độ cao và chính xác đồng thời tăng cường khả năng cân bằng và ổn định của bạn.

3. Sigma 56mm F1.4 DC DN For Canon EOS M

Sigma 56mm F1.4 DC DN For Canon EOS M được thiết kế để sử dụng với máy ảnh không gương lật ngàm EF-M của Canon. Bạn có thể sử dụng ống kính đa năng này để chụp ảnh chân dung, phong cảnh và đường phố…

Ống kính này được đặc trưng bởi khẩu độ tối đa F1.4 sáng, phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng cung cấp khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để cô lập đối tượng và làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Thiết kế quang học sử dụng hai thấu kính phi cầu và một thấu kính SLD, giúp giảm cả quang sai cầu và quang sai màu để có độ sắc nét và rõ ràng hơn. Một lớp phủ siêu đa lớp cũng đã được áp dụng để ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng ma nhằm đạt được độ tương phản và độ chính xác màu sắc cao hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh. 

Bổ sung cho quang học là một động cơ AF bước, phù hợp với cả ứng dụng ảnh và video do hiệu suất nhanh chóng, chính xác và gần như không gây tiếng ồn.

Ống kính cũng có khả năng chống bụi và chống văng nước, vì vậy bạn cũng có thể an tâm chụp ảnh trong điều kiện thời tiết xấu.

4. Sigma 8-16mm F4.5-5.6 DC HSM For Canon EF

Rất thích hợp cho chụp ảnh phong cảnh, kiến ​​trúc và nội thất, Sigma 8-16mm F4.5-5.6 DC HSM For Canon EF là một ống kính zoom siêu rộng kiểu dáng đẹp có hiệu suất lấy nét nhanh và quang học ấn tượng. 

Bố cục quang học có nhiều thấu kính FLD, SLD và thấu kính phi cầu để giảm thiểu sự biến dạng và quang sai hình cầu để cải thiện độ sắc nét. Một lớp phủ Super Multi-Layer được áp dụng để giảm thiểu hiện tượng bóng ma và lóa sáng.

Bổ sung cho thiết kế ống kính là động cơ Hyper Sonic, thúc đẩy khả năng lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh và chính xác. Ngoài ra, một loa che nắng cũng được tích hợp để bảo vệ thêm phần thấu kính phía trước và chống lóa.

5. Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM For Canon

Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM For Canon là ống kính zoom cung cấp khẩu độ tối đa F1.8 trong toàn bộ dải tiêu cự của nó. Thiết kế độc đáo khiến nó trở thành một trong những ống kính Sigma tốt nhất cho máy ảnh Canon.

Quang học của ống kính có 17 thấu kính chia thành 12 nhóm, với một thấu kính tán sắc thấp đặc biệt và một thấu kính phi cầu tạo ra hình ảnh rõ nét với màu sắc rực rỡ. 

Khi nói đến HSM, Sigma 18-35mm F1.8 đảm bảo lấy nét tự động chính xác, mượt mà và nhanh chóng. Ống kính có kích thước bộ lọc là 72mm. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là khoảng 28 cm.

TSC (Vật liệu tổng hợp nhiệt) là một tính năng hữu ích của ống kính này có thể giảm cả trọng lượng và kích thước trong khi tăng độ bền của nó.

6. Sigma 20mm F1.4 DG HSM Art For Canon

Nếu bạn đang tìm kiếm ống kính một tiêu cự siêu rộng xuất sắc cho máy ảnh Canon của mình, thì đây là ống kính tốt nhất bạn nên chọn. 

Sigma 20mm F1.4 DG HSM Art For Canon nặng 950 gram và có màng chắn 9 lá khẩu. Độ dài tiêu cự 20mm cho bạn góc nhìn lớn.

Ống kính có khẩu độ tối đa F1.4 nhanh rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn vị trí lấy nét khi sử dụng kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.

Bên trong, Sigma 20mm F1.4 có 2 thấu kính FLD và 5 thấu kính SLD. Trên hết, ống kính có hai thấu kính phi cầu và một lớp phủ siêu đa lớp. Chúng làm giảm quang sai màu, phản xạ bề mặt đồng thời tăng cường độ bão hòa màu và độ tương phản của hình ảnh.

Bổ sung cho hiệu suất quang học là động cơ Hyper Sonic lão luyện không kém, cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh, mượt mà và gần như không gây ồn. 

Không giống như các ống kính kit rẻ hơn và thậm chí là các ống kính tầm trung, Sigma 20mm F1.4 DG HSM Art For Canon được thiết kế để hoạt động bền bỉ và hiệu quả. 

7. Sigma 100-400mm F5-6.3 DG OS HSM Contemporary For Canon

Kể từ khi phát hành, Sigma 100-400mm F5-6.3 đã chinh phục được các nhiếp ảnh gia nhờ hiệu suất cơ bản mạnh mẽ và chất lượng hình ảnh vượt trội.

Khi thiết kế ống kính này, Sigma đã cố gắng nâng cao cả độ nhỏ gọn và chất lượng hình ảnh đến mức giới hạn. Bốn yếu tố phân tán thấp đặc biệt được trang bị trong thiết kế quang học và giúp giảm viền màu và quang sai màu để cải thiện độ rõ nét và độ chính xác màu sắc trong toàn bộ phạm vi thu phóng.

Giống như các ống kính trong dòng Art, Sigma 100-400mm F5-6.3 DG OS HSM Contemporary For Canon có mô-tơ siêu âm giúp lấy nét tự động hầu như không gây tiếng ồn. Nó cũng có một động cơ lấy nét tích hợp cho phép nó hoạt động trên các máy ảnh cũ hơn. Nếu bạn cần, cũng có một tính năng ghi đè thủ công toàn thời gian.

Một hệ thống ổn định quang học cũng được tích hợp để giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có lợi cho việc tạo ra hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay.

Ngoài ra, được chế tạo bằng vật liệu Composite ổn định nhiệt (TSC) nên ống kính có trọng lượng nhẹ cùng với độ bền cao.

8. Sigma 50-100mm F1.8 Art For Canon

Sigma 50-100mm F1.8 Art For Canon có độ sắc nét của một ống kính một tiêu cự với khả năng thu phóng, làm cho nó trở thành một ống kính phù hợp tuyệt vời cho nhiều tình huống khác nhau. 

Ống kính có khẩu độ tối đa không đổi F1.8 nhanh chóng ấn tượng mang lại lợi ích khi làm việc trong các điều kiện ánh sáng khó khăn trong toàn bộ phạm vi thu phóng và cũng cung cấp khả năng kiểm soát lấy nét cao hơn khi làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Thiết kế quang học kết hợp một loạt các yếu tố phân tán thấp và chiết suất cao, giúp đạt được độ rõ ràng và sắc nét cao bằng cách khử các quang sai, viền màu và biến dạng khác nhau.

Cân bằng giá trị quang học, ống kính này cũng có động cơ Hyper Sonic tiên tiến, cùng với thiết kế lấy nét và thu phóng bên trong, để thúc đẩy hiệu suất lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh và chính xác.

Màng chắn chín lá tròn được làm từ polycarbonate bền, phủ flo và cũng có màng lông carbon để mang lại hiệu suất mượt mà khi làm việc với tốc độ chụp liên tục nhanh.

Tiểu kết

Chất lượng xây dựng, quang học đặc biệt và hiệu suất tuyệt vời của mỗi ống kính Sigma kết hợp với giá cả hợp lý hơn của chúng làm cho chúng đáng để xem xét. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm ống kính Sigma cho máy ảnh Canon mình đừng nên bỏ qua những gợi ý trên. Chúc các bạn mua sắm thành công!

Thơm Châu
Staff Writer
Thơm Châu hiện là một Content Marketer giàu kinh nghiệm đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, Việt Nam. Thơm Châu yêu thích nhiếp ảnh vì nó cho phép cô ghi lại khoảnh khắc không bao giờ lặp lại. Cô cũng thích đi du lịch, tìm hiểu về các nền văn hóa mới và ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên độc đáo của thế giới.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat