Phát hành bản cập nhật firmware Nikon Z9 phiên bản 3.10

Nikon vừa phát hành bản cập nhật firmware Nikon Z9 mới phiên bản 3.10. Dưới đây là những thay đổi từ firmware “C” phiên bản 3.01 đến 3.10.

Phát hành bản cập nhật firmware Nikon Z9 phiên bản 3.10

Phiên bản firmware mới mang đến một số tính năng được update lên tầm cao hơn. (Nguồn ảnh: PetaPixel)

  • Đã thêm hỗ trợ cho ống kính NIKKOR Z 85 mm f/1.2 S khi sử dụng kèm Nikon Z9.

  • Cải thiện độ chính xác lấy nét cho các đối tượng có độ tương phản thấp trong khi chụp ảnh liên tục với [Lấy nét tự động vùng rộng (S)], [Lấy nét tự động vùng rộng (L)], [Lấy nét tự động vùng rộng (C1)], [Lấy nét tự động vùng rộng (C2) ], [Theo dõi 3D] hoặc [AF vùng tự động] được chọn cho [Chế độ vùng AF].

  • Cải thiện tốc độ khung hình trước khi chụp ảnh liên tục với các bộ đèn nháy tùy chọn.

  • Đã khắc phục các sự cố sau:

  1. Mục [Retouch] > [Trim] trong menu phát lại “i” trong một số trường hợp hiếm hoi sẽ tạo ra các bản sao bị biến dạng hoặc không cho phép lựa chọn phần cắt xén mong muốn.
  2. Các bản sao được tạo bằng cách kết hợp một số lượng lớn ảnh với nhau bằng cách sử dụng mục [Sửa lại] > [Làm sáng] trong menu “i” phát lại đôi khi hiển thị màu xanh lục.
  3. Đánh giá hình ảnh trong khi zoom phát lại trong một số trường hợp sẽ tạm thời làm hỏng màn hình.
  4. Trong những trường hợp cực kỳ hiếm, máy ảnh sẽ ngừng phản hồi.

Cập nhật ngay phiên bản firmware mới Nikon Download Center.

Thời gian cần thiết để hoàn thành bản cập nhật này: Bản cập nhật này mất khoảng 6 phút. Thanh tiến trình sẽ được hiển thị khi quá trình cập nhật bắt đầu, nhưng khi cập nhật từ phiên bản firmware “C” sớm hơn 2.00, bạn có thể nhận thấy rằng phải mất khoảng 2 phút để thanh tiến trình hiển thị. Không tắt máy ảnh cho đến khi quá trình cập nhật chương trình cơ sở hoàn tất.

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.
Câu hỏi thường gặp

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat