Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Lens ngàm E định dạng Full-Frame
Màn hình OLED hiển thị khoảng cách lấy nét và DoF
Khẩu độ f/2.8 đến f/22
Motor lấy nét tự động tuyến tính
Lớp phủ coating T* chống phản chiếu
Thiết kế quang học Apochromatic Sonnar (APO)
Hệ thống chống rung quang học ổn định hình ảnh
Đường kính Filter 67mm
Thiết kế chống bụi, ẩm, weather shield
Mã sản phẩm B12000045
Giá bán 46,860,000 VNĐ Tiết kiệm 9%
Giá khuyến mãi 42,600,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Carl Zeiss
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (293 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống Kính Zeiss Batis 135mm F/2.8 For Sony FE ✅ Lens Zeiss Batis 135mm F/2.8 For Sony FE chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

- Ống kính ZEISS Batis 135mm F/2.8 For Sony FE
- Nắp ống kính phía trước
- Nắp ống kính phía sau
- Loa che nắng

Ống Kính Zeiss Batis 135mm F/2.8 For Sony FE là ống kính thứ tư trong dòng sản phẩm Batis và là ống kính 135mm đầu tiên dành cho máy ảnh Sony có ngàm E. Ống kính có phạm vi khẩu độ F2.8-F22 và màng chắn hình tròn 9 cánh để làm mờ hiệu ứng bokeh mượt mà hơn ở vùng lấy nét. Zeiss Batis 135mm F2.8 cũng tự hào có tính năng ổn định hình ảnh quang học tích hợp và khả năng chống chịu thời tiết cực tốt.

1. Thiết kế

Ống kính Carl Zeiss này có thiết kế mượt mà và thanh lịch. Bên ngoài, ống kính không thể đơn giản hơn, chỉ với một vòng lấy nét thủ công lớn và màn hình hiển thị đọc.

Nòng ống kính hoàn toàn bằng kim loại, chịu được thời tiết và thậm chí còn có những tính năng không có ở dòng ZEISS Otus đắt tiền hơn. 

2. Cấu tạo quang học

Bên trong ống kính, khẩu độ đi từ F2.8-F22, với màng chắn chín lá tròn. Zeiss Batis 135mm F2.8 For Sony FE có 14 phần tử trong 11 nhóm, cùng với việc sử dụng tám phần tử phân tán một phần bất thường, giúp loại bỏ hiệu quả quang sai màu và viền màu để cải thiện độ rõ nét và hiển thị. 

Hệ thống các yếu tố nổi cũng được sử dụng, để có hiệu suất nhất quán trong toàn bộ phạm vi lấy nét, nhằm đạt được độ sắc nét và ánh sáng đồng đều. Một lớp phủ chống phản xạ Zeiss T nâng cao cũng đã được áp dụng để giảm đáng kể bóng mờ và lóa ống kính để cải thiện độ tương phản và độ trung thực của màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

3. Khả năng lấy nét

Ống kính này có khả năng lấy nét tự động, với vòng lấy nét lớn và phong phú với góc quay lớn. Vòng lấy nét rất nhạy và chính xác nếu bạn muốn hoàn toàn bằng tay. Màn hình OLED là một giải pháp hiển thị tuyệt vời, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hệ thống lấy nét tự động là một bổ sung tuyệt vời, đặc biệt khi bạn coi phạm vi Otus chỉ là thủ công. Động cơ tuyến tính thực hiện công việc nhanh chóng lấy nét và thực sự chỉ bắt đầu săn lấy nét trong điều kiện ánh sáng thấp nhất. Nó cực kỳ yên tĩnh sẽ có lợi cho những video quay phim.

4. Ổn định hình ảnh

Ngoài ra, Zeiss Batis 135mm F2.8 For Sony FE còn được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học để giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy khi làm việc với tốc độ cửa trập thấp hơn và kết cấu kín bụi và thời tiết cho phép chụp trong môi trường khó khăn.

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat