Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Túi đựng máy ảnh Lumix

Túi đựng máy ảnh Lumix là phụ kiện hữu ích và tiện dụng để các nhiếp ảnh gia bảo vệ thiết bị máy ảnh đắt tiền của mình. Túi có thiết kế gọn nhẹ, đầy đủ các ngăn tiện lợi và quai đeo hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh độ dài để phù hợp với mọi chiều cao. Được may với chất vải cực tốt và đường kim mũi chỉ chắc chắn. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các sản phẩm túi đựng máy ảnh Lumix.

Ưu điểm của túi đựng máy ảnh Lumix

Túi đựng máy ảnh Lumix sở hữu thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang theo đến bất cứ nơi nào, chụp ảnh ở bất cứ đâu mình muốn. Túi được làm từ chất liệu cao cấp giúp bảo vệ máy ảnh tránh khỏi sự va đập, trầy xước hiệu quả. 

Thiết kế thông minh của túi cho phép người dùng có thể cất và lấy máy ảnh một cách dễ dàng. Túi có thể đựng được thân máy, ống kính… và một số vật dụng nhỏ khác. Bên trong được trang bị đệm lót dày dặn, bảo vệ máy ảnh của bạn một cách an toàn mỗi khi không máy va đập khi di chuyển.

Túi đựng máy ảnh này có thiết kế khóa gài, giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong. Có dây đeo thiết kế có đệm giúp giảm sức nặng lên vai, tạo cảm giác thoải mái dù sử dụng trong thời gian dài.

Đáp ứng được các tiêu chí nhỏ, gọn, dễ dàng mang theo và linh hoạt khi sử dụng, túi đựng máy ảnh Lumix sẽ là trợ thủ đắc lực cho các nhiếp ảnh gia khi đi chụp ảnh giã ngoại du lịch, đi làm hoặc picnic ngoài trời. Tham khảo thêm thông tin sản phẩm túi đựng máy ảnh tại website Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat