Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Túi đựng máy ảnh Think Tank

Think Tank là một trong những thương hiệu sản xuất balo, túi đựng máy ảnh nổi tiếng được được thành lập vào tháng 1 năm 2005. Túi đựng máy ảnh Think Tank thời gian gần đây khá được ưa chuộng bởi có thiết kế chắc chắn, cứng cáp, có nhiều ngăn nhỏ chuyên dụng để đựng các phụ kiện máy ảnh. Có hệ thống dây đeo rất thoải mái và khoá kéo an toàn, tiện dụng.

Ưu điểm của túi đựng máy ảnh Think Tank

Túi đựng máy ảnh Think Tank được may cực kỳ chắc chắn cho độ bền cao nhưng đồng thời cũng rất thời trang. Túi có cấu tạo dễ sử dụng, không quá rườm rà, có kích thước khoang chứa rộng, có thể đựng được các thiết bị khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho từng sản phẩm.

Túi máy ảnh Think Tank có các ngăn nhỏ có thể đựng pin, thẻ nhớ và các phụ kiện khác, cũng như có thêm ngăn đựng laptop hoặc máy tính bảng. Có khả năng chống shock tốt nên không lo bị va đập trong quá trình di chuyển. 

Túi có khoá kéo chắc chắn, có quai đeo dày dặn, bền bỉ và chắc chắn, có thể điều chỉnh để phù hợp với cơ thể người sử dụng. Ngoài ra, có túi đựng áo mưa kèm theo giúp bảo vệ túi của bạn khỏi thời tiết khó lường.

Nhỏ gọn và đầy tiện ích vượt trội, túi đựng máy ảnh Think Tank sẽ là phụ kiện lý tưởng để bảo vệ máy ảnh của bạn trong những chuyến đi xa. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Kyma.vn để được mua túi đựng máy ảnh với giá ưu đãi nhất nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat