Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Túi đựng máy ảnh Manfrotto

Manfrotto nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh với chân máy, nhưng túi đựng máy ảnh của hãng cũng tuyệt vời không kém. Có chất lượng tốt, độ bền cao, cùng thiết kế thời trang và vô cùng tiện dụng, túi đựng máy ảnh Manfrotto ngày càng được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp yêu thích.

Ưu điểm của túi đựng máy ảnh Manfrotto

Túi đựng máy ảnh Manfrotto sở hữu một kiểu dáng thiết kế thời trang và năng động. Có kích thước bên ngoài nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo bên mình trong những chuyến đi xa. Túi được làm từ những chất liệu cao cấp giúp bảo vệ các thiết bị bên trong an toàn nhất có thể.

Bên cạnh khoang chính chứa máy ảnh, ống kính, túi máy ảnh Manfrotto còn có ngăn để đựng máy tính bảng gọn gàng và an toàn và các ngăn phụ nhỏ xung quanh, giúp bạn cất giữ các phụ kiện cần thiết. Túi được trang bị một khóa kéo trên đỉnh túi, giúp bạn có thể dễ dàng thao tác, lấy hoặc cất máy. Do đó, nó rất phù hợp với các tình huống yêu cầu lấy máy nhanh để bắt trọn khoảnh khắc kịp thời.

Dây đeo túi có thể điều chỉnh thoải mái cũng như được làm từ chất liệu có độ bền cao và có đệm êm giúp khi đeo không bị mỏi hay đau vai khi di chuyển. Đặc biệt, nhiều mẫu túi máy ảnh Manfrotto có túi bọc che mưa kèm theo giúp bạn hoàn toàn yên tâm mang khắp nơi, dưới thời tiết khắc nghiệt mà ko phải lo lắng ướt vật dụng bên trong.

Đáp ứng nhu cầu thời trang với nhiều thiết kế nổi bật nhưng vẫn đảm bảo tối đa chức năng của túi chuyên dụng để bảo vệ thiết bị, túi máy ảnh Manfrotto sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy truy cập website Kyma.vn thường xuyên để cập nhật những sản phẩm túi máy ảnh Manfrotto mới nhất bạn nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat