Trợ giá mùa dịch - Ở nhà an tâm

Ở nhà mùa dịch hốt Router Wifi giá tốt liền tay tại Kyma. Từ 28.08 – 30.09.2021 giảm ngay 30% khi mua Router RT- AC86U. Cơ hộ không thể tốt hơn để bạn sở hữu cho mình một em Router Asus chất lượng giúp làm việc hiệu quả, chiến game mượt mà với mức giá siêu hời. Nhanh chân lên vì số lượng cực kỳ có hạn bạn nhé!

💥💥 Router Wifi Asus RT-AC86U giá gốc 5,399,000 VNĐ chỉ còn: 4,153,000 VNĐ

Đặt mua ngay tại: https://kyma.vn/router-wifi-asus-rt-ac86u-1-pk.html

Một vài đặc điểm của Router Asus RT-AC86U: 

ASUS RT-AC86U là lựa chọn hàng đầu cho gaming, với tốc độ WiFi lên tới 2917Mbps, công nghệ MU-MIMO kết hợp với tính năng tăng tốc mạng chơi game WTFast và Adaptive QoS.

Dù bạn đang chơi game trực tuyến trong một giải đấu gay cấn hay phát một sự kiện trực tiếp ở chất lượng 4K UHD, lag giật và chờ tải dữ liệu đều không xảy ra. Công nghệ NitroQAM™ (1024-QAM) trên RT-AC86U mang lại tốc độ Wi-Fi 2917 kết hợp, đảm bảo mọi người trong mạng đều có thể tận hưởng trải nghiệm truyền phát mượt mà và chơi game với độ trễ thấp.

Với việc các thiết bị hỗ trợ WiFi 5GHz ngày càng phổ biến thì các thiết bị định tuyến cung cấp băng tần 5GHz cũng trở nên cần thiết với hiệu năng phủ sóng rộng hơn. Router wifi này sở hữu ăng-ten trong 5GHz cung cấp băng tần 5GHz kết hợp với RangeBoost giúp tăng cường tầm phủ sóng rộng của sản phẩm.

MU-MIMO mang tới kết nối Wi-Fi với tốc độ tối đa chuyên biệt cho từng thiết bị tương thích3, nhờ đó nhiều thiết bị cùng có thể kết nối một lúc mà không làm mạng chậm đi.

Với thiết kế ăng-ten tiên tiến của ASUS và công nghệ Range Boost mới, cả tầm xa của Wi-Fi và độ ổn định của tín hiệu đều cải thiện rõ rệt. AiRadar còn hội tụ tín hiệu Wi-Fi mạnh hơn nữa tới thiết bị của bạn, giúp Wi-Fi của bạn nhanh hơn, rõ hơn và khỏe hơn.

Router Asus RT-AC86U xịn từ thiết kế đến hiệu năng lại có giá vô cùng ưu đãi, không sắm bây giờ thì đợi đến bao giờ nữa anh em nhỉ. Trợ giá mùa dịch hấp dẫn quá trời tranh thủ hốt ngay bạn nhé!

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ