Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

 • Top ống kính macro tốt nhất cho máy ảnh Micro Four Thirds

  Top ống kính macro tốt nhất cho máy ảnh Micro Four Thirds

  22/04/2021
  Nếu bạn là người dùng máy ảnh Micro Four Thirds và bạn đang tìm hiểu sâu hơn về thể loại chụp ảnh macro, bạn sẽ cần một trong những ống kính macro tốt nhất cho máy ảnh Micro Four Thirds. Ở đây chúng mình đã chọn ra 3 ống kính macro tốt nhất cho bất kỳ nhiếp ảnh gia macro nào. Đây sẽ là những ống kính tốt nhất đi cùng với máy ảnh Micro Four Thirds siêu nhỏ của bạn để chụp những chi tiết nhỏ, từ côn trùng đến hoa lá, đến bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể tưởng tượng.
 • Top 5 ống kính Zeiss tốt nhất năm 2021

  Top 5 ống kính Zeiss tốt nhất năm 2021

  8/03/2021
  Zeiss được biết đến là một trong những nhà sản xuất ống kính bậc nhất thế giới. Chất lượng xây dựng quang học đặc biệt và hiệu suất tuyệt vời của mỗi ống kính Zeiss khiến chúng khiến chúng trở nên đáng xem xét. Hôm nay, chúng mình sẽ xem xét top 5 ống kính Zeiss tốt nhất năm 2021 mà bạn có thể mua.
 • Top 5 len chụp thiếu sáng tốt nhất dành cho máy ảnh Canon

  Top 5 len chụp thiếu sáng tốt nhất dành cho máy ảnh Canon

  2/03/2021
  Chụp thiếu sáng là một trong những thách thức khó khăn nhất mà bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng phải đối mặt. Các ống kính có khẩu độ tối đa hẹp buộc bạn phải bù sáng bằng cách tăng ISO, nhưng điều đó tạo ra nhiễu hình ảnh có thể làm giảm chất lượng ảnh của bạn một cách nghiêm trọng.  Hãy xem những len sáng nhất và biến bóng tối từ thách thức trở thành một dấu ấn thể hiện nghệ thuật của bạn trên một máy ảnh Canon.
 • Những ống kính Sigma dành cho máy ảnh Sony

  Những ống kính Sigma dành cho máy ảnh Sony

  18/08/2020
  Không phải lúc nào ngân sách của bạn cũng rủng rỉnh để chi trả cho những chiếc ống kính chính hãng từ Sony, Zessi. Chính vì thế Sigma chuyển trọng tâm sang tạo ra các ống kính chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng dành cho nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng mua sắm hơn nhưng vẫn không đánh đổi quá nhiều tiêu chí chất lượng.
 • 5 ống kính góc rộng dành cho máy ảnh Crop của Canon

  5 ống kính góc rộng dành cho máy ảnh Crop của Canon

  17/08/2020
  Ống kính góc rộng cực kỳ hữu ích cho nhiều loại nhiếp ảnh: chụp ảnh phong cảnh, chụp ảnh kiến ​​trúc, chụp ảnh du lịch, v.v. Thật khó để chuyên về bất kỳ thể loại nào trong số này mà không có một ống kính góc rộng tốt.
 • Top 5 ống kính chụp chân dung hàng đầu dành cho máy ảnh crop Canon

  Top 5 ống kính chụp chân dung hàng đầu dành cho máy ảnh crop Canon

  12/08/2020
  Nếu bạn là một "Canoner" và đã sẵn sàng nâng cấp thiết bị của mình dành cho thể loại chụp chân dung thì bài viết này là dành cho bạn. Như ta biết rằng  Canon sử dụng 2 kích thước cảm biến: full-frame và APS-C.
 • Top 10 ống kính tốt nhất để chụp ảnh sản phẩm năm 2020

  Top 10 ống kính tốt nhất để chụp ảnh sản phẩm năm 2020

  7/08/2020
  Chụp ảnh sản phẩm là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm như thực phẩm, thể thao, trang sức, áo quần, v.v. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải chụp ở chế độ lấy nét tự động và đôi khi có thể cần phải lấy nét thủ công. Vì thế, bạn phải cân nhắc nghiêm túc trong việc lựa chọn một ống kính thích hợp.
 • Nên mua máy ảnh Fujifilm nào cho người mới làm quen với nhiếp ảnh?

  Nên mua máy ảnh Fujifilm nào cho người mới làm quen với nhiếp ảnh?

  31/07/2020
  Nếu bạn là người mới, có hứng thú với nhiếp ảnh và là một fan của Fujifilm đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh phù hợp để gia nhập vào đội ngũ nhiếp ảnh thì những máy ảnh Fujifilm tốt nhất cho người mới làm quen với nhiếp ảnh dưới đây đích thị là dành cho bạn. Cùng khám phá ngay nhé!
 • Top máy ảnh “dành riêng” cho người mới chơi năm 2020

  Top máy ảnh “dành riêng” cho người mới chơi năm 2020

  31/07/2020
  Nhập mô tả ở đây...Máy ảnh là một món đồ công nghệ cao cấp không chỉ phục vụ đam mê của bạn mà bạn còn có thể bán lại nó khi tay nghề dần lên cao mà không hề mất giá.

Kết nối

Chat - My ASP.NET Application
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ