Tamron ra mắt 70-300mm F4.5-6.3, ống kính zoom tele 'nhỏ nhất thế giới' cho ngàm Sony E

Tamron ra mắt 70-300mm F4.5-6.3, ống kính zoom tele 'nhỏ nhất thế giới' cho ngàm Sony E

Sau khi công bố kế hoạch tạo ra ống kính chính xác này gần hai tháng trước, Tamron đã chính thức ra mắt 70-300 F4.5-6.3 Di III RXD: “ống kính zoom tele nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới dành cho máy ảnh không gương lật full-frame ngàm E của Sony ”.

Về mặt quang học, ống kính Tamron này được tạo thành từ 15 thấu kính chia thành 10 nhóm, bao gồm cả thấu kính Tán sắc thấp (LD) được “bố trí chính xác để triệt tiêu màu trục”. Điều này, kết hợp với lớp phủ chống phản xạ băng tần rộng (BBAR) của Tamron, hứa hẹn mang đến độ phân giải tuyệt vời từ cạnh này sang cạnh khác, đặc biệt là ở 300mm.

Về mặt vật lý, ống kính có kích thước chỉ dài 5,8 inch (148mm), nặng 19,2 oz (545g), nhưng nó vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng và niêm phong thời tiết và động cơ lấy nét tự động RXD có thể tận dụng tối đa hệ thống lấy nét tự động lai được đánh giá cao của Sony.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm phạm vi khẩu độ từ F4.5 (ở 70mm) đến F32 (ở 300mm), màng chắn khẩu độ bảy lá và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 80cm (ở 70mm) và 150cm (ở 300mm). 

Tamron cho biết: “ Với sự ra đời của ống kính này, tất cả các nhiếp ảnh gia, từ những người lần đầu sử dụng ống kính zoom tele chuyên dụng đến những người đam mê kinh nghiệm đang tìm kiếm một ống kính zoom tele nhỏ gọn, nhẹ, có thể thoải mái tận hưởng những lợi thế của một ống kính zoom mạnh mẽ, linh hoạt mà không cần lo lắng về kích thước hay trọng lượng”.

Ống kính này dự kiến ​​sẽ được bán lẻ bắt đầu từ ngày 29 tháng 10 với giá 549 đô la, nhưng Tamron lưu ý rằng những phức tạp do đại dịch COVID-19 gây ra có thể thay đổi ngày đó.

 Ảnh mẫu chụp bằng ống kính:

Thơm Châu
Staff Writer
Thơm Châu hiện là một Content Marketer giàu kinh nghiệm đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, Việt Nam. Thơm Châu yêu thích nhiếp ảnh vì nó cho phép cô ghi lại khoảnh khắc không bao giờ lặp lại. Cô cũng thích đi du lịch, tìm hiểu về các nền văn hóa mới và ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên độc đáo của thế giới.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat